HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030
Lớp Chất lượng cao EVY

Chương trình lớp chất lượng cao Evy tại Hệ thống Giáo dục Everest là chương trình đào tạo cốt lõi. Cho đến năm học 2022-2023, ở cả 3 cấp đã có hơn 1.500 học sinh Hệ chất lượng cao Evy, chiếm khoảng 75% sĩ số toàn trường. Vì thế, Hệ Chất lượng cao Evy là một trong những chương trình được chú trọng nhất để trở thành bản sắc, giá trị vượt trội và niềm tự hào của Nhà trường.

Xem thêm

Lớp IELTS

Lớp IELTS là một trong 3 lớp chuyên biệt của Hệ EVY cấp THCS tại Hệ thống Giáo dục Everest, do các giáo viên nước ngoài của đối tác OEA (Oxford English Academy) có bề dày kinh nghiệm giảng dạy.

Xem thêm

Lớp Sakura Anh-Nhật

Với tiềm năng của nhà trường, lợi thế và quyết tâm cao, Hệ thống Giáo dục Everest chắc chắn sẽ trở thành một Cơ sở đào tạo tiếng Nhật chuyên nghiệp và xúc tiến quảng bá văn hóa Nhật Bản hàng đầu của Thủ đô Hà Nội!

Xem thêm

Lớp Bóng rổ bán chuyên nghiệp (ESB)

Lớp bóng rổ Bán chuyên nghiệp (Everest Semi-Pro Basketball Program) là sự kết hợp lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam giữa chương trình phổ thông chất lượng cao do đội ngũ chuyên môn danh tiếng Trường liên cấp Everest với lộ trình đào tạo bóng rổ chuyên nghiệp từ các huấn luyện viên của CLB Hanoi Amigos.

Xem thêm