HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030
  • Trang chủ
  • Sự kiện
  • Hội thảo tuyển sinh 21/5: những thông tin hữu ích để chọn trường cho con, năm học 2023 – 2024

Hội thảo tuyển sinh 21/5: những thông tin hữu ích để chọn trường cho con, năm học 2023 – 2024

TT - Ngày 21/5, gần 200 CMHS và HS  đã tham gia Hội thảo tuyển sinh Everest năm học 2023 – 2024. Tại sự kiện, khách mời đã nhận được thông tin hữu ích về  các chương trình đào tạo ưu việt, CSVC hiện đại của Everest School

 

Năm học kết thúc là thời điểm các gia đình “đau đầu” chọn trường cho con, nhất là lớp đầu cấp. Hội thảo tuyển sinh của Everest School đã góp phần giải tỏa nỗi lo, thêm cơ hội để CMHS cân nhắc lựa chọn ngôi trường thích hợp nhất cho con.

 

Tại sự kiện, khách dự hội thảo trao đổi trực tiếp với lãnh đạo nhà trường và giáo viên để hiểu rõ về mục tiêu, chương trình, phương pháp giáo dục, trực tiếp trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại, các khu trải nghiệm chuyên biệt riêng có của nhà trường. Hội thảo cũng là dịp để BGH nhà trường được lắng nghe, thấu hiểu những nguyện vọng của cha mẹ khi chọn trường cho con.

 

Với mục tiêu đào tạo“ Kiến thức là nền tảng - Tiếng Anh là mũi nhọn - Kỹ năng hội nhập toàn cầu”, Everest School kiến tạo môi trường giáo dục tiên tiến, giàu bản sắc để học sinh luôn hứng thú khám phá, tiếp thu tri thức, phát triển tư duy sáng tạo, rèn luyện kỹ năng sống hài hòa và thân thiện, tự tin trở thành những công dân toàn cầu.

 

NGƯT, ThS Phạm Thị Hồng Hà - Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu về Everest School

 

ThS. Nghiêm Nhật Anh – PCT HĐQT  chia sẻ chương trình học tại Hội thảo

 

 

 

 

 

CMHS được cung cấp thông tin toàn diện về Everest School

 

Song song với Hội thảo, nhà trường tổ chức kiểm tra test đầu vào miễn phí cho học sinh từ Lớp 1 đến Lớp 12. Riêng học sinh sinh năm 2017 được đánh giá năng lực qua tham gia chuỗi hoạt động trải nghiệm thú vị tại Everest như tiếng Việt, học vẽ, học nhạc, tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài... Hoạt động này sẽ giúp CMHS thấu hiểu con hơn, đồng thời là căn cứ để nhà trường xây dựng lộ trình học tập phù hợp với năng lực, nhu cầu học tập của học sinh.

 

 

 

 

Học sinh được test đầu vào và hào hứng trải nghiệm tại Everet School

 

Mong muốn chọn được môi trường giáo dục hiện đại với nhiều hoạt động và trải nghiệm đa dạng, cơ sở vật chất tối ưu tạo điều kiện phát triển kiến thức, kỹ năng một cách linh hoạt và học tập hiệu quả, nhiều học sinh đã được cha mẹ ghi danh ngay sau khi kết thúc hội thảo. Nhiều CMHS vui mừng khi nhận được 10 voucher học bổng có giá trị lên tới 30% học phí (hệ Evy) cho năm học 2023 -2024 khi tham gia Chương trình Vòng quay may mắn cuối Hội thảo. Các ưu đãi - quà tặng cũng được nhà trường dành tặng  học sinh ghi danh ngay tại sự kiện…

                          

CMHS vui mừng nhận voucher học bổng từ Hiệu trưởng nhà trường

    

Chung tay chia sẻ nỗi lo tìm trường cho con năm học mới, Hội thảo tuyển sinh Everest 2023 đã giúp CMHS có thêm nhiều thông tin và trải nghiệm hữu ích để cùng con lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất, nơi học sinh được tôn trọng, thỏa sức thể hiện năng lực của bản thân, tiến bộ từng ngày và trưởng thành trong vui vẻ, hạnh phúc./.