HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030
  • Trang chủ
  • Sự kiện
  • Đã tìm ra Quán quân đạt giải thưởng cao nhất của cuộc thi BƯỚC NHẢY THIỆN NGUYỆN EVEREST 2023

Đã tìm ra Quán quân đạt giải thưởng cao nhất của cuộc thi BƯỚC NHẢY THIỆN NGUYỆN EVEREST 2023

Thứ Bảy, 02/11/2023, 11:36:59 AM

 

Vòng sơ khảo của cuộc thi năm nay có sự tham dự của 28 đội thi đến từ 23 trường THCS tại Hà Nội. 12 tiết mục đặc sắc nhất đã lọt vào vòng chung kết và biểu diễn vào tối ngày 10/02/2023

 

Cho đến thời điểm hiện tại, đây được coi là cuộc thi nhảy đầu tiên với quy mô lớn dành cho lứa tuổi trung học hướng đến mục tiêu cuối cùng là thiện nguyện.

 

Trí thức, sức trẻ, sự nhiệt huyết, tài năng nghệ thuật đã được thể hiện qua các tiết mục biểu diễn. Các vấn đề xã hội, các nội dung có trong văn học được đề cập dàn dựng một cách sinh động, đặc sắc, ấn tượng qua con mắt của tuổi học trò như: Nhảy hiện đại “Tục bắt vợ”, “Bánh trôi nước”,câu chuyện đầy trăn trở suy nghĩ ước mơ của con của mẹ được thể hiện qua “Lớn rồi còn khóc nhè”, cùng các tiết mục mang tính dân gian đương đại, các bản mashup được thể hiện một cách bài bản “chuyên nghiệp” của lứa tuổi trung học. 12 tiết mục là 12 màu sắc khác nhau.

 

 

Chia sẻ về cuộc thi ca sĩ Ali Hoàng Dương: Đầu tiên ngay từ cái tên chương trình là “Bước nhảy thiện nguyện Everest” thì Ali đã nghĩ đây là một điều rất là tuyệt vời để truyền cảm hứng cho tất cả các bạn hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

 

Nên khi nhận được lời mời từ trường Everest thì Ali nhận lời ngay vì thấy đây là cuộc thi không những giúp các em có cơ hội để thể hiện được tài năng nghệ thuật, trí tuệ, thể chất mà còn hướng đến cộng đồng xã hội là thiện nguyện, sau những giờ học căng thẳng thì đây là một sân chơi rất là thú vị, bổ ích. Ali nghĩ mình nên tham gia để góp phần truyền được cảm hứng cho các bạn trẻ năng động, tự tin và đầy ước mơ.

 


Ca sĩ Ali Hoàng Dương - Quán quân Giọng hát Việt 2017 là BGK của cuộc thi.

 

ThS. Nghiêm Nhật Anh - Phó Chủ tịch HĐQT Hệ thống Giáo dục Everest - Trưởng BTC cuộc thi cho biết:

Là năm đầu tiên tổ chức, Ban tổ chức bước nhảy thiện nguyện Everest rất phấn khởi về sức hút của chương trình, 12 tiết mục vào vòng chung kết không những giàu ý nghĩa mà còn đan xen nhiều loại hình nghệ thuật biểu diễn, lồng ghép nhiều động tác công phu.

 

Cuộc thi nào cũng có rất nhiều nụ cười và nước mắt nhưng sau tất cả nhà trường tin rằng các con sẽ giữ lại những kỉ niệm đẹp, tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

 

Cuộc thi hoàn toàn khách quan và chúng tôi tin tưởng rằng Ngôi quán quân là hoàn toàn xứng đáng. Ban tổ chức sẽ đúc kết những kinh nghiệm của năm nay để tổ chức những mùa giải sau thật sâu sắc và thú vị hơn nữa.

 


Những tiết mục đặc sắc ý nghĩa được thể hiện rất xuất sắc và sáng tạo bởi các đội thi.

