HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030
  • Trang chủ
  • Tiểu học
  • Học sinh Everest Schools hoàn thành xuất sắc phần thi IOE cấp Quận trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2023

Học sinh Everest Schools hoàn thành xuất sắc phần thi IOE cấp Quận trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2023

Thứ Ba, 01/17/2023, 2:54:42 PM
 
Nhằm giúp các em học sinh có thêm trải nghiệm trong quá trình học tiếng Anh, trường TH, THCS & THPT Everest đã tạo điều kiện cho các em học sinh tham gia cuộc thi Internet Olympiads of English (IOE) và kết quả thi của các em thành công vượt ngoài mong đợi.
 
 
IOE là cuộc thi tiếng Anh trực tuyến dành cho học sinh với mục đích giúp các em nâng cao khả năng tiếng Anh, phản xạ ngôn ngữ và khuyến khích ứng dụng công nghệ tin học trong trường học. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của Hệ thống Giáo dục Everest, Nhà trường đã hỗ trợ các em hoàn thành bài thi một cách trọn vẹn nhất, không có tình trạng tắc nghẽn mạng xảy ra trong quá trình làm bài.
 
Nội dung ôn tập cho cuộc thi IOE lần này được Nhà trường xây dựng theo khung kiến thức chuẩn Quốc gia của Bộ Giáo dục & Đào tạo, giúp các em học sinh có sự chuẩn bị kiến thức kỹ lưỡng, tinh thần thoải mái để bước vào cuộc thi với tâm thế tự tin, sẵn sàng.
 
 
Hệ thống Giáo dục Everest rất tự hào vì các em học sinh đã rất chăm chỉ và nỗ lực để đạt những kết quả tốt nhất trong cuộc thi lần này. Chúc các em học sinh thành công bước vào vòng tiếp theo của cuộc thi này!!