HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

Sứ mệnh - tầm nhìn - mục tiêu

 

SỨ MỆNH

HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST cam kết đi đầu, chung tay cùng gia đình và xã hội kiến tạo một môi trường giáo dục tiên tiến, giàu bản sắc để học sinh luôn hứng thú khám phá, tiếp thu tri thức, phát triển tư duy sáng tạo, rèn luyện kỹ năng sống hài hòa và thân thiện, thắp sáng ước mơ và niềm tin trở thành công dân Việt Nam ưu tú, vươn lên cùng Nhân loại.

TẦM NHÌN 

Trở thành một hệ thống giáo dục kiểu mẫu của Thủ đô, kiên định những giá trị truyền thống cốt lõi, đồng thời không ngừng đổi mới, cập nhật kiến thức, chương trình, phương pháp và những thành tựu giáo dục hiện đại nhằm đáp ứng yêu cầu dạy tốt và học tốt trong bối cảnh đất nước và quốc tế không ngừng biến động với thời cơ và thách thức đan xen...

QUAN ĐIỂM, ĐỊNH HƯỚNG NHIỆM VỤ GIÁO DỤC

1. Không ngừng kiện toàn đội ngũ nhân lực mà nòng cốt là các Thầy Cô: yêu người, yêu nghề, giỏi chuyên môn, kỹ năng của nhà giáo Thời đại số và Cách mạng công nghiệp lần thứ tư...

2. Hoàn thiện cơ sở vật chất, không gian giáo dục theo hướng hiện đại, thân thiện và an toàn để tạo điều kiện và cảm hứng dạy tốt và học tốt.

3. Lấy hạnh phúc và sự phát triển toàn diện của học sinh làm mục tiêu cao nhất mà mọi nỗ lực của gia đình, nhà trường và xã hội hướng tới.

4. Tôn trọng, thấu hiểu và chia sẻ sẽ giúp chúng ta vượt lên mọi khó khăn, thách thức để thành công.

5. Văn hóa làm giáo dục Everest: Nhân ái, Trung thực, Gắn kết, Chuyên nghiệp và Sáng tạo.

SLOGAN

“Let’s Conquer - Cùng nhau chinh phục”

Con người chúng ta khi đứng trước một biển kiến thức vô cùng rộng lớn của nhân loại bỗng trở nên thật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Để chinh phục được kho tàng của nhân loại đó, không có “chìa khóa” nào ngoài việc học.

Và trên hành trình này, nhà trường và các thầy cô sẽ luôn đồng hành cùng các em để đạt được những nguyện vọng mà các em cùng cha mẹ mong muốn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

"Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất"

Môi trường giáo dục hiện đại với nhiều hoạt động và trải nghiệm sôi nổi, đa dạng; trang thiết bị, cơ sở vật chất tối ưu tạo điều kiện cho học sinh phát triển kiến thức, kỹ năng một cách linh hoạt và học tập hiệu quả

Tại HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST, chúng tôi tâm niệm giáo dục toàn diện là mục tiêu quan trọng hàng đầu. 

“Con người tạo nên tất cả, giáo dục tạo nên con người, bằng sự đầu tư bài bản và chiến lược phát triển nhất quán, chúng tôi cam kết mang đến một chất lượng giáo dục đích thực cho thế hệ tương lai của đất nước" – Th.S Trần Kim Phương, Chủ tịch HĐQT - Nhà sáng lập trường.

“Nhiệm vụ của người làm giáo dục là phát hiện, động viên, nuôi dưỡng từng con trẻ, không bỏ ai lại phía sau. Tất cả vì tương lai con em chúng ta” – Nhà giáo ưu tú - ThS Phạm Thị Hồng Hà, Hiệu trưởng nhà trường