HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

Tin tức

[Tập huấn CBGV&NV] #1: Văn hóa ứng xử trong trường học - trường học bền vững

Nằm trong chương trình đào tạo của Nhà trường, toàn bộ CBGV&NV Everest Schools sẽ tham gia tập huấn, đào tạo trong khoảng thời gian từ 01/07-31/07/2024 nhằm giúp đội ngũ giáo viên chuẩn bị tâm thế tốt nhất, sẵn sàng cho một năm học mới 2024-2025 nhiều bứt phá, thành công, mỗi giáo viên đều vững chuyên môn và giàu nhiệt huyết.

Thư cảm ơn các cá nhân, tổ chức Quỹ từ thiện E-Together tại Giải chạy Gia đình Everest Family Day 2024

Hệ thống Giáo dục Everest xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các vận động viên, các mạnh thường quân, các nhà tài trợ đã đồng hành cùng Giải chạy Everest Family Day 2024 được tổ chức thành công vào ngày 17/3/2024 vừa qua.

[Tiểu học] Lễ kết nạp đội viên mới: Niềm tự hào mỗi sao nhi đồng Everest schools

Hòa trong không khí tưng bừng của ngày kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 26/03/2024, Everest Schools đã tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới cho các em học sinh khối 3- 4. Đây là sự kiện đánh dấu mốc son quan trọng trong hành trình trưởng thành của các em, đồng thời thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với công tác Đội.

Hội thảo: Khám phá hành trình giáo dục tại Everest

Hội thảo "Khám phá hành trình giáo dục tại Everest" đã diễn ra thành công vào ngày 24/3/2024, thu hút sự quan tâm của hơn 200 CMHS cùng các tham gia Hội thảo tuyển sinh liên cấp.

Everest Schools tiên phong du nhập môn thể thao Teeball vào Trường học tại Hà Nội

Ngày 23/3/2024 vừa qua, Hệ thống giáo dục Everest đã tổ chức thành công sự kiện "Ngày hội TeeBall", chính thức đưa môn thể thao TeeBall vào chương trình giáo dục thể chất của nhà trường. Đây là một bước tiến mới mẻ và đầy sáng tạo, đánh dấu Everest Schools là trường học đầu tiên tại Hà Nội tiên phong trong việc du nhập môn thể thao TeeBall vào môi trường giáo dục.

Ever tài năng xuất sắc đạt giải ba trong liên hoan Hợp xướng học sinh phổ thông cấp quận năm học 2023-2024

Sáng Thứ Năm ngày 14/12/2023, Everest Schools với sự tham gia của 70 học sinh Tiểu học & THCS đã xuất sắc đạt Giải Ba Liên hoan hợp xướng học sinh phổ thông cấp Quận năm học 2023-2024.

Gần 1000 học sinh Hà Nội tham gia kỳ thi Olympic toán học quốc tế TIMO 2023 - vòng Quốc gia tại Everest schools

Sáng ngày 10/12/2023, tại Everest Schools, vòng Quốc gia kỳ thi Olympic Toán học Quốc tế TIMO 2023-2024 đã diễn ra với sự tham dự của 956 thí sinh đến từ nhiều trường Mầm non - Tiểu học - Trung học trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Tính chất tích cực và sôi nổi của kỳ thi TIMO đã tạo nên một ngày trải nghiệm trí tuệ đáng nhớ tại Everest cho cộng đồng học sinh và giáo viên Hà Nội cũng như nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía CMHS.

Tự hào vinh danh giáo viên Everest đạt giải cao tại hội thi giáo viên giỏi cấp thành phố năm học 2023 - 2024

Everest Schools vui mừng thông báo và chúc mừng Thầy giáo Dương Văn Minh - Tổ trưởng chuyên môn tổ Ngữ Văn - đã xuất sắc đạt Giải Ba trong "Hội thi Giáo viên dạy giỏi” Thành phố Hà Nội, năm học 2023 - 2024.

Ngày trải nghiệm đầu tiên của các Ever lớp 5

Lớp 5, đánh dấu một giai đoạn trưởng thành, ghi dấu một hành trình đầy thú vị của giai đoạn Tiểu học. Hành trình tiếp tục chinh phục kiến thức với một nấc thang mới – cấp THCS.

