HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030
Quà tặng 08/03 - Couple ngọt ngào đến từ học sinh Everest: Gửi ngàn tình yêu tới người phụ nữ em thương

Những tấm thiệp với lời chúc ngọt ngào được các bạn lựa chọn nhiều nhất; tất cả đều được trang trí khéo léo, tỉ mỉ, và không quên gửi gắm lời chúc yêu thương cùng sự biết ơn chân thành.

Xem thêm

Tiêt học không bàn ghế - Nét độc đáo tại Everest Schools

Chẳng có bảng đen, không phấn trắng, cũng không bàn ghế, nhưng lại là tiết học vô cùng cuốn hút, giúp học sinh hiểu bài và phát huy khả năng tư duy sáng tạo.

Xem thêm

SINH HOẠT CUỐI TUẦN - Hiệu quả, hấp dẫn và sáng tạo

Thông qua những trò chơi cũng như hoạt động trải nghiệm, học sinh sẽ được thực hành nhiều hơn các kiến thức, kỹ năng đã học vào thực tế cuộc sống.

Xem thêm

Rèn kỹ năng giao tiếp tiếng Anh về chủ đề giao thông công cộng - Public Transportation Graph

Học theo dự án trong môn Tiếng Anh là một trong những phương pháp giảng dạy hay, linh hoạt, mang lại hiệu quả cao trong việc rèn luyện sử dụng Tiếng Anh của các con tại Everest Schools. Từ đó, Tiếng Anh không còn là một môn học, mà là chìa khóa để con khám phá những điều mới mẻ.

Xem thêm

Học về 5 giác quan diệu kỳ thông qua Mindmap - Sơ đồ tư duy

Để nhận biết và hiểu hơn về các giác quan, học sinh Everest Schools được cô giáo hướng dẫn làm sơ đồ tư duy (mindmap) để các con ghi nhớ thông tin lâu hơn và sinh động hơn.

Xem thêm

Thực hành lắp ghép xếp hình khối - Kết nối tri thức với cuộc sống

Để có một tiết học “Thực hành lắp ghép xếp hình khối” thật vui, các con học sinh lớp 2E2 đã mang tới lớp những đồ vật có dạng khối trụ, khối cầu, khối lập phương, khối hộp chữ nhật cùng với các hình khối trong bộ đồ dùng Toán 2. Từ đó, các con thỏa sức sáng tạo và thiết kế theo sở thích cá nhân.

Xem thêm

Trải nghiệm thuyết trình và làm

Tiết sinh hoạt cuối tuần, bạn Jang Trần Gia Hân (con lai Hàn-Việt) lớp 4E1 tự tin làm powerpoint và thuyết trình trước lớp học về món cơm cuộn kimbap - món ăn truyền thống của người Hàn Quốc.

Xem thêm

Hoạt động ngoại khóa tuyên truyền về An toàn giao thông và Bạo lực học đường

Với mong muốn mang đến một môi trường học tập hạnh phúc, lành mạnh và an toàn cho học sinh, Nhà trường tổ chức buổi Tuyên truyền “Phòng chống bạo lực học đường” nhằm giúp học sinh có những nhận thức đúng đắn về vấn nạn bạo lực học đường

Xem thêm

[SINH HOẠT CUỐI TUẦN] Ngược dòng lịch sử và tấm lòng kiên trung với Đảng

Nối dài lịch sử giữa quá khứ và hiện tại, việc giáo dục cho thế hệ trẻ về công lao của cha ông, về những năm tháng đấu tranh hào hùng của dân tộc là luôn cần thiết.

Xem thêm

Học sinh Tiểu học Everest Schools vẽ tranh cổ động bảo vệ bầu không khí trong sạch

Trong tiết Khoa học, các con học sinh lớp 4E1 có cơ hội tìm hiểu các phương pháp bảo vệ bầu không khí sạch và các biện pháp phòng ngừa, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Xem thêm

TẾT TRỒNG CÂY đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Đầu xuân Quý Mão 2023, cô và trò lớp 3E3 tổ chức buổi hoạt động “Tết trồng cây” với nhiều loại cây khác nhau, với mục đích phủ xanh lớp học, làm trong lành bầu không khí học tập.

Xem thêm