HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

Thư ngỏ

Thưa các bậc Phụ huynh và các Quý vị,

Thay mặt Nhà trường, tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành tới các Quý vị về sự tin cậy và hợp tác trong sự nghiệp giáo dục con em của chúng ta.

Everest Schools được thành lập và vận hành theo tiêu chí một nhà trường chất lượng cao về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy và đội ngũ giáo viên Việt Nam và quốc tế ưu tú. Nhà trường cam kết đem hết tiềm lực, tâm huyết và trách nhiệm xã hội nhằm kiến tạo một môi trường giáo dục, nơi mà các cháu học sinh được hình thành nhân cách tốt; phát triển tư duy sáng tạo, kỹ năng sống hài hòa, thân thiện, thích ứng với một thế giới đang phát triển mau lẹ, đan xen cả thời cơ và thách thức.

Các nhà sáng lập đã lấy tên của đỉnh núi cao nhất Thế giới - Đỉnh Everest để đặt cho Trường của chúng ta với mong muốn rằng Nhà trường, các thầy cô và các cháu học sinh luôn thắp sáng ước mơ, hoài bão vượt qua thách thức để vươn đến những tầm cao của tri thức và thành công trong thời đại mới. Hy vọng rằng, điều đó cũng thể hiện niềm tin vào thế hệ trẻ Việt Nam sẽ đem lại vinh quang cho bản thân, gia đình và Tổ quốc Việt Nam yêu quý.

Mong rằng mỗi ngày dưới mái trường Everest đối với các cháu sẽ là một ngày vui với những khám phá thú vị về kho tàng tri thức mà loài người đã sáng tạo ra, về xã hội và thế giới xung quanh. Mỗi ngày, vòng tay bè bạn sẽ nổi rộng hơn, tự tin hơn trên con đường chinh phục những đỉnh cao phía trước.

Xin kính chào thân ái!

 

TSKH. Nghiêm Vũ Khải

Chủ tịch Hội đồng trường,

Nguyên Thứ trưởng Bộ KH&CN, Đại biểu Quốc hội khóa XI, XII, XIV