Thầy cô THPT Everest đạt giải cao tại hội thi giáo viên giỏi cụm Bắc - Nam Từ Liêm năm học 2023 - 2024

Nhà trường xin thông báo và chúc mừng Thầy giáo Trần Trung Kiên (môn Giáo dục Thể chất) và Cô giáo Nguyễn Thị Thơ (môn Vật lí) - giáo viên trường THPT Everest đã xuất sắc đạt Giải Nhì trong "Hội thi Giáo viên dạy giỏi” cụm Bắc - Nam Từ Liêm năm học 2023 - 2024.

Khối trung học trải nghiệm học tập tại ATLANTIC FIVE - STAR ENGLISH

Nằm trong chương trình học tập trải nghiệm của Hệ Song bằng Cambridge; Khối Trung học đã có hoạt động học tập thú vị và bổ ích tại Trung tâm Atlantic - đối tác giáo dục chương trình Cambridge vào ngày 28.11.2023.

Chương trình tập huấn CBGV chủ đề ''Phương pháp giáo dục sức khỏe sinh sản và tình dục toàn diện cho HS''

Ngày 03, 04/11, Everest Schools tổ chức tập huấn cho CBGV khối 5 và cấp THCS, THPT về “Phương pháp giáo dục sức khỏe sinh sản và tình dục toàn diện cho Học sinh”.

Tập huấn phòng cháy chữa cháy cho cán bộ giáo viên

Sáng ngày 14/10/2023, Trường Tiểu học, THCS & THPT Everest đã phối hợp với Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) quận Bắc Từ Liêm tổ chức buổi tập huấn kỹ năng nghiệp vụ PCCC cho cán bộ giáo viên và nhân viên Nhà trường.

Everest Schools tổ chức thành công hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý và người lao động năm học 2024 - 2024

Sáng thứ Bảy, ngày 07/10/2023, Everest Schools đã tổ chức Hội nghị Nhà giáo, Cán bộ Quản lý & Người lao động năm học 2023-2024. Đến dự Hội nghị có TSKH Nghiêm Vũ Khải - CTHĐ trường; ThS. Trần Kim Phương - Nhà sáng lập; cùng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, BQL, BGH và hơn 200 giáo viên, nhân viên Nhà trường.

Everest Schools chiêu mộ ''chiến binh'' TIMO, chính thức khởi động kỳ thi OLYMPIC toán học Quốc tế - TIMO 2023

Với mong muốn tất cả học sinh đều có cơ hội biết đến kỳ thi và được tham gia sân chơi trí tuệ quốc tế, Everest Schools thông báo phát động học sinh đăng ký tham gia kỳ thi, thử sức, trải nghiệm và bứt phá giới hạn bản thân.

Lễ ra quân thực hiện chương trình giáo dục Quốc phòng và an ninh bậc trung học phổ thông Everest

Sáng ngày 14/08/2023, Trường TH, THCS & THPT Everest đã tổ chức Lễ Khai giảng và ra quân triển khai chương trình Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQP&AN) tại trường Đại học Lao động Xã hội - Cơ sở Sơn Tây.

Rộn ràng ngày tựu trường chào đón năm học mới ''EXPLORE THE FUTURE''

Rộn ràng, tươi vui, đầy năng lượng là không khí tại Everest Schools hôm nay. Không chỉ riêng học sinh mà các bậc Cha mẹ, Thầy cô giáo cũng phấn khởi trong ngày đầu tựu trường của năm học mới.

EVEREST SCHOOLS: Xây dựng niềm tin qua chất lượng giáo dục

Cơ sở vật chất hiện đại; chương trình học kết hợp với trải nghiệm giúp học sinh phát triển toàn diện; đội ngũ giáo viên chất lượng… đó là những thế mạnh đã và đang tạo nên thương hiệu của Everest Schools cũng như lòng tin của phụ huynh và học đối với nhà trường.

Cô học trò từ đam mê múa cổ trang tới cúp vàng Châu Á

Vượt qua vất vả khi nuôi dưỡng đam mê nghệ thuật múa cổ trang, nữ sinh nhỏ tuổi Trường liên cấp Everest xuất sắc giành Cúp vàng Châu Á.

