HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

Câu lạc bộ

Tại Everest school có 2 loại hình CLB: CLB chính khoá và CLB ngoại khóa

 

CÂU LẠC BỘ CHÍNH KHÓA

Chương trình thể chất theo mùa (Seasonal Sports Calendar) tại Everest được xây dựng phù hợp theo độ tuổi, kích thích sự phát triển trọn vẹn về trí lực, thể lực của học sinh qua 5 môn thể thao: bóng rổ, bóng đá, bơi lội, thể lực ngoài trời/gym, quần vợt với giáo viên chuyên biệt và lộ trình giảng dạy xuyên suốt 12 năm học.

 

 

Ngoài ra, trường còn có 05 CLB ngoại khóa dành riêng cho cấp THPT, với thời gian từ 08:30-10:00 thứ Bảy hàng tuần:

 

1/ CLB Everest Radio - Kênh phát thanh độc nhất và duy nhất của Everest Schools, giúp học sinh phát triển kỹ năng thích ứng với thời đại công nghệ số

2/ CLB Everest Dancer - Cơ hội bứt phá giới hạn bản thân qua những bước nhảy khéo léo

3/ CLB Everest Magazine - Rèn luyện khả năng tư duy, sáng tạo, năng lực lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, thể hiện tài năng và niềm đam mê viết lách, biên tập, định hướng nghề nghiệp

4/ CLB Everest Photographer - Đào tạo chụp ảnh chuyên nghiệp

5/ CLB Everest Musical - Xây dựng ý tưởng và tỏa sáng trên sân khấu Everest

CÂU LẠC BỘ NGOẠI KHÓA

Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích và lành mạnh cho các con học sinh sau những giờ học tập căng thẳng, Everest School triển khai chuỗi 08 CLB ngoại khóa. Mỗi câu lạc bộ sẽ được tổ chức với màu sắc khác nhau. Các con sẽ được thể hiện rõ cá tính, sở thích, năng lực cá nhân và phát triển toàn diện cả về thể chất – trí tuệ – cảm xúc. Đây cũng chính là nơi các con có thể gặp gỡ, trao đổi kiến thức, chia sẻ đam mê với các bạn đồng trang lứa.

CÁC CLB NGOẠI KHÓA HỌC KỲ 1 (THÁNG 9 - THÁNG 12) năm học 2022-2023

THỜI GIAN: 16:30 – 17:45 (Thứ Hai - Thứ Sáu hàng tuần)

Lưu ý: Lịch CLB Ngoại khóa dự kiến có thể thay đổi dựa trên nhu cầu đăng ký thực tế của học sinh

 
1/ CLB Bóng đá: CLB Bóng đá của Everest hướng đến mục tiêu không chỉ là nơi hoàn thiện, tăng cường thể chất, phát hiện bồi dưỡng các con học sinh có tố chất thể dục thể thao mà đồng thời giúp các học sinh có cơ hội gắn bó, nuôi dưỡng đam mê, tình yêu với bộ môn này. 

Học phí: 2.560.000 đ/ khóa 32 buổi

 

2/ CLB Bóng rổ: Everest School hợp tác cùng Trung tâm Huấn luyện Bóng rổ chuyên nghiệp Hanoi Amigos - đơn vị sở hữu bảng thành tích "khủng" tại các giải bóng rổ chuyên nghiệp. Với đội ngũ HLV chất lượng cao, giàu kinh nghiệm, thành viên CLB sẽ được đào tạo với lộ trình tập huấn bài bản.

 Học phí: 3.200.000 đ/ khóa 32 buổi

 

 

3/ CLB Zumba: Zumba là môn khiêu vũ thể thao kết hợp những động tác thể dục đơn giản, dễ thuộc, dễ nhớ trên nền nhạc Latinh sôi động. Điệu nhảy Zumba đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, vóc dáng, cũng như sức bền và sự dẻo dai của cơ thể. Dưới sự dìu dắt của đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt huyết cùng phòng tập với đầy đủ trang thiết bị âm thanh hiện đại, thành viên CLB sẽ được trải nghiệm các bài nhảy phù hợp với lứa tuổi 

Học phí: 3.200.000 đ/ khóa 32 buổi

 

4/ CLB Mĩ thuật: Năm học này, SkyArt tiếp tục tổ chức các lớp học vẽ với giáo trình được biên soạn riêng biệt, thiết kế những bài học vui nhộn, kích thích sự tương tác, phù hợp với mọi lứa tuổi. Với phương pháp giảng dạy 1-1 (1 giáo viên - 1 học sinh), các em có thể phát huy được tối đa năng lực và khả năng sáng tạo của bản thân.

Học phí: 6.600 - 7.200.000/ khóa 60 buổi

 

 

5/ CLB Bơi (Chia lớp theo giới tính): CLB Bơi lội luôn nhận được sự hưởng ứng và thu hút đối với các bạn nhỏ ở mọi lứa tuổi. Năm học này, Everest School kết hợp với Stamina Pool & Fitness Center mang tới một không gian tập luyện hiện đại, đạt chuẩn 4 sao, trở thành một trong những bể bơi nước mặn bốn mùa lớn nhất tại Việt Nam, với đội ngũ HLV có bề dày kinh nghiệm.

Học phí: 4.000.000 đ/ khóa 32 buổi

 

 

6/ CLB Fitness: Gồm 2 CLB với 2 mục tiêu riêng biệt: CLB phát triển chiều cao và CLB giảm thừa cân nặng. Chương trình tập luyện tại Stamina Gym với giáo trình do HLV Xuân Tứ - VĐV Huy chương bạc Sasuke Viêt Nam xây dựng và giảng dạy. Mục đích của CLB là giúp tăng cường thể lực, đem lại vóc dáng đẹp cho học viên. 

Học phí: 6.200.000 đ/ khóa 48 buổi

 

7/ CLB Kickfit & Tự vệ: Mục tiêu của CLB: tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh phát triển thể chất, tinh thầ; trang bị những kĩ năng phòng vệ cơ bản phù hợp với lứa tuổi. Được tổ chức bởi đội ngũ giáo viên có chuyên môn Boxing, thành viên CLB sẽ được trải nghiệm môi trường huấn luyện quy củ đề cao tính kỷ luật

Học phí: 3.840.000/ khóa 32 buổi