HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3030
081 234 3232
CẤP TRUNG HỌC CƠ SỞ - HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trường Tiểu học và THCS Everest mang đến cho trẻ một môi trường học tập lý tưởng để con phát triển về mọi mặt. Với phương châm “Học sinh sẽ trở thành những công dân toàn cầu có thể sống và học tập ở nhiều quốc gia trên thế giới”, ban lãnh đạo và các thầy cô giáo luôn là những người tiên phong trong việc đổi mới giáo dục, áp dụng những kiến thức thực tế vào giáo dục.

Xem thêm

Chào mừng ngày Quốc lế phụ nữ và khởi động hội thi Nhảy dân vũ Everest kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn

Trong không khí chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 và các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Everest Schools mở đầu tuần mới với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Xem thêm

Everest Schools tổ chức thành công Chuyên đề dạy học cấp Quận môn KHTN 6 - Vật lý

Chiều thứ Năm, ngày 23/02/2023, Hệ thống Giáo dục Everest tổ chức thành công Chuyên đề Cấp Quận môn KHTN 6 - Vật lý, với nội dung vô cùng hấp dẫn “Chuyển động nhìn thấy của Mặt Trời, Thiên thể” do thầy giáo Vũ Minh Tú và tập thể học sinh lớp 6E3 thực hiện.

Xem thêm

Học những kỹ năng mềm trong bữa tiệc buffet hàng tháng tại Everest Schools

Gần hai nghìn học sinh Everest đã quen với "văn hoá Buffet" tại trường và luôn văn minh trên bàn tiệc. Văn hóa xếp hàng; lựa chọn và lấy đủ thức ăn mình thích; chọn chỗ ngồi cùng nhóm bạn và ăn uống chuyện trò vui vẻ; và đặc biệt không quên xếp ghế ngăn nắp, và cảm ơn các đầu bếp trước khi ra về.

Xem thêm

Trải nghiệm thực tế tại Cố đô Hoa Lư - Ninh Bình

Với mong muốn phát triển toàn diện cho học sinh về kiến thức và kỹ năng sống, thư giãn cảm xúc sau những ngày học căng thẳng, thúc đẩy tinh thần ham học hỏi về lịch sử, địa lý

Xem thêm