Xây dựng văn hóa trường học bền vững - chìa khóa thành công trong giáo dục tại EVEREST

Hệ thống giáo dục Everest vừa tổ chức buổi tập huấn đầu tiên với chủ đề ''Xây dựng văn hóa trường học bền vững'' trong chương trình tập huấn giáo dục năm học 2023-2024. Buổi tập huấn này nhằm giúp đội ngũ giáo viên chuẩn bị tâm thế tốt nhất và sẵn sàng cho một năm học mới đầy bứt phá và thành công.

THPT EVEREST: Học sinh Hà Nội có cơ hội ghi danh vào Lớp 10 trường tư thục chất lượng cao

Việc lựa chọn trường cho con em mình là một trong những quyết định quan trọng nhất mà phụ huynh đối diện trong việc đảm bảo sự phát triển toàn diện và thành công trong tương lai của học sinh.

Chương trình hợp tác chiến lược và độc quyền giữa Everest School và Devi Learn VietNam

Ngày 26/5/2017 Everest School và Devi Learn ký kết hợp tác chiến lược và độc quyền ''Chương trình song ngữ Acadia21'' Chương trình nhằm đào tạo học sinh sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, trang bị kỹ năng tư duy và giải quyết vấn đề cho công dân toàn cầu thế kỷ 21.

Tổng kết lớp tiền tiểu học khóa 2: Những chú gà con tự tin bước vào hành trình trưởng thành hơn

Chương trình Tiền Tiểu học Khóa 2, năm 2023 tiếp tục được Everest tổ chức thành công, và nhà trường chúc mừng gần 40 học sinh đã hoàn thành xuất sắc chương trình, chuẩn bị sẵn sàng bước vào Lớp 1 - hành trình quan trọng đầu tiên của đời học sinh.

Trường liên cấp Everest triển khai chuyển đổi số trong trường học

Với sự bùng nổ của các nền tảng công nghệ, chuyển đổi số chính là xu hướng của xã hội và đặc biệt là trong giáo dục.

EVEREST SUMMER CAMP: khám phá lắp ráp và lập trình điều khiển robot

Tiếp tục chương trình EVEREST SUMMER CAMP 2023 đầy thú vị, học sinh tham gia trại hè đã được trải nghiệm buổi lắp ráp, lập trình robot. Đây là nội dung giáo dục STEM nằm trong mô hình giáo dục dựa trên cách tiếp cận liên môn của Everest School.

Chương trình trải nghiệm đất nước Nhật Bản của học sinh lớp Sakura Anh-Nhật

Nằm trong chương trình trải nghiệm học tập và khám phá Nhật Bản năm 2023, BLĐ nhà trường cùng đại diện PH-HS lớp Sakura Anh-Nhật trường Everest đã có chuyến du lịch tham quan Nhật Bản

BGH Trung học Everest gặp gỡ, động viên học sinh khối 9 trước kỳ thi vào lớp 10

Sáng 07/06, BGH Trung học và thầy cô giáo Everest đã có buổi gặp mặt, động viên học sinh khối 9 trước khi các con “vượt vũ môn” kỳ thi vào lớp 10 THPT

Tiết học tâm lý EVEREST Summer Camp: khám phá bí ẩn của cảm xúc

Các tiết học giáo dục kỹ năng sống trong nội dung các khóa EVEREST SUMMER CAMP giúp học sinh phát triển những kỹ năng mềm quan trọng của thế kỉ 21.

Thoả sức khám phá bản thân tại Trại hè Khai phóng năng lượng 2023

Tiếp nối những thành công rực rỡ của Trại hè Khai phóng năng lượng 2022, Hệ thống giáo dục Everest tiếp tục mang đến cho các em học sinh trong độ tuổi từ 6 - 14 một mùa hè đáng nhớ với phiên bản Trại hè 2023 phong phú nội dung, ấn tượng về trải nghiệm và đặc biệt giúp các em khai phá và phát triển năng khiếu chuyên sâu của bản thân ngay trong mùa hè này.

Hành trình khám phá thiên nhiên & gắn kết của cb – gv - nv EVEREST sau một năm học thành công rực rỡ

Chuyến du lịch nghỉ hè của CB - GV - NV Everest tới đảo Cô Tô kéo dài trong 3 ngày, bắt đầu từ sáng sớm 29/05/2023 của một ngày đầy nắng đẹp.

