HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030
  • Trang chủ
  • Thông báo
  • Ngày hội tuyển sinh EVEREST SCHOOLS 08/01/2023: Chuyến tàu khám phá môi trường học tập mơ ước

Ngày hội tuyển sinh EVEREST SCHOOLS 08/01/2023: Chuyến tàu khám phá môi trường học tập mơ ước

ĐĂNG KÝ tham gia NGAY: TẠI ĐÂY 

 

Theo các kết quả khảo sát cho thấy, phần lớn các bậc cha mẹ quyết định lựa chọn trường cho con theo 3 giá trị quan trọng nhất, đó chính là:

 

✔️ Chương trình giảng dạy

✔️ Chất lượng đội ngũ giáo viên

✔️ Chương trình trải nghiệm

 

Để giải đáp cho những băn khoăn của cha mẹ khi lựa chọn một ngôi trường cho con, Hệ thống Giáo dục Everest tổ chức NGÀY HỘI TUYỂN SINH EVEREST SCHOOLS

 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

 

- Khám phá chương trình giáo dục phát triển toàn diện cùng cơ hội giao lưu trực tiếp với BGH và đội ngũ cố vấn tâm huyết, giàu kinh nghiệm của Everest Schools

- Tour tham quan KHÔNG GIAN HỌC TẬP MƠ ƯỚC và CSVC hiện đại dành cho từng lứa tuổi học sinh

- Không gian sáng tạo cùng hàng loạt các hoạt động hấp dẫn tại các “Trạm trải nghiệm thực tế”

 

ƯU ĐÃI CHỈ CÓ TẠI NGÀY HỘI TUYỂN SINH EVEREST SCHOOL:

 

✅ 100% phụ huynh tham gia được NHẬN QUÀ của nhà trường

✅ Bốc thăm nhận giải thưởng GIẢM 30% HỌC PHÍ

✅ ƯU ĐÃI tới 20% học phí khi ĐĂNG KÝ SỚM 

✅ MIỄN PHÍ đánh giá đầu vào (500.000Đ)

✅ Tham gia trải nghiệm 4 trạm kỹ năng 100% MIỄN PHÍ (Tiểu học)

✅ Trải nghiệm 6 Trạm kỹ năng TRY-OUT bóng rổ và NHẬN QUÀ (Trung học)

✅ Cùng nhiều phần quà độc đáo “made by Everest Schools”

 

CHA MẸ HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ CƠ HỘI THAM GIA NHÉ! Link đăng ký: TẠI ĐÂY 

 

VÌ SAO BA MẸ NÊN LỰA CHỌN EVEREST LÀ NGÔI NHÀ THỨ 2 CỦA CON??

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ƯU VIỆT VÀ ĐỘI NGŨ DANH TIẾNG

 

✅ Hệ EVY đột phá với chương trình tiếng Anh tới 12 tiết/tuần, trong đó có 4 tiết với giáo viên Bản ngữ giúp học sinh làm quen tiếng Anh một cách dễ dàng hơn đồng thời hình thành thói quen và phát triển đam mê với việc học ngoại ngữ. Chương trình học tiếng Việt dựa trên khung của Bộ GD&DT, có sự tăng cường ở các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Thể thao, Nghệ thuật và Kĩ năng sống. Trong hệ EVY, Nhà trường còn tổ chức các lớp chuyên sâu: nâng cao Tiếng Anh, Sakura Anh-Nhật, ESB Bóng rổ bán chuyên nghiệp.

 

✅ Hệ ACADIA21 có riêng một không gian ‘Nước Anh thu nhỏ’ có diện tích 800m2 được chia thành các khu học tập riêng biệt để phục vụ mục tiêu trẻ sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, phát triển kỹ năng tư duy và xã hội vượt trội. Buổi sáng học sinh học các môn Tiếng Việt theo chương trình của Bộ GD&DT. Buổi chiều học sinh được học chương trình quốc tế toàn diện với các môn Math, Science, STEAM Foundation...với chuyên gia bản ngữ của viện nghiên cứu Headstart Việt Nam.

 

✅ Hệ SONG BẰNG CAMBRIDGE: Chương trình hệ song bằng A- Level tích hợp chương trình GDPT Quốc gia Việt Nam và chương trình PT Quốc tế Cambridge (80% với Giáo viên nước ngoài). Học sinh học tập với CSVC Chuẩn Cambridge và được nhận song bằng khi tốt nghiệp THPT: Bằng tốt nghiệp CTPT Việt Nam và Chứng chỉ A-LEVEL

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT CHUẨN QUỐC TẾ

 

✅ Khuôn viên tầm cỡ lý tưởng 13.000m2 với 8000m2 sân chơi, Hội trường Auditorium 600m2, 100 phòng học thiết bị giảng dạy hiện đại được trang bị máy lọc không khí 100%.

 

✅ Phát triển toàn diện Văn- Thể- Mỹ với hệ thống Bể bơi bốn mùa nước mặn tiêu chuẩn thi đấu, Sân bóng đá, 2 Sân bóng rổ trong nhà, Khu vận động thể chất, Khu mỹ thuật Art-mazing, Phòng Piano, Phòng nhảy Hip-hop, v.v..

 

✅ Học và Hành tại khu STEM Zone với Phòng thí nghiệm Vật lý chuẩn Cambridge, Phòng thí nghiệm Hóa – Sinh chuẩn Cambridge, Thư viện THCS, Phòng ICT, Everest Studio,...

 

SỰ KIỆN & TRẢI NGHIỆM PHONG PHÚ, SÂU SẮC

 

Hoạt động phong trào và sự kiện là điểm nhấn của Everest School. Tận dụng tối đa CSVC tân tiến, chuỗi hoạt động với hơn 20 sự kiện cấp trường như International Week, Christmas Gala, Hội chợ xuân, Khai bút đầu năm, Tết Trung Thu, Everest’s Got Talent, Chuyến giao lưu học sinh Châu Á – ASEP tại Đài Loan, Giao lưu với nhà thơ, nhà văn Trần Đăng Khoa, Một ngày làm lính cứu hỏa’, Các chuyến đi từ thiện trong vào ngoài Hà Nội, v.v..; và hơn 60 dự án cấp khối, lớp diễn ra hàng năm nhằm giúp học sinh trải nghiệm, rèn luyện sự tự tin, trau dồi kỹ năng sinh tồn & tiếp cận văn hóa, môi trường sống đa dạng.