HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

CẤP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG - HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

“Everest Schools – Nền tảng giáo dục cho tương lai thành công

Chương trình cấp THPT tại Everest Schools là một chương trình giáo dục nền tảng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển toàn diện của học sinh từ Lớp 10 đến Lớp 12. Everest Schools cam kết mang tới một môi trường học tập khuyến khích tư duy sáng tạo, đa dạng và luôn trang bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống và định hướng nghề nghiệp sau này.

TÍNH ƯU VIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH THPT EVEREST
 • - Chương trình học đa dạng: Everest Schools mang đến một chương trình học phong phú và đa dạng, bám sát chương trình tiêu chuẩn của bộ GD&ĐT và nâng cao các môn học cốt lõi như Toán, Ngữ văn, Khoa học, Xã hội học, và Ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Nhật). Ngoài ra, trường cũng tập trung vào việc phát triển các kỹ năng mềm quan trọng như tư duy logic, giao tiếp, lãnh đạo và hợp tác nhóm.

⇒ Xem chi tiết chương trình đào tạo tại THPT Everest: Tại đây

 • - Giáo viên chất lượng: Everest Schools tự hào với đội ngũ giáo viên Việt nam và giáo viên nước ngoài cơ hữu chất lượng, giàu kinh nghiệm và đam mê giảng dạy. Các giáo viên không chỉ có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực chuyên môn của mình, mà còn tận tâm hướng dẫn, truyền cảm hứng cho học sinh để khám phá và phát triển tiềm năng của mình. 

 

 • Phương pháp giảng dạy tiên tiến: Everest Schools áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp giữa học thuật và thực tiễn. Học sinh được khuyến khích tham gia vào các hoạt động thực hành, dự án nghiên cứu, thảo luận nhóm và giải quyết vấn đề thực tế. Điều này giúp các em học sinh áp dụng kiến thức một cách linh hoạt và phát triển kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề và sáng tạo.
 • - Chuẩn bị cho hành trang vào đại học và du học: Everest Schools là môi trường học tập định hướng phân ban ngay từ Lớp 10 theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT, cùng với đó các chương trình đào tạo đa dạng sẽ giúp học sinh lựa chọn và đầu tư tốt nhất cho định hướng tương lai của mình ở cấp THPT. Chương trình giáo dục được thiết kế vừa giúp cho học sinh có thể nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và các kỳ thi quốc tế khác như SAT, A- Level, AS- Level; …
 • - Hoạt động ngoại khóa và phát triển cá nhân: tại Everest Schools, các học sinh không chỉ được tập trung vào học tập mà còn đề cao phát triển toàn diện Đức - Trí - Kỹ - Thể - Mỹ. Trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng như thể thao, nghệ thuật,..... và các câu lạc bộ học thuật. Điều này giúp học sinh phát triển kỹ năng quản lý thời gian, tư duy sáng tạo, và xây dựng sự tự tin.
CHÂN DUNG HỌC SINH THPT EVEREST

Để đáp ứng được mục tiêu trở thành công dân toàn cầu thế kỷ XXI, tự tin phát triển và làm việc tại nhiều môi trường trên thế giới với một tư duy và tầm nhìn mở rộng, xây dựng một cuộc sống tự chủ và hạnh phúc trong tương lai, nhà trường định hướng chân dung học sinh THPT Everest với những đặc điểm sau:

 • - Nắm vững kiến thức nền tảng
 • - Sống và học tập có mục tiêu
 • - Xây dựng giá trị cá nhân
 • - Đa kỹ năng sống và làm việc
 • - Tư duy linh hoạt và giải quyết vấn đề
 • - Phát triển sức khỏe và sức bền
 • - Trách nhiệm với gia đình và xã hội 

 

ĐỊNH HƯỚNG VÀ LỰA CHỌN VỀ ĐẦU RA SAU THPT

Các chương trình học của THPT Everest đã được thiết kế để chuẩn bị cho 3 phương án đầu ra sau lớp 12: học đại học, đi du học, hoặc đi thẳng vào đào tạo chuyên nghiệp (kinh doanh, kỹ thuật, dịch vụ).

Nhà trường tin rằng, việc đưa ra định hướng về ngành nghề cho một cá nhân yêu cầu sự am hiểu không chỉ về thế mạnh và điểm yếu của học sinh, mà còn phụ thuộc vào yếu tố xung quanh như định hướng của gia đình và thực tế thị trường tại từng thời điểm. Nếu làm không đúng và sâu sắc, sẽ biến “định hướng” thành định kiến – dẫn đến việc học sinh lãng phí thời gian trong tương lai.

Hình ảnh Học sinh Hệ Sakura Anh - Nhật tự tin với các cơ hội học tập và du học tại Nhật bản

Thay vì “định hướng nghề nghiệp”, THPT Everest tập trung vào việc trang bị các kỹ năng thực tế trong các dự án, sự kiện, hoạt động, hội thảo; ... để dù học sinh có chọn hướng đi nào cũng có thể sử dụng kỹ năng đó trong cuộc sống và công việc: những bạn chọn học đại học có thể đi làm thêm để lấy kinh nghiệm, những học sinh du học có thể tự chăm sóc bản thân và những bạn tiếp cận công việc ngay cũng sẽ phát huy được giá trị từ sớm trong tổ chức.