Tổng kết lớp Tiền tiểu học - Khóa 1: Bước khởi đầu cho một hành trình mới, cùng gà con bon bon vào lớp 1

Vậy là lớp Tiền Tiểu học khóa 1 của những chú ''Gà con'' 2017 đáng yêu của Everest đã chính thứchoàn thành và để lại thật nhiều cảm xúc. Mới hôm nào còn bỡ ngỡ, rụt rè trong ngày đầu tới Everest, vậy mà tại buổi Tổng kết hôm nay, các bạn đã trở nên tự tin và tràn đầy năng lượng như sẵn sàng cho hành trình trở thành học sinh lớp 1 năm học 2023 - 2024 tới đây.

Giao hữu bóng đá hấp dẫn giữa THCS & THPT EVEREST

Trước kỳ nghỉ hè 2023, các cầu thủ học sinh THCS và THPT Everest đã có trận đấu bóng đá giao hữu đầy sôi động và hấp dẫn

Trung học Everest tổng kết năm học 2022-2023: Một năm học tràn ngập niềm vui

Những cơn mưa rào tháng 5 đã làm dịu hẳn thời tiết oi bức và như ủng hộ thầy trò Trung học Everest tổ chức thành công Lễ tổng kết năm học, chuẩn bị chào đón kỳ nghỉ hè đầy thú vị.

Tiểu học EVEREST tổng kết năm học 2022-2023 - Một năm học đáng tự hào

Lễ tổng kết năm học 2022-2023 của Trường Tiểu học Everest đã diễn ra sáng 25/05/2023, với sự tham dự của Hội đồng giáo dục, đội ngũ quản lý, giáo viên, Ban đại diện CMHS và hơn 1400 học sinh.

Hội đồng sư phạm EVEREST schools tổng kết một năm học 2022 - 2023 đầy nỗ lực & thành công rực rỡ

Everest Schools vừa tổ chức thành công Lễ tổng kết năm học của Hội đồng Sư phạm, ghi dấu một năm học đầy nỗ lực và đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào.

Cấp tiểu học tổng kết tuần lễ văn hóa Quốc tế

Tổng kết Tuần lễ văn hóa quốc tế, học sinh Tiểu học Everest tự tin giới thiệu những nét văn hóa, lịch sử các nước và tương tác với các bạn hoàn toàn bằng tiếng Anh.

EVEREST chung tay chăm sóc và bảo vệ sức khỏe học sinh

Everest School hợp tác với Phòng khám ACC vừa tổ chức chương trình khám sức khỏe chuyên sâu cho học sinh

Giáo viên EVEREST tham dự hội nghị giáo dục STEM cấp tiểu học và tiếp cận chương trình giáo dục phổ thông 2018

BGH Tiểu học Everest vừa tổ chức cho giáo viên tham dự hội nghị chuyên môn trực tuyến: ‘’Hướng dẫn thực hiện nội dụng giáo dục STEM cấp Tiểu học và Tiếp cận chương trình giáo dục Phổ thông năm 2018’’

Tiết học dự án - xử lý rác thải học đường: nâng cao ý thức bảo vệ môi trường

Rác thải và xử lý rác thải hiện nay đã trở thành vấn đề toàn cầu. Để giúp học sinh có thêm hiểu biết về rác và xử lý rác, học sinh lớp 6E2 đã có một dự án rất thiết thực ''Dự án xử lý rác thải học đường''.

Học sinh EVEREST tự tin vượt qua kỳ thi thử FLYERS

Ngày 15/5 vừa qua, Everest Schools đã tổ chức kỳ thi thử Flyers (miễn phí) với sự tham gia của hơn 150 học sinh Khối 5.

Học sinh Everest tự tin trải nghiệm các chương trình học của Đại học Anh Quốc tại Việt Nam

Ngày 14/5/2023, Hệ thống giáo dục Everest đã phối hợp với Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV) tổ chức chương trình hướng nghiệp dành riêng cho học sinh khối 11.

