HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3030
081 234 3232
Học sinh lớp 6E4 tự tin thuyết minh về một câu chuyện cổ tích yêu thích

Tại Everest Schools, Nhà trường luôn hướng các em trở thành một học sinh tự tin, tư duy mở trong học tập. Lồng ghép trong mỗi môn học, các cô giáo của Everest Schools cũng luôn tạo điều kiện cho các con có cơ hội được trình bày, được phát triển ý kiến thông qua những giờ học thuyết trình.

Xem thêm

SINH HOẠT DƯỚI CỜ: Chuyên đề: TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG

Sáng ngày 13/02/2023, Ban chỉ huy và cán bộ chiến sĩ đội Xây dựng phong trào Bảo vệ An ninh Tổ quốc, Công an quận Bắc Từ Liêm đã tới phối hợp với lãnh đạo Hệ thống Giáo dục Everest về việc tổ chức thực hiện chuyên đề: “Tuyên truyền an toàn trên không gian mạng” cho học sinh THPT Nhà trường.

Xem thêm

SINH HOẠT ĐẦU TUẦN: Năng lượng đầu tuần của học sinh Trung học Everest qua hoạt động nhảy flashmob tập thể

Vận động làm cho nhịp tim tăng lên một ít, tạo ra động lực giúp chúng ta sinh hoạt tích cực hơn, gần nhau hơn, cởi mở hơn.

Xem thêm

Ngữ Văn 10 và Tư duy phản biện - Kỹ năng cần thiết cho học sinh THPT

Trong khuôn khổ tiết học nói và nghe môn Ngữ Văn, các con lớp 10E1 được trao đổi với các vấn đề: Vai trò của Tiktok trong xã hội, Sự tự lập với học sinh cấp 3, Thói quen đọc sách, Bạo lực gia đình,... Từ đó, các bạn thể hiện quan điểm cá nhân dưới lăng kính đa chiều, nêu lên được những luận chứng sắc bén, dẫn chứng thuyết phục.

Xem thêm

Học Tiếng Anh thông qua văn hóa Tết Việt Nam và thế giới

Những dự án học tập của Tiết học muôn màu tại Everest vẫn luôn nhận được sự hào hứng của các em học sinh, đặc biệt hơn khi các em được học văn hóa cổ truyền dân tộc trong tiết Tiếng Anh. Cách học tập thông qua dự án với những trò chơi vui nhộn giúp các em có thời gian để thực hành làm việc nhóm, sử dụng Tiếng Anh nhiều hơn trong môi trường lớp học.

Xem thêm

Trải nghiệm làm bánh Takoyaki - Lớp Sakura Anh-Nhật

Vững phương châm “Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất”, học sinh hệ Sakura Anh-Nhật Everest School thường xuyên được tham gia các hoạt động tìm hiểu, nghiên cứu ẩm thực và văn hóa Nhật Bản

Xem thêm

Tiết học muôn màu “Các loại rễ, các miền của rễ”

Rễ cây là một cơ quan sinh dưỡng của thực vật, thực hiện các chức năng chính như bám cây vào lòng đất, giữ cho cây đứng vững, rễ cây hút nước và các chất khoáng, hô hấp.

Xem thêm