HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030
Everest Schools chiêu mộ ''chiến binh'' TIMO, chính thức khởi động kỳ thi OLYMPIC toán học Quốc tế - TIMO 2023

Với mong muốn tất cả học sinh đều có cơ hội biết đến kỳ thi và được tham gia sân chơi trí tuệ quốc tế, Everest Schools thông báo phát động học sinh đăng ký tham gia kỳ thi, thử sức, trải nghiệm và bứt phá giới hạn bản thân.

Xem thêm

Lễ ra quân thực hiện chương trình giáo dục Quốc phòng và an ninh bậc trung học phổ thông Everest

Sáng ngày 14/08/2023, Trường TH, THCS & THPT Everest đã tổ chức Lễ Khai giảng và ra quân triển khai chương trình Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQP&AN) tại trường Đại học Lao động Xã hội - Cơ sở Sơn Tây.

Xem thêm

Rộn ràng ngày tựu trường chào đón năm học mới ''EXPLORE THE FUTURE''

Rộn ràng, tươi vui, đầy năng lượng là không khí tại Everest Schools hôm nay. Không chỉ riêng học sinh mà các bậc Cha mẹ, Thầy cô giáo cũng phấn khởi trong ngày đầu tựu trường của năm học mới.

Xem thêm

EVEREST SCHOOLS: Xây dựng niềm tin qua chất lượng giáo dục

Cơ sở vật chất hiện đại; chương trình học kết hợp với trải nghiệm giúp học sinh phát triển toàn diện; đội ngũ giáo viên chất lượng… đó là những thế mạnh đã và đang tạo nên thương hiệu của Everest Schools cũng như lòng tin của phụ huynh và học đối với nhà trường.

Xem thêm

Cô học trò từ đam mê múa cổ trang tới cúp vàng Châu Á

Vượt qua vất vả khi nuôi dưỡng đam mê nghệ thuật múa cổ trang, nữ sinh nhỏ tuổi Trường liên cấp Everest xuất sắc giành Cúp vàng Châu Á.

Xem thêm

Xây dựng văn hóa trường học bền vững - chìa khóa thành công trong giáo dục tại EVEREST

Hệ thống giáo dục Everest vừa tổ chức buổi tập huấn đầu tiên với chủ đề ''Xây dựng văn hóa trường học bền vững'' trong chương trình tập huấn giáo dục năm học 2023-2024. Buổi tập huấn này nhằm giúp đội ngũ giáo viên chuẩn bị tâm thế tốt nhất và sẵn sàng cho một năm học mới đầy bứt phá và thành công.

Xem thêm

THPT EVEREST: Học sinh Hà Nội có cơ hội ghi danh vào Lớp 10 trường tư thục chất lượng cao

Việc lựa chọn trường cho con em mình là một trong những quyết định quan trọng nhất mà phụ huynh đối diện trong việc đảm bảo sự phát triển toàn diện và thành công trong tương lai của học sinh.

Xem thêm

Chương trình hợp tác chiến lược và độc quyền giữa Everest School và Devi Learn VietNam

Ngày 26/5/2017 Everest School và Devi Learn ký kết hợp tác chiến lược và độc quyền ''Chương trình song ngữ Acadia21'' Chương trình nhằm đào tạo học sinh sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, trang bị kỹ năng tư duy và giải quyết vấn đề cho công dân toàn cầu thế kỷ 21.

Xem thêm

Tổng kết lớp tiền tiểu học khóa 2: Những chú gà con tự tin bước vào hành trình trưởng thành hơn

Chương trình Tiền Tiểu học Khóa 2, năm 2023 tiếp tục được Everest tổ chức thành công, và nhà trường chúc mừng gần 40 học sinh đã hoàn thành xuất sắc chương trình, chuẩn bị sẵn sàng bước vào Lớp 1 - hành trình quan trọng đầu tiên của đời học sinh.

Xem thêm

Trường liên cấp Everest triển khai chuyển đổi số trong trường học

Với sự bùng nổ của các nền tảng công nghệ, chuyển đổi số chính là xu hướng của xã hội và đặc biệt là trong giáo dục.

Xem thêm

EVEREST SUMMER CAMP: khám phá lắp ráp và lập trình điều khiển robot

Tiếp tục chương trình EVEREST SUMMER CAMP 2023 đầy thú vị, học sinh tham gia trại hè đã được trải nghiệm buổi lắp ráp, lập trình robot. Đây là nội dung giáo dục STEM nằm trong mô hình giáo dục dựa trên cách tiếp cận liên môn của Everest School.

