HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Học sinh Everest Schools tự tin đóng kịch, thuyết trình báo cáo tổng kết học kỳ I (năm học 2022-2023)

Học sinh Everest Schools tự tin đóng kịch, thuyết trình báo cáo tổng kết học kỳ I (năm học 2022-2023)

Chủ nhật, 01/09/2023, 6:25:01 PM
 
Chiều ngày 08/01, trường TH, THCS & THPT Everest tổ chức buổi họp phụ huynh tổng kết học kỳ I, nhìn lại những sự kiện đã qua và định hướng trong kỳ học tiếp theo. Đây là sự kiện chuyên môn thường niên của Everest Schools , là dịp để các con báo cáo trước bố mẹ về quá trình học tập và hành trình “lớn lên” sau một kỳ học.
 
 
Buổi họp phụ huynh diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi và thành công tốt đẹp. Các phụ huynh đều đánh giá cao chương trình giảng dạy và những sự kiện hấp dẫn của nhà trường. Nhiều phụ huynh bày tỏ sự phấn khởi trước những thay đổi của con từ khi theo học tại Everest.
 
Không chỉ dừng lại ở việc báo cáo thông thường, các con học sinh lớp 3E8 chọn cách xây dựng tiểu phẩm kịch hài hước: “Táo quân”, kết hợp với màn đấu võ và múa hát chào xuân. Chính các con là những “diễn viên” nhí tài năng, chăm học, yêu ca hát và tinh thần thượng võ.
 
 
Những lời cảm ơn chân thành tự sâu trong tim; những bông hoa điểm 9, điểm 10 dâng thầy cô, bố mẹ; những biểu cảm dễ thương, trong sáng,... tất cả tạo nên một buổi họp PH thật đáng nhớ.
 
Phụ huynh có con đang theo học lớp 2E3 có tâm sự với nhà trường: "Bé nhà mình mới chuyển con tới trường từ đầu năm nay nhưng mẹ con nhận thấy sự thay đổi tích cực ở con trong cả thái độ học tập và sự tự tin trong cuộc sống hằng ngày. Con từng về nhà mếu máo với mẹ là không thích học Tiếng Việt vì thấy không thú vị nhưng từ ngày con học ở Everest, mẹ nhận thấy con yêu thích môn Tiếng Việt hơn rất nhiều, có bài tập về nhà là luôn tự giác làm, không cần nhắc nhở. Mẹ rất vui và an tâm khi cho con theo học tại Everest."
 
Một phụ huynh của lớp 3E2 cũng hào hứng trước buổi họp phụ huynh đặc biệt ở trường Everest: “Lần đầu bố được thấy con tự tin đứng trước lớp và bố mẹ của các bạn trình bày về những bài học của con cũng như những sự kiện khiến con yêu thích. Các con là người được làm người dẫn dắt buổi họp cùng cô giáo. Một điểm đáng yêu và mới lạ mà bố rất phấn khởi tại trường mình.”
 
 
Dõi theo hành trình khôn lớn của các con, thầy cô vui lòng, cha mẹ yên lòng…
 
Everest Schools hy vọng học kì II năm học 2022-2023 vẫn tiếp tục được nhận sự ủng hộ từ quý cha mẹ để thầy và trò nhà trường vững bước viết nên những trang vàng thành tích mới.