HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

Hội thảo giáo dục Everest 12/03: Đồng hành cùng con trở thành công dân toàn cầu

Chủ Nhật, 03/12/2023, 11:07:42 AM

 

Sáng 12/3, Hệ thống Giáo dục Everest đã đón tiếp hơn 400 phụ huynh và học sinh tới tham dự Hội thảo Giáo dục năm học 2023-2024.

 

Hội thảo được Nhà trường chuẩn bị công phu, chuyên nghiệp nhằm cung cấp những thông tin về chương trình đào tạo và định hướng giáo dục của nhà trường trong năm học 2023 – 2024. Tại buổi hội thảo, các bậc Cha mẹ học sinh được trực tiếp gặp gỡ, lắng nghe những chia sẻ của BGH và đại diện Hội đồng giáo dục nhà trường, cũng như cùng các con tham gia các hoạt động trải nghiệm ý nghĩa của Everest.

 

Toàn cảnh Hội thảo

 

Đặc biệt tại hội thảo hôm nay,để các bậc Cha mẹ học sinh có thể tìm hiểu sâu hơn về các Hệ đào tạo của nhà trường, Everest đã chia thành những khu vực Tiểu hội thảo gồm: tiểu hội thảo dành cho chương trình Hệ Evy – Chất lượng cao; tiểu hội thảo tìm hiểu chương trình Acadia 21 tại khu Little UK; tiểu hội thảo dành cho chương trình IELTS và Lớp Sakura (Anh – Nhật) và tiểu hội thảo dành cho Hệ song bằng (Cambridge)

 

 

 

Song song với chương trình hội thảo dành cho Quý Phụ huynh, 100% các em học sinh tham dự được test miễn phí đầu vào. Với các học sinh vào Lớp 1 và Khối Tiểu học, các em được tham quan các phòng chức năng, khu học tập chuyên biệt được thiết kế khoa học, phục vụ cho mọi nhu cầu học tập của học sinh, từ lớp học chuyên môn đến các giờ học thể chất năng động, các lớp học nghệ thuật nhiều màu sắc hay cùng hát và chơi các loại nhạc cụ ở phòng âm nhạc... Thông qua trải nghiệm hoạt động thể thao tại sân bóng đá, vẽ tranh và hát tiếng Anh cùng giáo viên người nước ngoài tại phòng âm nhạc của trường, làm bài kiểm tra kiến thức tổng hợp, toàn bộ học sinh tiểu học sẽ được test – kiểm tra đầu vào miễn phí và thông tin lại với PHHS vào cuối buổi hội thảo.

 

 

 

Hình ảnh học sinh tham gia test đầu vào miễn phí tại Everest Schools

 

Tương tự, với các học sinh THCS – THPT được test đầu vào miễn phí bằng hình thức làm bài thi 3 môn thi cơ bản: Toán, Ngữ Văn và Ngoại ngữ. Các bạn học sinh đã rất nghiêm túc hoàn thành các phần test và tham gia trạm ẩm thực đã được Nhà trường chuẩn bị chu đáo.

 

Đánh giá về hội thảo, Phụ huynh em học sinh Nguyễn Hoàng Gia Khánh chia sẻ: “ Chúng tôi đã tìm hiểu về nhà trường thông qua Fanpage, website nhưng hôm nay khi tham dự chương trình đã có đánh giá rất ấn tượng về sự khác biệt với các hội thảo thông thường,  từ khâu tổ chức tới việc trực tiếp được gặp gỡ Ban lãnh đạo nhà trường, được cung cấp mọi thông tin cần thiết và giải đáp những câu hỏi về các hệ đào tạo của nhà trường, và thực sự ấn tượng khi được tham dự các hội thảo chuyên sâu cho từng hệ”. Học sinh Phan Minh Anh thổ lộ: “ Con đã làm bài test đầu vào rất tốt, và Everest sẽ là ngôi trường con sẽ học tập trong thời gian tới”

 

ThS. Nghiêm Nhật Anh – PCT HĐQT, Trưởng ban TS – TT – SK của Everest

chia sẻ về hoạt động trải nghiệm, các CLB tại Everest và giải đáp các thắc mắc của PHHS

  

Để tri ân sự có mặt của 200 phụ huynh học sinh tham dự hội thảo, Everest đã tổ chức chương trình Vòng quay may mắn để  trao 10 voucher ưu đãi học phí dành cho các học sinh trong năm học 2023 – 2024, với các mức ưu đãi trị giá từ 5-30% học phí (Hệ Evy).

 

 

Phụ huynh học sinh tại các bàn tư vấn và ghi danh nhập học

 

Lựa chọn môi trường học tập phù hợp cho con là sự băn khoăn của nhiều cha mẹ học sinh. Mong muốn của các phụ huynh là con được học tập trong môi trường an toàn, hạnh phúc và phát triển hài hoà về thể chất, tinh thần. Chính vì thế, ngoài sự đầu tư đồng bộ cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, phương pháp giáo dục thì nhà trường luôn trân trọng và mong muốn có sự đồng hành của các bậc cha mẹ học sinh. Hơn bao giờ hết, chúng ta cùng nhau hướng tới một mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục tiên tiến và phù hợp nhất với năng lực, phẩm chất của con cái chúng ta để các em có thể thích ứng và phát triển một cách toàn diện, phát huy được các thế mạnh của mình.

 

Hội thảo Giáo dục Everest đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự đánh giá cao của phụ huynh, sự ấn tượng của các em học sinh khi tìm hiểu và trải nghiệm về cơ sở vật chất của nhà trường; đặc biệt, với hình thức test đầu vào thông qua đánh giá trải nghiệm tại các trạm hoạt động thể thao, mỹ thuật, âm nhạc, khoa học tại trường là điều khác biệt riêng có ở Everest. Sau chương trình hội thảo này, Everest mong muốn được đón chào các em học sinh gia nhập ngôi nhà chung mang tên trường hạnh phúc Everest./.