HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030
  • Trang chủ
  • Thông báo
  • Everest Schools phối hợp với IDP EDUCATION tổ chức thi thử IELTS dành cho học sinh THPT Everest

Everest Schools phối hợp với IDP EDUCATION tổ chức thi thử IELTS dành cho học sinh THPT Everest

Thứ Năm, 02/09/2023, 01:54:10 PM
 
Với định hướng “Ngoại ngữ là mũi nhọn”, Hệ thống Giáo dục Everest luôn đề cao phát triển toàn diện ngoại ngữ cho học sinh.
 
 
Trình độ ngoại ngữ là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thành tích học tập của các bạn học sinh trong học tập cũng như đời sống hàng ngày. Đặc biệt, có IELTS trong tay, học sinh sẽ có cơ hội rộng mở để săn học bổng, du học tại các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.
 
Để đánh giá khách quan, chính xác năng lực của học sinh và kịp thời điều chỉnh nội dung giảng dạy cho phù hợp với đối tượng học sinh cấp THPT, tổ Tiếng Anh Evy (cấp Trung học) trường Everest kết hợp với tổ chức giáo dục IDP Education tổ chức buổi “THI THỬ IELTS” diễn ra vào buổi sáng ngày 9/2/2023.
 
 
 
 
Mang ý nghĩa lớn về việc kiểm tra trình độ tiếng Anh, đã có hàng trăm học sinh đăng ký và tham gia trải nghiệm thi thử. Đây cũng là cơ hội để học sinh Everest Schools thử sức mình, để các em dạn dĩ và rút kinh nghiệm trước những kỳ thi IELTS học thuật.
 
Học sinh tiến hành thi thử 02 kỹ năng Reading & Listening hoàn toàn miễn phí, đây là đặc quyền chỉ có khi học sinh theo học cấp THPT tại Hệ thống Giáo dục Everest.
 
 
THÔNG TIN VỀ IDP EDUCATION:
 
IDP Education là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới được Chính phủ Úc thành lập từ năm 1969 với mạng lưới gồm 170 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 30 quốc gia.
 
Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, IDP Education Việt Nam luôn giữ vị trí dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn du học và phát triển giáo dục tại Việt Nam, giúp trên 500,000 học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công tại các trường chất lượng ở Úc, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand và Ireland.
 
Ngoài ra, IDP Education còn là nhà tổ chức kỳ thi IELTS. Mỗi năm, IDP Việt Nam điều phối một số lượng lớn các kỳ thi cho hàng ngàn thí sinh Việt Nam.
 
IDP Education quản lý trung tâm Anh ngữ ACET - nơi đào tạo những lớp Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS cho những sinh viên có nguyện vọng được đi du học ở nước ngoài.
 
 
PHỤ HUYNH THAM KHẢO THÊM CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC TẠI:
 
Tổng quan về Hệ thống Giáo dục Everest: TẠI ĐÂY
 
Tổng quan về cấp THPT - Hệ thống Giáo dục Everest: TẠI ĐÂY
 
Tham khảo thêm thông tin hệ Evy - Hệ thống Giáo dục Everest: TẠI ĐÂY