HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

Hợp tác đào tạo Hệ Song bằng A-LEVEL cùng ATLANTIC FIVE-STAR ENGLISH

Chiều ngày 8/6/2022 tại Trường Phổ thông liên cấp Everest đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đào tạo Hệ song bằng A-Level cùng đối tác Atlantic Five-Star English. 

 

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía trường PTLC Everest có TSKH Nghiêm Vũ Khải – Chủ tịch Hội đồng giáo dục Trường PTLC Everest và ThS. Nguyễn Kim Hiền – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường. Về phía Atlantic Five-Star English có Ông Đặng Phương Đông – Tổng giám đốc cùng các giám đốc chi nhánh của công ty phụ trách chương trình song bằng và chương trình đào tạo Cambridge.

Trước những bước nhảy vọt của thế giới trong thời đại 4.0, Tiếng Anh được coi như một lợi thế để hướng đến thành công, là công cụ để tiếp cận tri thức toàn cầu. Chính vì vậy, việc thực hiện đào tạo chương trình song bằng A-Level đáp ứng đúng nhu cầu của các bậc phụ huynh, tạo thêm cơ hội phát triển và hội nhập toàn cầu cho các con học sinh.

Theo thỏa thuận hợp tác, Trường PTLC Everest sẽ từng bước triển khai Hệ song bằng A-Level cho khối THCS và THPT (từ lớp 6 đến lớp 12). Học sinh sẽ được học song song chương trình GDPT của Bộ Giáo dục và Đào tạo và chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge. Sau khi hoàn thành toàn bộ chương trình của hệ song bằng A-Level, học sinh có thể sở hữu 2 bằng: Bằng tốt nghiệp THPT Việt Nam và bằng Tú tài Anh Quốc. Với các bằng cấp này, học sinh có cơ hội tuyển thẳng vào một số trường Đại học danh tiếng của Việt Nam. Ngoài ra, các con còn được quy đổi một số môn học tại các trường ĐH Hoa Kỳ và được chấp nhận tại nhiều trường ở các quốc gia tiên tiến Nhóm G7 hoặc có cơ hội xin học bổng du học tại Anh Quốc cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới. Như vậy, Hệ song bằng A-Level của trường PTLC Everest sẽ mở rộng cánh cửa cho các con học sinh tự tin bước ra thế giới và trở thành những công dân toàn cầu của thế kỷ 21.

Trong những năm học sắp tới, trường PTLC Everest hướng đến thành lập Trung tâm khảo thí và cấp chứng chỉ và trở thành trường thành viên của tổ chức Cambridge Assessment International Education (CAIE).

Cũng trong buổi lễ ký kết hợp tác, Atlantic Five-Star English cũng sẽ phụ trách chương trình đào tạo tiếng Anh luyện thi IELTS cho khối THCS. Kết thúc lộ trình 4 năm học chương trình Tiếng Anh theo chuẩn đầu ra Cambridge, học sinh Everest có thể đạt kết quả đầu ra như sau:

– Trình độ đầu vào lớp 6: A1 (2.5 IELTS) cam kết chuẩn đầu ra lớp 9: A2+ /B1 (4.0 – 5.0 IELTS)

– Trình độ đầu vào lớp 6: A2 (3.5 IELTS) cam kết chuẩn đầu ra lớp 9: B1/ B2 (5.0 – 6.0 IELTS)

Học sinh sẽ được học 14 tiết/tuần với 100% giáo viên nước ngoài đến từ các quốc gia sử dụng Tiếng Anh và giáo trình chuẩn Cambridge. Mỗi năm học, học sinh sẽ tham gia 2 lần thi thử trình độ IELTS. Từ kết quả đó, nhà trường cũng sẽ có kế hoạch bổ trợ kịp thời các kỹ năng mà học sinh còn yếu hàng tuần. Đặc biệt, nhà trường sẽ cập nhật, duy trì kênh thông tin liên lạc với phụ huynh để báo cáo nội dung giảng dạy, mức độ chuyên cần và kết quả của từng cá nhân học sinh hàng tháng. Qua đó, phụ huynh nắm bắt kịp thời thông tin để hỗ trợ và đồng hành cùng con trong hành trình chinh phục môn tiếng Anh.

Buổi ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình song bằng giữa Trường PTLC Everest và Atlantic Five-Star English đã diễn ra thành công tốt đẹp, bước đầu mở ra cơ hội để học sinh tiếp cận phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới. Trong tương lai, Trường PTLC Everest sẽ tiếp tục đẩy mạnh chiến lược hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm trở thành một ngôi trường tin cậy, chất lượng, đáp ứng nhu cầu hội nhập và xu hướng phát triển của xã hội, sẵn sàng là bệ phóng cho các con học sinh trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức.

* Đôi nét về Atlantic Five-Star English:

– 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, Atlantic đã gửi hơn 10.000 học sinh đi du học tại các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, Nhật Bản và Hàn Quốc; giành những suất học bổng lên tới hàng tỷ đồng với hệ thống chi nhánh, văn phòng đại diện tại 23 tỉnh thành trong cả nước

– Là đơn vị khảo thí ủy quyền của Hội đồng Anh và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh IELTS và Cambridge;

– Atlantic Five-Star English là đối tác chiến lược của Sở GD và ĐT Hà Nội lựa chon là đơn vị đào tạo chuẩn hoá năng lực ngôn ngữ cho 1.400 giáo viên theo chuẩn Ielts năm 2020; và là đơn vị được tổ chức Cambridge ủy quyền đào tạo chứng chỉ Cambridge về giảng dạy Tiếng Anh cho giáo viên;

– Là đơn vị cung cấp chương trình song bằng Cambridge tại các trường THCS theo đề án của Thành phố Hà Nội.

– Cung cấp chương trình tiếng Anh bổ trợ với giáo viên nước ngoài tăng cường kỹ năng nghe nói cho học sinh tại hơn 40 trường THCS & THPT tại Hà Nội, Bắc Ninh & Đà Nẵng.