Xem thêm

Chương trình trải nghiệm đất nước Nhật Bản của học sinh lớp Sakura Anh-Nhật

Nằm trong chương trình trải nghiệm học tập và khám phá Nhật Bản năm 2023, BLĐ nhà trường cùng đại diện PH-HS lớp Sakura Anh-Nhật trường Everest đã có chuyến du lịch tham quan Nhật Bản

Xem thêm

BGH Trung học Everest gặp gỡ, động viên học sinh khối 9 trước kỳ thi vào lớp 10

Sáng 07/06, BGH Trung học và thầy cô giáo Everest đã có buổi gặp mặt, động viên học sinh khối 9 trước khi các con “vượt vũ môn” kỳ thi vào lớp 10 THPT

Xem thêm

Tiết học tâm lý EVEREST Summer Camp: khám phá bí ẩn của cảm xúc

Các tiết học giáo dục kỹ năng sống trong nội dung các khóa EVEREST SUMMER CAMP giúp học sinh phát triển những kỹ năng mềm quan trọng của thế kỉ 21.

Xem thêm

Thoả sức khám phá bản thân tại Trại hè Khai phóng năng lượng 2023

Tiếp nối những thành công rực rỡ của Trại hè Khai phóng năng lượng 2022, Hệ thống giáo dục Everest tiếp tục mang đến cho các em học sinh trong độ tuổi từ 6 - 14 một mùa hè đáng nhớ với phiên bản Trại hè 2023 phong phú nội dung, ấn tượng về trải nghiệm và đặc biệt giúp các em khai phá và phát triển năng khiếu chuyên sâu của bản thân ngay trong mùa hè này.

Xem thêm

Hành trình khám phá thiên nhiên & gắn kết của cb – gv - nv EVEREST sau một năm học thành công rực rỡ

Chuyến du lịch nghỉ hè của CB - GV - NV Everest tới đảo Cô Tô kéo dài trong 3 ngày, bắt đầu từ sáng sớm 29/05/2023 của một ngày đầy nắng đẹp.

Xem thêm

Tổng kết lớp Tiền tiểu học - Khóa 1: Bước khởi đầu cho một hành trình mới, cùng gà con bon bon vào lớp 1

Vậy là lớp Tiền Tiểu học khóa 1 của những chú ''Gà con'' 2017 đáng yêu của Everest đã chính thứchoàn thành và để lại thật nhiều cảm xúc. Mới hôm nào còn bỡ ngỡ, rụt rè trong ngày đầu tới Everest, vậy mà tại buổi Tổng kết hôm nay, các bạn đã trở nên tự tin và tràn đầy năng lượng như sẵn sàng cho hành trình trở thành học sinh lớp 1 năm học 2023 - 2024 tới đây.

Xem thêm

Giao hữu bóng đá hấp dẫn giữa THCS & THPT EVEREST

Trước kỳ nghỉ hè 2023, các cầu thủ học sinh THCS và THPT Everest đã có trận đấu bóng đá giao hữu đầy sôi động và hấp dẫn

Xem thêm

Trung học Everest tổng kết năm học 2022-2023: Một năm học tràn ngập niềm vui

Những cơn mưa rào tháng 5 đã làm dịu hẳn thời tiết oi bức và như ủng hộ thầy trò Trung học Everest tổ chức thành công Lễ tổng kết năm học, chuẩn bị chào đón kỳ nghỉ hè đầy thú vị.

Xem thêm

Tiểu học EVEREST tổng kết năm học 2022-2023 - Một năm học đáng tự hào

Lễ tổng kết năm học 2022-2023 của Trường Tiểu học Everest đã diễn ra sáng 25/05/2023, với sự tham dự của Hội đồng giáo dục, đội ngũ quản lý, giáo viên, Ban đại diện CMHS và hơn 1400 học sinh.

Xem thêm

Hội đồng sư phạm EVEREST schools tổng kết một năm học 2022 - 2023 đầy nỗ lực & thành công rực rỡ

Everest Schools vừa tổ chức thành công Lễ tổng kết năm học của Hội đồng Sư phạm, ghi dấu một năm học đầy nỗ lực và đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào.

Xem thêm

Cấp tiểu học tổng kết tuần lễ văn hóa Quốc tế

Tổng kết Tuần lễ văn hóa quốc tế, học sinh Tiểu học Everest tự tin giới thiệu những nét văn hóa, lịch sử các nước và tương tác với các bạn hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Xem thêm

EVEREST chung tay chăm sóc và bảo vệ sức khỏe học sinh

Everest School hợp tác với Phòng khám ACC vừa tổ chức chương trình khám sức khỏe chuyên sâu cho học sinh

Xem thêm

Giáo viên EVEREST tham dự hội nghị giáo dục STEM cấp tiểu học và tiếp cận chương trình giáo dục phổ thông 2018

BGH Tiểu học Everest vừa tổ chức cho giáo viên tham dự hội nghị chuyên môn trực tuyến: ‘’Hướng dẫn thực hiện nội dụng giáo dục STEM cấp Tiểu học và Tiếp cận chương trình giáo dục Phổ thông năm 2018’’

Xem thêm

Tiết học dự án - xử lý rác thải học đường: nâng cao ý thức bảo vệ môi trường

Rác thải và xử lý rác thải hiện nay đã trở thành vấn đề toàn cầu. Để giúp học sinh có thêm hiểu biết về rác và xử lý rác, học sinh lớp 6E2 đã có một dự án rất thiết thực ''Dự án xử lý rác thải học đường''.

