HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • THPT EVEREST: Học sinh Hà Nội có cơ hội ghi danh vào Lớp 10 trường tư thục chất lượng cao

THPT EVEREST: Học sinh Hà Nội có cơ hội ghi danh vào Lớp 10 trường tư thục chất lượng cao

Việc lựa chọn trường cho con em mình là một trong những quyết định quan trọng nhất mà phụ huynh đối diện trong việc đảm bảo sự phát triển toàn diện và thành công trong tương lai của học sinh.

Hệ thống Giáo dục Everest không chỉ đem đến môi trường học tập chất lượng, tiện nghi hiện đại mà còn mở ra nhiều lựa chọn mới cho phụ huynh và học sinh. Với mong muốn đem đến sự phát triển toàn diện cho học sinh, Trường Liên cấp Everest tự hào giới thiệu nhiều hệ thống giáo dục đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu và đam mê của học sinh.

Năm học 2023 – 2024, nhà trường tuyển sinh với chỉ tiêu 300 học sinh Lớp 10 THPT

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH THPT TẠI EVEREST SCHOOLS:

1. THPT Everest cung cấp một chương trình học toàn diện với cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, đảm bảo học sinh có môi trường tốt nhất để phát triển.

2. Hai hệ đào tạo ưu việt: Hệ Evy (lớp Chất lượng cao Evy, lớp bóng rổ bán chuyên ESB, lớp song ngữ Sakura Anh-Nhật) và hệ Song bằng Cambridge (chương trình đào tạo song bằng tú tài tiêu chuẩn quốc tế).

3. Đội ngũ quản lý và giảng dạy danh tiếng từ các trường tư thục và công lập hàng đầu tại Hà Nội.

4. Chương trình câu lạc bộ kỹ năng làm việc đa dạng, bao gồm thiết kế đồ họa, quay phim, chụp ảnh, nấu ăn, thiết kế thời trang, trang điểm, làm MC, v.v.

5. Chương trình STEM, giáo dục thể chất và nghệ thuật mang tính đổi mới và chuyên nghiệp.

6. Tổ chức các hoạt động sự kiện và trải nghiệm thực tế, tạo điều kiện cho học sinh trở thành người chủ động.

7. Chính sách xét tuyển, thi tuyển và cấp học bổng hấp dẫn.

8. THPT Everest tự hào là đối tác của các trung tâm khảo thí ủy quyền và các đơn vị đào tạo uy tín như OEA Vietnam, Japan Foundation, Atlantic Five-Star English, Hanoi Amigos,…

9. Cơ sở vật chất rộng 16.000 m2 với bể bơi bốn mùa nước mặn, phòng gym 500m2, 02 sân bóng rổ, 02 sân bóng đá, hội trường sân khấu, studio, hệ thống phòng Lab và ICT tiêu chuẩn Cambridge.

10. Mức học phí chỉ từ 5.800.000 đồng/tháng.

Khuôn viên Hệ thống giáo dục Everest hơn 16.000 m2

Là hệ thống liên cấp trải dài từ Tiểu học, Trung học cơ sở tới Trung học phổ thông, Everest Schools ra đời với sứ mệnh kiến tạo một chương trình giáo dục đặc biệt, giúp học sinh xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc, thành thạo công nghệ, sử dụng thành thạo ngôn ngữ ngoại quốc và phát triển tư duy để tìm ra định hướng phù hợp nhất với khả năng cá nhân. Mục tiêu cuối cùng là giúp học sinh tự tin trở thành công dân toàn cầu thế kỷ XXI, có thể sinh sống và làm việc tại bất kỳ đâu trên thế giới với tư duy và tầm nhìn mở rộng, từ đó xây dựng một tương lai tự chủ và hạnh phúc.

