HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Everest Schools tiên phong du nhập môn thể thao Teeball vào Trường học tại Hà Nội

Everest Schools tiên phong du nhập môn thể thao Teeball vào Trường học tại Hà Nội

Ngày 23/3/2024 vừa qua, Hệ thống giáo dục Everest đã tổ chức thành công sự kiện "Ngày hội TeeBall", chính thức đưa môn thể thao TeeBall vào chương trình giáo dục thể chất của nhà trường. Đây là một bước tiến mới mẻ và đầy sáng tạo, đánh dấu Everest Schools là trường học đầu tiên tại Hà Nội tiên phong trong việc du nhập môn thể thao TeeBall vào môi trường giáo dục.

Đánh dấu bước tiến mới trong việc đổi mới chương trình giáo dục thể chất của Everest Schools

Với sự tham dự của Ông Kawauchi Shirou - Phó Chủ tịch Liên đoàn Teeball Châu Á

(Asian Teeball Federation)

Ông Kawauchi Shirou - Phó Chủ tịch Liên đoàn Teeball Châu Á (Asian Teeball Federation) đã tổ chức lễ trao tặng bộ dụng cụ bóng chày cho học sinh Everest Schools.

Với mục tiêu giáo dục toàn diện, Hệ thống giáo dục Everest luôn chú trọng phát triển cả về thể chất và trí tuệ cho học sinh. Sau khi nghiên cứu và đánh giá kỹ lưỡng, nhà trường nhận thấy TeeBall là môn thể thao phù hợp với lứa tuổi từ tiểu học đến trung học, mang đến nhiều lợi ích cho sự phát triển của học sinh. 

Everest Schools hướng đến phát triển thể chất toàn diện cho học sinh.

TeeBall là môn thể thao tương tự như bóng chày, được điều chỉnh để phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi. Môn thể thao này sử dụng quả bóng mềm và gậy đánh bóng có kích thước nhỏ hơn, giúp các em dễ dàng tiếp cận và thực hiện các kỹ thuật cơ bản.

Lễ ra mắt môn TeeBall được tổ chức sôi nổi với sự tham gia của ban lãnh đạo nhà trường, các giáo viên và học sinh. Các em học sinh được tham gia các hoạt động vui chơi, trải nghiệm môn TeeBall dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Chủ tịch Hội đồng trường - TSKH Nghiêm Vũ Khải tham gia trải nghiệm Teeball

Học sinh được hướng dẫn trải nghiệm Teeball. 

Hệ thống giáo dục Everest tin tưởng rằng việc đưa môn TeeBall vào chương trình giáo dục sẽ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, giúp các em phát triển khỏe mạnh, năng động và tự tin. Sự kiện đã đánh dấu một bước tiến mới trong việc đổi mới chương trình giáo dục thể chất của Everest Schools, hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện cho học sinh.