HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM TIỂU HỌC NĂM HỌC 2023- 2024

Với tầm nhìn, chiến lược phát triển dài hạn và sự đầu tư bài bản, Hệ thống Giáo dục Everest tự hào trở thành một trong những Hệ thống giáo dục liên cấp xuyên suốt từ Mầm non đến THPT, đã khẳng định được chất lượng giáo dục và sự tin yêu của hàng ngàn PHHS trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với không gian học tập đáng mơ ước chuẩn quốc tế, tổng diện tích lên tới 30.000m2 tại Khu Đô thị mới Nghĩa Đô, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt. Everest Schools hội tụ đội ngũ CBGV-NV chất lượng cao, năng động, sáng tạo, không ngừng trau dồi, học hỏi kinh nghiệm.

Năm học 2023 - 2024, với lượng học sinh ngày càng tăng cao Everest Schools tiếp tục tuyển dụng, chiêu mộ những giáo viên nhiệt huyết, giàu tình yêu với môi trường giáo dục.

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ:

Từ ngày 22/03/2023 đến hết ngày 26/04/2023

CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

Giáo viên cấp Tiểu học

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

1. Giảng dạy theo chương trình, kế hoạch giáo dục của Bộ Giáo dục và Nhà trường đảm bảo chất lượng theo chương trình giáo dục, kế hoạch dạy học; soạn bài, lên lớp, kiểm tra, đánh giá, xếp loại học sinh;

2. Quản lý học sinh trong các hoạt động giáo dục do nhà trường tổ chức; tham gia các hoạt động chuyên môn; chịu trách nhiệm về chất lượng, hiệu quả giảng dạy và giáo dục;

3. Tham gia các hoạt động phong trào của Nhà trường.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

1. Tuổi đời dưới 45; không nói ngọng, giọng địa phương, ngôn ngữ mạch lạc, chất giọng truyền cảm;

2. Sinh viên tốt nghiệp Đại học loại Giỏi chuyên ngành Sư phạm Tiểu học hoặc Giáo viên có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm giảng dạy;

3. Yêu nghề, mến trẻ, am hiểu tâm lý học sinh tiểu học; Đam mê, sáng tạo, nhiệt huyết và không ngại thay đổi;

4. Thành thạo tin học văn phòng, phần mềm ứng dụng và các thiết bị tương tác hỗ trợ giảng dạy;

5. Nhanh nhẹn, năng động, có tinh thần học hỏi và sẵn sàng đổi mới phương pháp dạy học.

❌ Điều kiện ưu tiên

- Được giải cao trong các kì thi GV dạy giỏi cấp Quận/Tỉnh, cấp Thành phố;

- Có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường công lập, trường tư thục chất lượng cao có uy tín tại Hà Nội.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ & PHÚC LỢI:

1. Mức lương: cạnh tranh

2. Phụ cấp ăn trưa, đồng phục & Chế độ BHXH, Thưởng, Phúc lợi đãi ngộ theo quy định: nghỉ mát, thưởng các dịp lễ, ưu đãi học phí cho con, khám sức khỏe định kỳ, các chương trình đào tạo tập huấn nâng cao nghiệp vụ thường xuyên...

3. Điều kiện cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, năng động.

4. Cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến cùng với sự phát triển của hệ thống.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:

1. Ứng tuyển tại form đăng ký phía dưới

Hoặc Gửi CV được cập nhật gần nhất tới email: tuyendung@everestschool.edu.vn

TIÊU ĐỀ: Tên + Vị trí ứng tuyển. (Lưu ý: Gửi file trực tiếp, không gửi file RAR hoặc share link).

2. Chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn dưới đây và mang theo bản cứng vào ngày phỏng vấn tuyển dụng.

✅ 01 ảnh 4×6 và 01 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng).

✅ CV mô tả năng lực và kinh nghiệm làm việc cá nhân.

✅ Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.

✅ Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận chính quyền địa phương (06 tháng gần nhất).

✅ Giấy khám sức khỏe bản chính (06 tháng gần nhất).

✅ Bản sao công chứng Giấy khai sinh (hoặc photo).

✅ Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu/ Sổ tạm trú.

✅ Bản sao công chứng văn bằng, các chứng chỉ liên quan.

Lưu ý: Không trả lại hồ sơ cho những ứng viên không đạt yêu cầu.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ bộ phận Nhân sự: Ms. Thúy: 024.22420195