HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

HỆ SONG BẰNG CAMBRIDGE

“Kiến thức ngoại ngữ là đôi cánh nâng tầm trí tuệ”

 

Hình ảnh thầy cô giáo và các học sinh Hệ Song bằng Cambridge

 

Hệ song bằng Cambridge tại Everest schools với sự tích hợp của Chương trình giáo dục phổ thông Quốc gia Việt Nam và Chương trình phổ thông Quốc tế chuẩn Cambridge, được biên soạn bởi các chuyên gia giáo dục uy tín trong và ngoài nước cùng ban chuyên môn giàu kinh nghiệm của nhà trường.

 

Học sinh theo học Hệ song bằng Cambridge sau khi tốt nghiệp sẽ sở hữu "tấm vé vàng" đến thẳng một số các trường Đại học ở Việt Nam và được ưu tiên xét tuyển thẳng hoặc xin học bổng vào hơn 10.000 trường hàng đầu tại 160 quốc gia trên thế giới.

 

LỘ TRÌNH HỌC HỆ SONG BẰNG CAMBRIDGE TẠI EVEREST SCHOOL

Lộ trình hệ Song bằng tại Everets đáp ứng tiêu chuẩn của Cambridge

 

- Giáo trình được giảng dạy theo giáo trình chuẩn Cambridge quốc tế. Chương trình được thiết kế và triển khai định hướng theo học tiếp các hệ song bằng Cambridge cấp THCS cũng như các chương trình Tiếng Anh hàng đầu hiện nay

 

- Ngay từ bậc Tiểu học, học sinh được giảng dạy Tiếng Anh nâng cao với thời lượng 15 tiết/tuần. Từ đó, các con có nền tảng Tiếng Anh vững chắc, sẵn sàng theo học chương trình phổ thông Quốc tế Cambridge ở cấp THCS & THPT trường Everest.

 

- Thời lượng các tiết Tiếng Anh được nâng lên từ 17-20 tiết/tuần. Trong đó, có 14 -16 tiết do Giáo viên nước ngoài của đối tác Atlantic giảng dạy. Đội ngũ giáo viên đều là những cử nhân - thạc sĩ có chuyên môn cao, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, tốt nghiệp từ các trường Đại học danh giá quốc tế như Anh, Mỹ, Úc, Canada,…

 

 

LỢI ÍCH KHI HỌC SINH CÓ CHỨNG CHỈ IGCSE VÀ A-LEVEL

 

+ Lớp 8: Học sinh thi lấy Chứng chỉ Checkpoint.

+ Lớp 9, 10: Học sinh thi lấy Chứng chỉ IGCSE (CC tốt nghiệp THCS quốc tế) và các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế khác.

+ Lớp 11 học Chương trình AS (Advanced Supplementary);

+ Lớp 12 học Chương trình A- Level (Advanced Level). Học sinh thi lấy Chứng chỉ A-Level và được nhận 02 bằng (Bằng tú tài Anh Quốc) và Bằng tốt nghiệp THPT Việt Nam.

 

Lợi ích của những học sinh đạt Chứng chỉ IGCSE:

Tuyển thẳng vào các trường THPT của các nước chấp nhận IGCSE.

 

* Lợi ích của những học sinh đạt Chứng chỉ A-Level:

- Hơn 1400 trường Đại học trên Thế giới chấp nhận A-Level;

- Hơn 600 trường tại Anh, Mỹ, Úc, Canada... chấp nhận A-Level;

- Được miễn tới 36 tín chỉ và miễn học dự bị đại học

- Tuyển thẳng vào đại học các trường uy tín tại Việt Nam: ĐHQG Hà Nội, ĐHQG TP HCM, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Ngoại thương, BUV, RMIT...

 

 

ĐỐI TÁC GIÁO DỤC

 

   

Một số hình ảnh lễ ký kết hợp tác giữa Everest và Atlantic triển khai Hệ Song bằng và chương trình PRE- IELTS

 

Hệ thống Giáo dục Everest liên kết với Atlantic Five-Star English triển khai giảng dạy các môn học theo chương trình Cambridge International. Trong các năm học sắp tới, Hệ thống Giáo dục Everest hướng tới trở thành Trung tâm khảo thí và cấp chứng chỉ của tổ chức Cambridge Assessment International Education (CAIE). Như vậy, trường sẽ vừa là đơn vị đào tạo vừa là đơn vị khảo thí giúp tăng chất lượng và hiệu quả của chương trình dạy và luyện thi cho học sinh.

 

Thông tin chi tiết về lễ ký kết tại: (Everest Schools ký hợp tác đào tạo hệ Song bằng cùng Atlantic)

 

 

07 ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHỈ CÓ TẠI EVEREST SCHOOL

 

Với kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên có trình độ cao từ các trường Đại học danh tiếng trên thế giới, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy hệ A-level tại Việt Nam, Everest School hoàn toàn tự tin vào khả năng triển khai thành công chương trình Cambridge với những lợi ích nổi trội:

 

✅ Chất lượng học sinh test đầu vào theo chuẩn Cambridge từng khối lớp

 

✅ Giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, có bằng cấp Sư phạm của các trường Đại học hàng đầu thế giới, nhiệt huyết và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình Cambridge tại 7 trường công lập trên địa bàn TP Hà Nội theo Đề án của Sở GD&ĐT.

 

✅ Tạo cơ hội cho học sinh tham gia các dự án trải nghiệm thực tế để phát triển vốn sống, tự tin và sẵn sàng hội nhập trong một "thế giới phẳng" với hệ thống cơ sở vật chất, khu vực học tập hiện đại, tiện nghi, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như phòng thực hành Lý, Hoá, ICT, Thư viện, phòng làm việc nhóm... trong khuôn viên Trường Everest rộng hơn 16.000m2.

 

✅ Học sinh được tham gia nhiều cuộc thi ở các đấu trường quốc tế: thi hùng biện, tranh biện, toán và khoa học, tiếng Anh,… và các trải nghiệm văn hóa quốc tế, sự kiện vì cộng đồng giúp phát triển kỹ năng trở thành công dân toàn cầu, sống có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng. 

 

✅ Cơ hội săn học bổng với chứng chỉ, thành tích học tập và trải nghiệm ngoại khóa tại Everest.

 

✅ Được tham gia các CLB miễn phí của trường từ THCS (sáng thứ 7 hàng tuần) để trau dồi kỹ năng phục vụ học tập và sinh hoạt tại nước ngoài.

 

✅ Được xét tuyển thẳng vào những trường Đại học hàng đầu Việt Nam và cơ hội nhận học bổng của những trường đại học uy tín trên thế giới.