‘’Việc nhỏ ý nghĩa lớn’’ của học sinh everest trong chương trình kế hoạch nhỏ tại trường

Vừa qua, học sinh Everest Everest School sôi nổi hưởng ứng Phong trào Kế hoạch nhỏ của nhà trường. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, thể hiện tính tiết kiệm, bảo vệ tài nguyên môi trường, thể hiện tinh thần ‘’tương thân, tương ái’’.

Buổi sinh hoạt dưới cờ đáng nhớ với cuộc thi ''Vua Tiếng Việt''

Sáng nay, buổi sinh hoạt dưới cờ sau kỳ nghỉ lễ trở nên sôi động khi học sinh Trung học Everest háo hức tham gia cuộc thi ''Vua Tiếng Việt''.

Chương trình truyền thông Tư vấn tuổi dậy thì và Phòng ngừa bắt nạt học đường

Vừa qua, học sinh khối 4 và khối 5 Everest School đã tham gia chương trình truyền thông “Tư vấn tuổi dậy thì và Phòng ngừa bắt nạt học đường”. Chương trình do Everest School phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng kỹ năng Vietking tổ chức

Học sinh trung học Everest tham gia sinh hoạt chuyên đề ''Khám phá động cơ thúc đẩy học tập''

Nhằm tạo động lực và sự hứng thú trong học tập, nhất là đối với học sinh THCS sắp chuyển cấp, Everest School đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề dành cho học sinh Khối 9 với chủ đề: “Khám phá động cơ thúc đẩy học tập”.

Trại hè Khai phóng năng lượng 2023 – Vừa chơi vui vừa học!

Kỳ nghỉ hè đang tới gần, làm thế nào để các con có sân chơi hè lý thú mà vẫn có thể củng cố kiến thức, nâng cao năng lực ngoại ngữ, trau dồi những kĩ năng cần thiết? Thấu hiểu sự quan tâm của PHHS, trại hè "Khai phóng năng lượng" 2023 của Everest School được tổ chức với đa dạng các hoạt động khám phá, rèn luyện thể chất, kĩ năng mềm, vui chơi, học hỏi và trải nghiệm.

Buổi sinh hoạt dưới cờ đầy cảm xúc

Sáng nay, học sinh Tiểu học Everest đã có buổi sinh hoạt đầu tuần ý nghĩa với sự tham dự của BLĐ và BGH Nhà trường.

CÔNG BỐ TOP 20 VÀ CÁC GIẢI THƯỞNG CỦA CUỘC THI TÌM KIẾM ĐẠI SỨ VĂN HOÁ ĐỌC EVEREST 2023

Hưởng ứng ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4, nhà trường tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm Đại sứ Văn hóa đọc Everest 2023” dành cho các học sinh. Cuộc thi nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách và lan toả văn hoá đọc đối với các em học sinh; khẳng định vị trí, vai trò, và những giá trị tốt đẹp của sách trong việc nâng cao thông tin, tri thức trong nhà trường.

Học sinh tiểu học Everest School đạt giải cao tại chương trình giao lưu “Em yêu tiếng Việt” cấp tiểu học Quận Bắc Từ Liêm

Giải Nhì đồng đội, 01 giải Nhì và 04 giải Ba cá nhân là những giải thưởng mà nhóm học sinh tiểu học Everest đạt được khi tham gia chương trình giao lưu “Em yêu tiếng Việt” cấp tiểu học Quận Bắc Từ Liêm, năm học 2022 – 2023.

SINH HOẠT DƯỚI CỜ - Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03

Khởi động tuần mới với màu trời sáng trong, cấp Tiểu học trường Everest đã có tiết sinh hoạt dưới cờ chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ với nhiều hoạt động đặc sắc.

ESB - Lớp bóng rổ bán chuyên dành cho học sinh THPT đầu tiên tại Việt Nam

Hệ Bóng rổ Bán chuyên nghiệp Everest là sự kết hợp giữa chương trình phổ thông chất lượng cao do đội ngũ chuyên môn xây dựng cùng lộ trình đào tạo bóng rổ bài bản từ các huấn luyện viên của CLB Hanoi Amigos - đối tác của Everest. ️

SINH HOẠT DƯỚI CỜ: Phát động thi đua chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03

Cô và trò cùng nhìn lại một tuần đã qua, sơ kết ưu, nhược điểm trong công tác học tập của các con. Qua đó, rút kinh nghiệm, cải thiện tác phong lề nếp, phát huy những thành tựu đã đạt được.