   

Hoạt động ngoại khóa: Lễ hội hoa anh đào – Everest Sakura Festival 2023

CHÂN DUNG HỌC SINH THPT EVEREST

Để đáp ứng được mục tiêu học sinh tự tin trở thành công dân toàn cầu thế kỷ XXI, có thể sinh sống và làm việc tại nhiều nơi trên thế giới với một tư duy và tầm nhìn mở rộng, từ đó xây dựng một cuộc sống tự chủ và hạnh phúc trong tương lai, nhà trường định hướng chân dung học sinh THPT Everest với những đặc điểm sau:

1. Nắm vững kiến thức nền tảng

2. Sống và học tập có mục tiêu

3. Xây dựng giá trị cá nhân

4. Sở hữu nhiều kỹ năng sống và làm việc

5. Tư duy linh hoạt và giải quyết vấn đề

6. Phát triển sức khỏe và sức bền

7. Trách nhiệm với gia đình và xã hội

Học sinh Everest giỏi kiến thức, vững kỹ năng, sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu

Trong 45 tiết mỗi tuần của chương trình THPT, học sinh sẽ được học tăng cường Toán và Ngữ văn lên tới 13-15 tiết. Với  môn Tiếng Anh, học sinh Hệ CLC Evy được học từ 10 - 16 tiết/tuần, trong đó có 4 tiết với giáo viên nước ngoài. Hệ song bằng Cambridge sẽ dành thời lượng cho chương trình phổ thông Quốc tế từ 14 - 16 tiết/tuần, 100% thời lượng học chương trình quốc tế học sinh được học với giáo viên nước ngoài, ngoài ra Everest vẫn đảm bảo cho học sinh thời lượng tiếng Anh MOET (tối thiểu 03 tiết/ tuần) theo quy định của Bộ GD&ĐT. Thời lượng còn lại được phân bổ khoa học cho các bộ môn khác và các hoạt động sự kiện, trải nghiệm của Nhà trường.

Đội ngũ GV nước ngoài làm việc cơ hữu tại trường

XÁC ĐỊNH RÕ CÁC LỰA CHỌN VỀ ĐẦU RA SAU THPT

Các chương trình học của THPT Everest đã được thiết kế để chuẩn bị cho 3 phương án đầu ra sau lớp 12: học đại học, đi du học, hoặc đi thẳng vào đào tạo chuyên nghiệp (kinh doanh, kỹ thuật, dịch vụ). Nhà trường tin rằng, việc đưa ra định hướng về ngành nghề cho một cá nhân yêu cầu sự am hiểu không chỉ về thế mạnh và điểm yếu của học sinh, mà còn phụ thuộc vào yếu tố xung quanh như định hướng của gia đình và thực tế thị trường tại từng thời điểm. Nếu làm không đúng và sâu sắc, sẽ biến “định hướng” thành định kiến – dẫn đến việc học sinh lãng phí thời gian trong tương lai.

Thay vì “định hướng nghề nghiệp”, THPT Everest sẽ tập trung vào việc trang bị các kỹ năng làm việc ví dụ như: thiết kế, làm đồ da, thiết kế thời trang, nấu ăn, v.v.. để dù học sinh có chọn hướng đi nào cũng có thể sử dụng trong cuộc sống và công việc: những bạn chọn học đại học có thể đi làm thêm để lấy kinh nghiệm, những học sinh du học có thể tự chăm sóc bản thân và những bạn tiếp cận công việc ngay cũng sẽ phát huy được giá trị từ sớm trong tổ chức.

Trường Liên cấp Everest vẫn luôn đưa ra những mục tiêu đầu ra rõ rệt cho từng cấp học, đặc biệt cấp THPT được trau dồi rất nhiều giá trị mang tính ứng dụng cao để học sinh trở thành những thanh niên trong tương lai có những giá trị riêng, có thể sống độc lập và hạnh phúc!

TRƯỜNG LIÊN CẤP EVEREST

KĐTM Nghĩa Đô, Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Hotline: 08.1234.3232 / 08.1234.3131

Website: www.everestschool.edu.vn