HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

Cấp tiểu học tổng kết tuần lễ văn hóa Quốc tế

TT - Tổng kết Tuần lễ văn hóa quốc tế, học sinh Tiểu học Everest tự tin giới thiệu những nét văn hóa, lịch sử các nước và tương tác với các bạn hoàn toàn bằng tiếng Anh.

    

Trong 2 ngày 23-24/5 tại Hội trường Stamina, Tổ Tiếng Anh Tiểu học đã tổ chức tổng kết Tuần lễ văn hóa quốc tế. Tham gia sự kiện, mỗi khối lớp được chọn 1 nước để giới thiệu, tạo sự hấp dẫn, đa dạng thông tin. Khối 5 giới thiệu về đất nước Ấn Độ, các khối 1, 2, 3, 4,  lần lượt giới thiệu các nước Nhật Bản, Australia, Hà Lan, Italia.

 

 

 

 

 

 

 

 

Dưới dự hướng dẫn của cô giáo, học sinh tự tin trình bày trên sân khấu

 

Học sinh tự tin, sáng tạo, tổng hợp và trình bày bằng tiếng Anh thông tin về lịch sử, văn hóa truyền thống, nghệ thuật và môn thể thao tiêu biểu…của các nước. Các em còn tự tay làm một số món ăn truyền thống, vật lưu niệm đặc trưng và các bản minh họa văn hóa truyền thống các nước để giới thiệu tại buổi tổng kết.  

 

 

 

 

 

 

 

Học sinh hào hứng tương tác tiếng Anh, giới thiệu sản phẩm tự làm

 

Tuần lễ văn hóa quốc tế được tổ chức thường niên, như là một dịp để học sinh thể hiện các kỹ năng đọc, viết, tương tác tiếng Anh sau một năm học tập và trải nghiệm.  

    

Thông qua hoạt động, học sinh được bồi đắp thêm niềm đam mê, tình yêu đối với môn Tiếng Anh, giúp các em có thêm động lực để phát triển năng lực sử dụng tiếng Anh của mình,  tăng cường kiến thức hội nhập thế giới để trở thành những công dân toàn cầu.