Học những kỹ năng mềm trong bữa tiệc buffet hàng tháng tại Everest Schools

Gần hai nghìn học sinh Everest đã quen với "văn hoá Buffet" tại trường và luôn văn minh trên bàn tiệc. Văn hóa xếp hàng; lựa chọn và lấy đủ thức ăn mình thích; chọn chỗ ngồi cùng nhóm bạn và ăn uống chuyện trò vui vẻ; và đặc biệt không quên xếp ghế ngăn nắp, và cảm ơn các đầu bếp trước khi ra về.

Học những kỹ năng mềm trong bữa tiệc buffet hàng tháng tại Everest Schools

Gần hai nghìn học sinh Everest đã quen với "văn hoá Buffet" tại trường và luôn văn minh trên bàn tiệc. Văn hóa xếp hàng; lựa chọn và lấy đủ thức ăn mình thích; chọn chỗ ngồi cùng nhóm bạn và ăn uống chuyện trò vui vẻ; và đặc biệt không quên xếp ghế ngăn nắp, và cảm ơn các đầu bếp trước khi ra về.

Cô giáo trường Tiểu học Everest tự tin tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố

Trong kỳ thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố được tổ chức tại Trường Tiểu học Đặng Trần Côn, cô giáo Khánh Linh - Giáo viên tổ Tiếng Anh của Everest Schools đã thể hiện bản lĩnh, sự tự tin trong bài giảng lần này.

SINH HOẠT ĐẦU TUẦN: Năng lượng đầu tuần của học sinh Trung học Everest qua hoạt động nhảy flashmob tập thể

Vận động làm cho nhịp tim tăng lên một ít, tạo ra động lực giúp chúng ta sinh hoạt tích cực hơn, gần nhau hơn, cởi mở hơn.

Giáo viên Tiểu học Everest rạng rỡ, trí tuệ và tài năng trong kỳ thi Giáo viên dạy giỏi, GVCN giỏi cấp Quận (Năm học 2022-2023)

Nằm trong kế hoạch chuyên môn của Nhà trường, ngày 11/01 vừa qua, Hội thi Giáo viên giỏi và Giáo viên chủ nhiệm (GVCN) giỏi cấp Quận năm học 2022-2023 đã diễn ra trang trọng, hiệu quả, thành công tại trường Tiểu học Everest. Hội thi nhằm phát huy tính đổi mới, sáng tạo, giao lưu, học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm cho các thầy cô giáo toàn Hệ thống.

Học sinh Everest Schools hoàn thành xuất sắc phần thi IOE cấp Quận trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2023

IOE là cuộc thi tiếng Anh trực tuyến dành cho học sinh với mục đích giúp các em nâng cao khả năng tiếng Anh, phản xạ ngôn ngữ và khuyến khích ứng dụng công nghệ tin học trong trường học.

Trải nghiệm thực tế tại Cố đô Hoa Lư - Ninh Bình

Với mong muốn phát triển toàn diện cho học sinh về kiến thức và kỹ năng sống, thư giãn cảm xúc sau những ngày học căng thẳng, thúc đẩy tinh thần ham học hỏi về lịch sử, địa lý

Học sinh Everest Schools tự tin đóng kịch, thuyết trình báo cáo tổng kết học kỳ I (năm học 2022-2023)

Chiều ngày 08/01, trường TH, THCS & THPT Everest tổ chức buổi họp phụ huynh tổng kết học kỳ I, nhìn lại những sự kiện đã qua và định hướng trong kỳ học tiếp theo. Đây là sự kiện chuyên môn thường niên của Everest Schools , là dịp để các con báo cáo trước bố mẹ về quá trình học tập và hành trình “lớn lên” sau một kỳ học.

Ấm áp Everest ngày cuối năm với Người tốt việc tốt từ những điều nhỏ bé đáng yêu

Vô cùng tuyên dương bạn Nông Nguyễn Đức Bình và Vũ Bảo Khanh lớp 5E1 khi nhặt được “của rơi” tại sân trường đã nhanh chóng mang món đồ trao lại cho Ban Giám hiệu nhà trường nhờ tìm người đánh mất trả lại