Thứ Sáu, 03/10/2023, 7:30:36 PM
Hôm nay, ngày 10/03, tổ Tiếng Anh Tiểu học trường Everest đã tổ chức thành công cuộc thi đánh vần Spelling Bee cho các học sinh khối 1-2-3.
Spelling Bee là một trong số những cuộc thi tiếng Anh hấp dẫn mà Everest Schools tổ chức cho học sinh, qua đó giúp các em trau dồi vốn từ vựng, rèn luyện khả năng nghe, đánh vần, nâng cao khả năng ghi nhớ tiếng Anh ngay từ nhỏ. Đặc biệt, qua cuộc thi này, các con học sinh thêm tự tin khi trên sân khấu và sẵn sàng tham gia những cuộc thi tiếng Anh khác trong tương lai.
Khởi động từ ngày 6/3 ở vòng cấp lớp, 75 học sinh xuất sắc nhất đến từ 3 khối đã chính thức ghi tên mình vào vòng chung kết.
Sau phần thi chung kết gay cấn, giải thưởng đã gọi tên các học sinh:
Khối 1:
Nhất: Trần Gia Hưng - 1E1
Nhì: Đoàn Thái Phương Linh - 1E3
Ba: Tiêu Hoài An - 1E5
Khuyến khích: Trần Minh Kỳ Duyên - 1E2 + Hoàng Hà Bảo An - 1E1
️
Khối 2:
Nhất: Trương Nam Anh - 2E1
Nhì: Lê Minh Khôi - 2E3
Ba: Lê Hoàng Sơn - 2E4
Khuyến khích: Phùng Gia Hưng - 2E1 + Nguyễn Thế Vinh - 2E3
Khối 3:
Giải Nhất: Nguyễn Huy – 3E3
Giải Nhì: Phạm Đức Tâm – 3E1
Giải Ba: Nguyễn Khánh Đoàn – 3E2
Giải Khuyến khích: Trịnh Tuấn Nam – 3E2 + Hà Duy Anh – 3E5
Cuộc thi diễn ra với rất nhiều cảm xúc, có cả sự hào hứng, đan xen đôi chút lo lắng, hồi hộp. Nhưng tất cả các em học sinh đều đã hết mình hoàn thành tốt phần thi trước sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn và thầy cô tham dự.
Một vài hình ảnh trong cuộc thì Spelling Bee 2023: