HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

[Chương trình song ngữ ACADIA21] Mở ra cánh cửa thế giới - phát triển thế hệ công dân toàn cầu thế kỷ 21

 

ĐĂNG KÝ NGAY để được tư vấn chi tiết tại Hội thảo giáo dục Everest 21/4: https://ts.everestschool.edu.vn/hoithao

Năm học 2024-2025, Hệ thống giáo dục Everest tiếp tục tuyển sinh cấp Tiểu học & THCS chương trình Song ngữ Acadia21 - chương trình học tập lý tưởng sử dụng 100% Tiếng Anh gắn với thực tế cuộc sống.

Trong khuôn viên Everest Schools, “The Little UK - Nước Anh thu nhỏ” giúp học sinh phát triển tư duy, hoàn toàn độc lập trong việc sử dụng ngôn ngữ, có thể tự tin sống và làm việc tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Khi giáo dục vượt xa khỏi sách vở, mỗi ngày đến trường là một hành trình khám phá, sáng tạo và kết nối, thầy cô và cha mẹ cùng đồng hành nuôi dưỡng thế hệ công dân toàn cầu của thế kỷ 21, sẵn sàng cho tương lai không biên giới của con!

=====================

Hệ Song ngữ Acadia21 là thành quả sau hơn 15 năm nghiên cứu giáo dục của đội ngũ Headstart Toàn Cầu (Headstart Research Centre) kết hợp với chương trình tiếng Việt chất lượng cao trong khuôn viên rộng 16.000m2 của Everest Schools.

Acadia21 mang tới chương trình giáo dục tiên tiến nhất thế giới với 03 mục tiêu:
Sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ
Tư duy mở và sáng tạo, vui học trọn đời
Chủ động và trách nhiệm, năng lực toàn cầu

Acadia21 vinh dự được nhận sự tư vấn chuyên môn & triển khai trực tiếp từ các chuyên gia đến từ Phòng nghiên cứu Headstart toàn cầu, được đồng hành sánh vai cùng các chương trình quốc tế cao cấp LUK Global, Little Australia cho các trường ĐH hàng đầu Việt Nam ĐH FPT và trên thế giới ĐH Swinburne (Úc).

Tìm hiểu thêm thông tin về Chương trình Song ngữ Acadia21 tại: https://everestschool.edu.vn/bai-dang/he-acadia21-507.html