HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030
SINH HOẠT DƯỚI CỜ - Khởi động tuần mới với hội thi dân vũ Trung học

Cuộc thi là một sân chơi lành mạnh và bổ ích, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, năng động trong đời sống học đường, xây dựng hình ảnh học sinh Everest Schools giàu kiến thức, nhiều trải nghiệm, nắm vững kỹ năng, tự tin bước vào đời.

Xem thêm

Everest Schools tổ chức thành công Chuyên đề dạy học cấp Quận môn KHTN 6 - Vật lý

Chiều thứ Năm, ngày 23/02/2023, Hệ thống Giáo dục Everest tổ chức thành công Chuyên đề Cấp Quận môn KHTN 6 - Vật lý, với nội dung vô cùng hấp dẫn “Chuyển động nhìn thấy của Mặt Trời, Thiên thể” do thầy giáo Vũ Minh Tú và tập thể học sinh lớp 6E3 thực hiện.

Xem thêm

Học những kỹ năng mềm trong bữa tiệc buffet hàng tháng tại Everest Schools

Gần hai nghìn học sinh Everest đã quen với "văn hoá Buffet" tại trường và luôn văn minh trên bàn tiệc. Văn hóa xếp hàng; lựa chọn và lấy đủ thức ăn mình thích; chọn chỗ ngồi cùng nhóm bạn và ăn uống chuyện trò vui vẻ; và đặc biệt không quên xếp ghế ngăn nắp, và cảm ơn các đầu bếp trước khi ra về.

Xem thêm

SINH HOẠT DƯỚI CỜ: Chuyên đề: TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG

Sáng ngày 13/02/2023, Ban chỉ huy và cán bộ chiến sĩ đội Xây dựng phong trào Bảo vệ An ninh Tổ quốc, Công an quận Bắc Từ Liêm đã tới phối hợp với lãnh đạo Hệ thống Giáo dục Everest về việc tổ chức thực hiện chuyên đề: “Tuyên truyền an toàn trên không gian mạng” cho học sinh THPT Nhà trường.

Xem thêm

Trải nghiệm thực tế tại Cố đô Hoa Lư - Ninh Bình

Với mong muốn phát triển toàn diện cho học sinh về kiến thức và kỹ năng sống, thư giãn cảm xúc sau những ngày học căng thẳng, thúc đẩy tinh thần ham học hỏi về lịch sử, địa lý

Xem thêm

CẤP TRUNG HỌC CƠ SỞ - HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trường Tiểu học và THCS Everest mang đến cho trẻ một môi trường học tập lý tưởng để con phát triển về mọi mặt. Với phương châm “Học sinh sẽ trở thành những công dân toàn cầu có thể sống và học tập ở nhiều quốc gia trên thế giới”, ban lãnh đạo và các thầy cô giáo luôn là những người tiên phong trong việc đổi mới giáo dục, áp dụng những kiến thức thực tế vào giáo dục.

Xem thêm