HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030
Trải nghiệm kỳ thú của các ''chú gà con'' tại hai khóa Tiền Tiểu học

Vậy là những “Chú gà con” của 2 Khóa Tiền Tiểu học đã hoàn thành xuất sắc chương trình trải nghiệm tại Everest Schools. Những cuộc dã ngoại cuối khóa học luôn đem lại cho các con những điều bất ngờ thú vị và vô cùng bổ ích.

Xem thêm

Những chuyến picnic Trại hè Everest Summer Camp 2023: Hành trình khám phá ấn tượng tại Bảo tàng Hà Nội và Hoàng thành Thăng Long

Thời gian trôi qua nhanh quá, mới đây thôi mà chúng ta đã hoàn thành 2 khóa Trại hè. Những kỷ niệm đáng nhớ và những trải nghiệm tuyệt vời chắc chắn sẽ còn lưu giữ mãi trong trái tim mỗi thành viên của Everest Summer Camp 2023.

Xem thêm

Hành trình tìm hiểu lịch sử tại K9 Đá Chông và trải nghiệm sắc màu văn hóa Việt tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Ngày 7/4 vừa qua, thầy cô giáo và học sinh Trung học Everest School đã có hành trình trải nghiệm “Sắc màu văn hóa” tại di tích lịch sử K9 Đá Chông và Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Xem thêm

Ấn tượng chuyến thực nghiệm tại Glory Farm của hơn 1 ngàn học sinh Tiểu học Everest

Bám sát tinh thần “Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất”, Everest Schools luôn tạo điều kiện cho các con học sinh được trải nghiệm những điều mới mẻ thông qua các buổi dã ngoại thực nghiệm.

Xem thêm

Dã ngoại tại Detrang Farm

Thế giới bên ngoài là "vùng đất khổng lồ" nhiều điều mới lạ, mà ở đó, các con có thể tự tay làm bánh trôi, bánh cuốn, bắt cá, trồng trọt, hay hóa thân thành những nhà thám hiểm, nhà khoa học tài ba, hoặc tận mắt ngắm nhìn và tiếp xúc các loài động thực vật mà các con mới chỉ biết thông qua sách vở, Internet (STEM)

Xem thêm

Trải nghiệm thực tế tại Cố đô Hoa Lư - Ninh Bình

Với mong muốn phát triển toàn diện cho học sinh về kiến thức và kỹ năng sống, thư giãn cảm xúc sau những ngày học căng thẳng, thúc đẩy tinh thần ham học hỏi về lịch sử, địa lý

Xem thêm