Xem thêm

Học sinh EVEREST tự tin vượt qua kỳ thi thử FLYERS

Ngày 15/5 vừa qua, Everest Schools đã tổ chức kỳ thi thử Flyers (miễn phí) với sự tham gia của hơn 150 học sinh Khối 5.

Xem thêm

Học sinh Everest tự tin trải nghiệm các chương trình học của Đại học Anh Quốc tại Việt Nam

Ngày 14/5/2023, Hệ thống giáo dục Everest đã phối hợp với Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV) tổ chức chương trình hướng nghiệp dành riêng cho học sinh khối 11.

Xem thêm

‘’Việc nhỏ ý nghĩa lớn’’ của học sinh everest trong chương trình kế hoạch nhỏ tại trường

Vừa qua, học sinh Everest Everest School sôi nổi hưởng ứng Phong trào Kế hoạch nhỏ của nhà trường. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, thể hiện tính tiết kiệm, bảo vệ tài nguyên môi trường, thể hiện tinh thần ‘’tương thân, tương ái’’.

Xem thêm

Buổi sinh hoạt dưới cờ đáng nhớ với cuộc thi ''Vua Tiếng Việt''

Sáng nay, buổi sinh hoạt dưới cờ sau kỳ nghỉ lễ trở nên sôi động khi học sinh Trung học Everest háo hức tham gia cuộc thi ''Vua Tiếng Việt''.

Xem thêm

Chương trình truyền thông Tư vấn tuổi dậy thì và Phòng ngừa bắt nạt học đường

Vừa qua, học sinh khối 4 và khối 5 Everest School đã tham gia chương trình truyền thông “Tư vấn tuổi dậy thì và Phòng ngừa bắt nạt học đường”. Chương trình do Everest School phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng kỹ năng Vietking tổ chức

Xem thêm

Học sinh trung học Everest tham gia sinh hoạt chuyên đề ''Khám phá động cơ thúc đẩy học tập''

Nhằm tạo động lực và sự hứng thú trong học tập, nhất là đối với học sinh THCS sắp chuyển cấp, Everest School đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề dành cho học sinh Khối 9 với chủ đề: “Khám phá động cơ thúc đẩy học tập”.

Xem thêm

Trại hè Khai phóng năng lượng 2023 – Vừa chơi vui vừa học!

Kỳ nghỉ hè đang tới gần, làm thế nào để các con có sân chơi hè lý thú mà vẫn có thể củng cố kiến thức, nâng cao năng lực ngoại ngữ, trau dồi những kĩ năng cần thiết? Thấu hiểu sự quan tâm của PHHS, trại hè "Khai phóng năng lượng" 2023 của Everest School được tổ chức với đa dạng các hoạt động khám phá, rèn luyện thể chất, kĩ năng mềm, vui chơi, học hỏi và trải nghiệm.

Xem thêm

Buổi sinh hoạt dưới cờ đầy cảm xúc

Sáng nay, học sinh Tiểu học Everest đã có buổi sinh hoạt đầu tuần ý nghĩa với sự tham dự của BLĐ và BGH Nhà trường.

Xem thêm

CÔNG BỐ TOP 20 VÀ CÁC GIẢI THƯỞNG CỦA CUỘC THI TÌM KIẾM ĐẠI SỨ VĂN HOÁ ĐỌC EVEREST 2023

Hưởng ứng ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4, nhà trường tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm Đại sứ Văn hóa đọc Everest 2023” dành cho các học sinh. Cuộc thi nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách và lan toả văn hoá đọc đối với các em học sinh; khẳng định vị trí, vai trò, và những giá trị tốt đẹp của sách trong việc nâng cao thông tin, tri thức trong nhà trường.

Xem thêm

Học sinh tiểu học Everest School đạt giải cao tại chương trình giao lưu “Em yêu tiếng Việt” cấp tiểu học Quận Bắc Từ Liêm

Giải Nhì đồng đội, 01 giải Nhì và 04 giải Ba cá nhân là những giải thưởng mà nhóm học sinh tiểu học Everest đạt được khi tham gia chương trình giao lưu “Em yêu tiếng Việt” cấp tiểu học Quận Bắc Từ Liêm, năm học 2022 – 2023.

Xem thêm