HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3030
081 234 3232
CẤP TIỂU HỌC - HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Với mô hình phát triển toàn diện, đầu tư mũi nhọn và hội nhập quốc tế, trường Tiểu học Everest xây dựng chương trình học tập tiên tiến với thời lượng được sắp xếp hợp lý để học sinh có thể học tốt môn tiếng Anh và các môn văn hóa, nghệ thuật, thể thao cũng như tham gia các hoạt động ngoại khóa, các chương trình từ thiện, giáo dục giá trị sống, rèn luyện kỹ năng sống.

Xem thêm

Học những kỹ năng mềm trong bữa tiệc buffet hàng tháng tại Everest Schools

Gần hai nghìn học sinh Everest đã quen với "văn hoá Buffet" tại trường và luôn văn minh trên bàn tiệc. Văn hóa xếp hàng; lựa chọn và lấy đủ thức ăn mình thích; chọn chỗ ngồi cùng nhóm bạn và ăn uống chuyện trò vui vẻ; và đặc biệt không quên xếp ghế ngăn nắp, và cảm ơn các đầu bếp trước khi ra về.

Xem thêm

Cô giáo trường Tiểu học Everest tự tin tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố

Trong kỳ thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố được tổ chức tại Trường Tiểu học Đặng Trần Côn, cô giáo Khánh Linh - Giáo viên tổ Tiếng Anh của Everest Schools đã thể hiện bản lĩnh, sự tự tin trong bài giảng lần này.

Xem thêm

7/7 giáo viên cấp Tiểu học Everest xuất sắc đạt thành tích cao trong kỳ thi Giáo viên dạy giỏi & GVCN lớp giỏi (Năm học 2022-2023)

Nhà trường và học sinh Everest tự hào về các cô và xin trân trọng cảm ơn những cố gắng của mỗi cá nhân các nhà giáo trong chặng đường cùng nhau xây dựng Everest ngày một lớn mạnh, phát triển, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục chung của Thủ đô.

Xem thêm

Giáo viên Tiểu học Everest rạng rỡ, trí tuệ và tài năng trong kỳ thi Giáo viên dạy giỏi, GVCN giỏi cấp Quận (Năm học 2022-2023)

Nằm trong kế hoạch chuyên môn của Nhà trường, ngày 11/01 vừa qua, Hội thi Giáo viên giỏi và Giáo viên chủ nhiệm (GVCN) giỏi cấp Quận năm học 2022-2023 đã diễn ra trang trọng, hiệu quả, thành công tại trường Tiểu học Everest. Hội thi nhằm phát huy tính đổi mới, sáng tạo, giao lưu, học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm cho các thầy cô giáo toàn Hệ thống.

Xem thêm

Học sinh Everest Schools hoàn thành xuất sắc phần thi IOE cấp Quận trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2023

IOE là cuộc thi tiếng Anh trực tuyến dành cho học sinh với mục đích giúp các em nâng cao khả năng tiếng Anh, phản xạ ngôn ngữ và khuyến khích ứng dụng công nghệ tin học trong trường học.

Xem thêm

Dã ngoại tại Detrang Farm

Thế giới bên ngoài là "vùng đất khổng lồ" nhiều điều mới lạ, mà ở đó, các con có thể tự tay làm bánh trôi, bánh cuốn, bắt cá, trồng trọt, hay hóa thân thành những nhà thám hiểm, nhà khoa học tài ba, hoặc tận mắt ngắm nhìn và tiếp xúc các loài động thực vật mà các con mới chỉ biết thông qua sách vở, Internet (STEM)

Xem thêm

Học sinh Everest Schools tự tin đóng kịch, thuyết trình báo cáo tổng kết học kỳ I (năm học 2022-2023)

Chiều ngày 08/01, trường TH, THCS & THPT Everest tổ chức buổi họp phụ huynh tổng kết học kỳ I, nhìn lại những sự kiện đã qua và định hướng trong kỳ học tiếp theo. Đây là sự kiện chuyên môn thường niên của Everest Schools , là dịp để các con báo cáo trước bố mẹ về quá trình học tập và hành trình “lớn lên” sau một kỳ học.

Xem thêm

Ấm áp Everest ngày cuối năm với Người tốt việc tốt từ những điều nhỏ bé đáng yêu

Vô cùng tuyên dương bạn Nông Nguyễn Đức Bình và Vũ Bảo Khanh lớp 5E1 khi nhặt được “của rơi” tại sân trường đã nhanh chóng mang món đồ trao lại cho Ban Giám hiệu nhà trường nhờ tìm người đánh mất trả lại

Xem thêm