HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Học sinh toàn Hệ thống Everest tham gia xem trực tiếp kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ

Học sinh toàn Hệ thống Everest tham gia xem trực tiếp kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ

Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024) 

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy (07/5/1954 - 07/5/2024), Everest Schools đã tổ chức cho toàn thể thầy trò nhà trường một buổi lễ đặc biệt để cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thế hệ cha ông đã hy sinh xương máu vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Các em học sinh được theo dõi trực tiếp Lễ diễu binh, diễu hành 

Buổi theo dõi Lễ diễu binh, diễu hành là một giờ học lịch sử đầy ý nghĩa đối với tất cả học sinh Everest. Qua màn ảnh nhỏ, các em được theo dõi trực tiếp Lễ diễu binh, diễu hành chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ một cách trang trọng và ý nghĩa nhất.

100% các em học sinh Everest Schools tham gia buổi lễ 

Với sự tham gia tích cực của 100% học sinh, buổi lễ đã trở thành một giờ học lịch sử sinh động và đầy cảm xúc. Các em được tìm hiểu về ý nghĩa to lớn của Chiến thắng Điện Biên Phủ, về tinh thần anh dũng, kiên cường của quân và dân ta trong cuộc kháng chiến chống Pháp cứu nước. Qua đó, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng được bồi đắp trong tâm hồn mỗi học sinh Everest.

Giáo dục lịch sử thực tế cho thế hệ trẻ

Kết thúc buổi lễ, mỗi học sinh Trung học đã ghi lại những cảm nghĩ của bản thân về Chiến thắng Điện Biên Phủ. Qua những bài phát biểu, các em bày tỏ lòng tự hào, biết ơn đối với thế hệ cha ông đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng thời, các em cũng thể hiện ý thức trách nhiệm của bản thân trong việc học tập, rèn luyện để góp phần xây dựng và bảo vệ đất nước.

Everest Schools - Nơi ươm mầm cho những trái tim yêu nước

Với những hoạt động giáo dục thiết thực và ý nghĩa như vậy, Everest Schools mong muốn góp phần giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc, bồi đắp lòng yêu nước, tự hào dân tộc và ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng. Nhà trường tin rằng, với những trái tim yêu nước nồng nàn, thế hệ trẻ Everest sẽ tiếp nối truyền thống cha ông, ra sức học tập, lao động để xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng thịnh vượng.