HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

Báo chí nói gì về Hệ thống Giáo dục Everest?

 
 
Tự hào là một đơn vị giáo dục chuẩn mực, sáng tạo và yêu trẻ, Hệ thống Giáo dục Everest luôn được các đơn vị báo chí chính thống tin tưởng và đánh giá cao.
 
Cùng nhìn lại những bài viết về Everest trong những năm vừa qua trên các trang báo.
 
1️⃣ Báo Giáo dục Việt Nam (Giaoduc.net.vn)
 
 
Bên cạnh những khoảng thời gian học tập chất lượng tại Everest Schools, các bạn học sinh luôn được trải nghiệm nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, đầy thử thách và thú vị và có cả những giải thưởng có giá trị lớn.
 
Nhà trường luôn muốn tạo ra môi trường học tập và phát triển toàn diện nhất cho học sinh để giữ vững sự tự tin bước tới những trang mới trong cuộc đời. Những chương trình do nhà trường tổ chức cũng được các anh chị phóng viên quan tâm và đưa tin.
 
3️⃣ Báo Gia đình & Xã hội (suckhoedoisong.vn): Quán quân The Look Vũ Ngọc Châm và Á khôi Hương Giang làm giám khảo “Sứ giả Nhân ái Everest 2020”
 
4️⃣ Giáo dục thời đại (giaoducthoidai.vn)
 
5️⃣ Báo VTC News (vtc.vn)
 
Trường TH, THCS, THPT Everest không chỉ nhận được đánh giá tích cực từ các đơn vị báo chí mà còn là điểm trường uy tín với nghệ sĩ lớn của làng giải trí Việt Nam như NSƯT. Xuân Bắc. Anh Bắc có những chia sẻ rất chân thành về nhà trường vào ngày khai giảng của con:
 
Everest Schools gửi lời cảm ơn tới các đơn vị báo chí đã đồng hành với nhà trường trong suốt những năm vừa qua. Đây là một trong những vinh dự lớn nhất của nhà trường.
 
Hệ thống Giáo dục Everest sẽ tiếp tục đổi mới và phát triển thêm những phương pháp giảng dạy tân tiến hơn, phù hợp với sự phát triển của thế giới. Nhà trường hướng học sinh trở thành một công dân toàn cầu toàn diện về cả trí tuệ lẫn thể chất, nuôi dưỡng ước mơ và sự tự tin của con trẻ để sau này vững vàng bước vào đời và xây dựng đất nước vững mạnh hơn.
 
Nhà trường luôn vững tin vào chất lượng giáo dục và điều kiện học tập đạt chuẩn Quốc tế của nhà trường, đóng góp thành tựu vào nền giáo dục chung của đất nước và thế giới.