HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

Lộ diện Ban giám khảo tại sự kiện Chung kết BƯỚC NHẢY THIÊN NGUYỆN EVEREST 2023

Thứ Tư, 02/08/2023, 5:17:56 PM
 
Vậy là chỉ còn vài ngày nữa thôi, các đội thi sẽ chính thức bước vào vòng chung kết của cuộc thi BƯỚC NHẢY THIỆN NGUYỆN EVEREST 2023 do Hệ thống giáo dục Everest tổ chức cho các học sinh 13-14 tuổi đến từ các trường THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 
Bên cạnh cuộc tranh tài nảy lửa của những đội thi tài năng, chúng ta không thể không nhắc tới sự góp mặt của các vị giám khảo quyền lực đóng vai trò “cầm cân nảy mực” tìm ra những tập thể xuất sắc chạm tay vào ngôi vị cao nhất.
 
Góp mặt tại vòng Chung khảo cuộc thi năm nay chính là các BTC, ca sĩ, Thạc sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm, công tâm, luôn đề cao sự khách quan. Mỗi vị giám khảo đều mang một màu sắc và cá tính cũng như chuyên môn riêng. Đây hứa hẹn sẽ là yếu tố thu hút của vòng Chung kết BƯỚC NHẢY THIỆN NGUYỆN EVEREST 2023.
 
BTC xin trân trọng giới thiệu:
 
   1️⃣ ThS. Nghiêm Nhật Anh - Phó Chủ tịch HĐQT Hệ thống Giáo dục Everest - Trưởng BTC cuộc thi
 
   2️⃣ Ca sĩ Ali Hoàng Dương - Quán quân Giọng Hát Việt 2017
 
   3️⃣ Ms. Nguyễn Hà Giang - Giáo viên âm nhạc Hệ thống giáo dục Everest/Cử nhân xuất sắc chuyên ngành Thanh nhạc, Piano - Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội
 
 
Là phiên bản đầu tiên, BƯỚC NHẢY THIỆN NGUYỆN EVEREST năm nay chắc chắn sẽ mang đến sân chơi bùng nổ cho cả các tài năng muốn "cháy" hết mình vì đam mê nghệ thuật.