HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

Everest Schools tổ chức thành công Chuyên đề dạy học cấp Quận môn KHTN 6 - Vật lý

Thứ Năm, 02/23/2023, 8:07:00 PM
 
Chiều thứ Năm, ngày 23/02/2023, Hệ thống Giáo dục Everest tổ chức thành công Chuyên đề Cấp Quận môn KHTN 6 - Vật lý, với nội dung vô cùng hấp dẫn “Chuyển động nhìn thấy của Mặt Trời, Thiên thể” do thầy giáo Vũ Minh Tú và tập thể học sinh lớp 6E3 thực hiện.
 
Nhà trường đã vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Thao Thanh - cán bộ Phòng GD&ĐT Quận Bắc Từ Liêm; cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu và các giáo viên của 18 trường THCS trên địa bàn Quận tham dự như trường THCS NewTon, Pascal, trường Cổ Nhuế, Tây Tựu,... đã tới tham dự.
 
Tiết học được được đánh giá rất cao về chất lượng, sự sáng tạo khi tích hợp được kiến thức đa dạng và phương pháp giảng dạy hấp dẫn vào tiết học Vật Lý. Học sinh chăm chú theo dõi, tự tin chủ động làm việc nhóm và tham gia các hoạt động của giờ học.
 
 
 
 
Qua chuyên đề này, đại diện của Phòng Giáo dục Quận và đại diện 18 trường THCS trên địa bàn đã đánh giá cao về chất lượng cũng như có cơ hội trao đổi, học hỏi những phương pháp dạy học mới, giải đáp kịp thời những khó khăn trong quá trình xây dựng - triển khai nội dung bài giảng các môn KHTN nói chung và môn Vật lý nói riêng.
 
Nhà trường xin chúc mừng Thầy giáo Vũ Minh Tú và các thầy cô trong tổ KHTN; và đặc biệt Everest trân trọng cảm ơn sự tham dự của Phòng Giáo dục Quận cùng đại diện Ban giám hiệu và thầy cô giáo của 18 trường. Chúc mừng chuyên đề hội giảng cấp Quận của Hệ thống giáo dục Everest đã thành công tốt đẹp.