HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

Chương trình THPT tại Everest Schools

Chương trình cấp THPT tại Everest Schools là một chương trình giáo dục nền tảng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển toàn diện của học sinh từ Lớp 10 đến Lớp 12. Everest Schools cam kết mang tới một môi trường học tập khuyến khích tư duy sáng tạo, đa dạng và luôn trang bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống và định hướng nghề nghiệp sau này.

Chương trình đào tạo

Everest Schools mang đến một chương trình học phong phú và đa dạng, bám sát chương trình tiêu chuẩn của bộ GD&ĐT và nâng cao các môn học cốt lõi như Toán, Ngữ văn, Khoa học, Xã hội học, và Ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Nhật). Ngoài ra, trường cũng tập trung vào việc phát triển các kỹ năng mềm quan trọng như tư duy logic, giao tiếp, lãnh đạo và hợp tác nhóm.

  

 

     

 

Bên cạnh chương trình học tập theo các chương trình đào tạo riêng biệt trên, thời lượng còn lại được phân bổ khoa học cho các bộ môn khác và các hoạt động sự kiện, trải nghiệm của Nhà trường.

Chương trình trải nghiệm

Học sinh dã ngoại thực tế ít nhất 2 lần / năm học

HS trải nghiệm tại Hoàng Thành Thăng Long - HN

HS trải nghiệm tại đền thờ thầy Chu Văn An - Hải Dương

Bên cạnh đó, học sinh được trải nghiệm và trực tiếp vào tổ chức các sự kiện tầm cỡ trong nước và quốc tế tại Everest Schools. Hàng năm, tại Everest Schools có không dưới 20 sự kiện lớn nhỏ, tạo điều kiện cho học sinh trải nghiệm, học tập, rèn luyện các kỹ năng thiết yếu và tạo lập các mối quan hệ mới.

 

 

 

Đầu ra

Các chương trình học của THPT Everest đã được thiết kế để chuẩn bị cho 3 phương án đầu ra sau lớp 12: học đại học, đi du học, hoặc đi thẳng vào đào tạo chuyên nghiệp (kinh doanh, kỹ thuật, dịch vụ).

 

Năm học 2023-2024, Lớp 12 (niên khóa 2021-2024) tốt nghiệp THPT Everest với 30% học sinh được tuyển thẳng vào các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế cùng kết quả chứng chỉ ngoại ngữ đáng tự hào.

 

Vinh danh học sinh lớp 12 tại Everest Schools: Chi tiết