HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Học sinh Everest tự tin trải nghiệm các chương trình học của Đại học Anh Quốc tại Việt Nam

Học sinh Everest tự tin trải nghiệm các chương trình học của Đại học Anh Quốc tại Việt Nam

TT - Ngày 14/5/2023, Hệ thống giáo dục Everest đã phối hợp với Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV) tổ chức chương trình hướng nghiệp dành riêng cho học sinh khối 11.

 

Bám sát định hướng giáo dục Everest, chương trình giáo dục định hướng, trải nghiệm, hướng nghiệp luôn được Nhà trường quan tâm, tổ chức và phối hợp thực hiện với các tổ chức uy tín.

 

Tham gia các buổi tư vấn hướng nghiệp giúp học sinh Everest hiểu rõ hơn về các ngành nghề và công việc mà mình có thể theo đuổi trong tương lai. Từ đó giúp học sinh nuôi dưỡng ước và từng bước hiện thực hóa.

 

Được thành lập từ năm 2009, BUV được đánh giá là mô hình thành công trong mối quan hệ hợp tác giáo dục chiến lược giữa hai chính phủ Anh và Việt Nam. Hàng năm BUV tổ chức Chương trình trải nghiệm dành cho học sinh khối THPT nhằm giúp các em có thêm cơ hội tìm hiểu các chuyên ngành, từ đó có sự lựa chọn chính xác con đường hướng nghiệp tương lai.

 

Tại sự kiện, học sinh Everest đã được tìm hiểu những thông tin căn bản và điều kiện tuyển sinh của BUV. Đặc biệt, các em được hoạt động trải nghiệm thực tế liên quan đến nhiều khối ngành và chương trình đào tạo; trực tiếp tham gia lớp học mô hình các chuyên ngành Quản trị Du lịch, Thiết kế ứng dụng sáng tạo, Lập trình và thiết kế Games, các chuyên ngành về Kinh doanh, Kinh tế...do chuyên gia nước ngoài giảng dạy.

 

Nhà trường hy vọng, sau buổi tìm hiểu nghề nghiệp với BUV, học sinh sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thực tiễn góp phần bồi đắp tư duy và nuôi dưỡng ước mơ.

 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm: