HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

Trại hè Khai phóng năng lượng 2023 – Vừa chơi vui vừa học!

Kỳ nghỉ hè đang tới gần, làm thế nào để các con có  sân chơi hè lý thú mà vẫn có thể củng cố kiến thức, nâng cao năng lực ngoại ngữ, trau dồi những kĩ năng cần thiết? Thấu hiểu sự quan tâm của PHHS, trại hè "Khai phóng năng lượng" 2023 của Everest School được tổ chức với đa dạng các hoạt động khám phá, rèn luyện thể chất, kĩ năng mềm, vui chơi, học hỏi và trải nghiệm.

 

Chương trình trại hè với nhiều ưu đãi được cập nhật trên website nhà trường

 

Trại hè "Khai phóng năng lượng” 2023 được tổ chức tại Everest School trên diện tích gần 20.000 m2 với chuỗi tiện ích chuẩn 5 sao dành cho từng lứa tuổi học sinh. Các con sẽ được bơi thỏa thích tại bể bơi bốn mùa nước mặn chuẩn Olympics, tập thể lực tại phòng gym với hệ thống máy tập chuẩn 5 sao, tập làm cầu thủ bóng rổ, bóng đá và vui chơi tại 2 sân bóng rổ, 2 sân bóng đá, sân chơi liên hoàn 1.500m2…

 

Bể bơi Stamina 4 mùa nước mặn hiện đại tại Everest

 

Trong thời gian trải nghiệm tại trại hè, các con sẽ hòa mình vào một sân chơi bổ ích trên nhiều lĩnh vực như khoa học sáng tạo, ngôn ngữ và tư duy song ngữ, nghệ thuật, thể thao và kỹ năng sống để hướng các con tới sự sáng tạo, nuôi dưỡng tình yêu thương và mở cánh cửa khám phá thế giới.

 

Mức học phí tham gia trại hè chỉ từ 6 triệu đồng

 

Nội dung trại hè rất phong phú và khoa học, giúp học sinh nâng cao thể chất và kiến thức trong đó 40% thời lượng chương trình sử dụng tiếng Anh trong việc kết hợp học và chơi, được tham gia các dự án ngôn ngữ, thực hành rèn các kỹ năng, từ đó nâng cao năng lực ngoại ngữ. 30% thời lượng chương trình được thiết kế để khai phóng tư duy và trải nghiệm nhiều lĩnh vực khoa học công nghệ, nghệ thuật, thể thao,… phù hợp với từng lứa tuổi, các con được hình thành tư duy sáng tạo và đa chiều về cuộc sống, nâng cao trách nhiệm cá nhân và sẵn sàng đóng góp sức mình vì một thế giới tốt đẹp.

 

Các con được học tập với giáo viên bản ngữ

 

Nhiều trò chơi thú vị được các con hào hứng tham gia

 

Những “Picasso tương lai” trong lớp Mỹ thuật

 

Với sự đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất đến đội ngũ quản lý, giáo viên giỏi chuyên môn trong và ngoài nước, với những kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm tổ chức hoạt động cho học sinh các lứa tuổi, hy vọng trại hè "Khai phóng năng lượng 2023” sẽ là một cuộc du lịch trải nghiệm hấp dẫn và thiết thực đối với học sinh, đã và sẽ nhận được sự tin tưởng của các bậc PHHS khi gửi gắm con em mình tham gia.

 

Thông tin về trại hè "Khai phóng năng lượng" 2023

Lịch khai giảng các khóa trại hè:

Khóa 1: Từ 5/6 – 16/6/2023

Khóa 2: Từ 19/6 – 30/6/2023

Khóa 3: Từ 3/7 – 14/7/2023

Học sinh có thể lựa chọn các khóa trại hè: 2 tuần, 4 tuần, 6 tuần

Đối tượng tuyển sinh: Từ 6 – 16 tuổi là học sinh của trường hoặc ngoài trường

Ưu đãi học phí: Học sinh được ưu đãi học phí 15% khi đăng ký trước ngày 15/5

Điện thoại liên hệ: 08.1234.3232