HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

ESB - Lớp bóng rổ bán chuyên dành cho học sinh THPT đầu tiên tại Việt Nam

Thứ Bảy, 02/28/2023, 03:15:16 PM
 
Nếu trước đây, muốn học thể thao các em phải tới Trung tâm huấn luyện hoặc đăng ký với các CLB; để tạo thuận lợi cho học sinh tiếp cận chương trình học tập chất lượng cao mà vẫn nuôi dưỡng ước mơ, Lớp Bóng rổ Bán chuyên nghiệp đã được ra đời từ năm 2021 và đến nay đã trở thành một trong những Hệ đào tạo được Phụ huynh và Học sinh rất quan tâm.
Hệ Bóng rổ Bán chuyên nghiệp Everest là sự kết hợp giữa chương trình phổ thông chất lượng cao do đội ngũ chuyên môn xây dựng cùng lộ trình đào tạo bóng rổ bài bản từ các huấn luyện viên của CLB Hanoi Amigos - đối tác của Everest.
Chương trình ESB đảm bảo học sinh được luyện tập và thi đấu chuyên nghiệp, đồng thời trang bị kỹ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo và đảm bảo đầu ra cấp THPT cho học sinh. Với CSVC hiện đại, đồng bộ gồm 02 sân bóng rổ; 2 sân bóng đá; Phòng gym 500m2 cùng Bể bơi bốn mùa nước mặn tiêu chuẩn thi đấu là điều kiện lý tưởng cho các em Học sinh rèn luyện và học tập.
 
Cùng Everest nhìn lại những giờ học thú vị, riêng có của các bạn Học sinh Lớp 11 Hệ Bóng rổ bán chuyên đầu tiên tại Việt Nam & các trận thi đấu của Học sinh tại sân bóng rổ Everest nhé!
 
 
 
 
 
Thông tin chi tiết về Hệ ESB của Everest tại: https://esb.everestschool.edu.vn