 

Một thí sinh cũng hồ hởi chia sẻ sau cuộc thi rằng: Khi biết mình và các bạn được góp sức vào một chiến dịch thiện nguyện giúp các bạn ở vùng cao thì chúng em không còn nghĩ đây là một cuộc thi chỉ có thắng thua nữa, chúng em rất là vui và thoải mái tâm lý ạ. Hơn nữa đây là cơ hội để chúng em thêm đoàn kết, yêu thương khi cùng nhau tập nhảy, cùng “cháy” hết mình, cố gắng hết mình cho tiết mục, chúng em đã có kỷ niệm rất đẹp.

  

Đội thi trường THCS Ngô Sĩ Liên - Quán quân cuộc thi BƯỚC NHẢY THIỆN NGUYỆN EVEREST 2023

 

1️⃣ QUÁN QUÂN: Trường THCS NGÔ SĨ LIÊN với tiết mục DREAM. Phần thưởng trị giá 20.000.000VNĐ tiền mặt; Học bổng 20% học phí cho mỗi thí sinh tham dự (Hệ Evy) và Cúp Vinh danh.
 
2️⃣ Á QUÂN: Đội thi Trường THCS HOÀNG LIỆT với tiết mục LỚN RỒI CÒN KHÓC NHÈ. Phần thưởng trị giá 10.000.000VNĐ tiền mặt; Học bổng 15% học phí cho mỗi thí sinh tham dự (Hệ Evy) và Cúp Vinh danh.
 
3️⃣ 02 GIẢI BA trị giá 5.000.000VNĐ tiền mặt/đội; Học bổng 10% học phí/thí sinh (Hệ Evy) và Cúp Vinh danh thuộc về đội thi
 
Trường THCS DỊCH VỌNG HẬU với tiết mục WE ARE ONE
 
Trường THCS YÊN HÒA với tiết mục NHẢY DÂN GIAN ĐƯƠNG ĐẠI
 
4️⃣ 06 GIẢI KHUYẾN KHÍCH trị giá 2.000.000VNĐ tiền mặt/đội; Học bổng 5% học phí/thí sinh (Hệ Evy) gọi tên các trường:
 
THCS NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU với tiết mục NHẢY HIỆN ĐẠI "TỤC BẮT VỢ"
 
THCS TÔ HOÀNG với tiết mục BÁNH TRÔI NƯỚC
 
THCS NHẬT TÂN với tiết mục NHẢY HIỆN ĐẠI "WELCOME TO VIETNAM"
 
THCS TRƯNG VƯƠNG với tiết mục NHẢY HIỆN ĐẠI "LIGHT IN TRUNG VUONG"
 
THCS MỸ ĐÌNH 2 với tiết mục MASHUP "LÀM GÌ PHẢI HỐT - MIRROR MIRROR - BO XÌ BO"
 
THCS TRẦN DUY HƯNG với tiết mục "LỚN RỒI CÒN KHÓC NHÈ"
5️⃣ 02 GIẢI TRIỂN VỌNG trị giá 1.000.000VNĐ tiền mặt/đội; Học bổng 5% học phí/thí sinh (Hệ Evy) thuộc về các trường:
 
THCS PHƯƠNG LIỆT với tiết mục MASHUP SAD GIRLZ LUV MONEY - BOOM BAM
 
THCS EVEREST với tiết mục MASHUP TBLP
 
VÀ ĐẶC BIỆT, với 811 lượt bình chọn, Trường THCS NGỖ SĨ LIÊN xuất sắc rinh về GIẢI BÌNH CHỌN trị giá 10.000.000VNĐ tiền mặt/ đội.

 

Được biết, kết thúc chương trình, BTC cuộc thi “Bước nhảy thiện nguyên Everest 2023" đã tổng hợp toàn bộ hiện vật và hiện kim gồm: hơn 3000 phần quà bao gồm balo, ủng, găng tay, bộ chăn hoặc áo khoác từ học sinh, gần 200 triệu đồng tiền mặt từ ban tổ chức chương trình, cùng sự đóng góp từ những tấm lòng hảo tâm góp được từ chương trình để phục vụ cho chiến dịch thiện nguyện "Sưởi ấm con chữ vùng cao 2023" tại 05 điểm trường đặc biệt khó khăn tại tỉnh Cao Bằng.