HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3030
081 234 3232

Cơ sở vật chất

 

Hệ thống giáo dục Everest được hình thành và phát triển là một ngôi trường của thời đại mới mang tầm nhìn và sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh toàn diện về nhân cách, tinh thần, tri thức và thể chất.

 

Tọa lạc trong khu ĐTM Nghĩa Đô tại địa chỉ số 106 Hoàng Quốc Việt, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội và có không gian xanh với tổng diện tích lên đến 30.000m2, Hệ thống Giáo dục Everest được đánh giá cao bởi cơ sở vật chất mang tầm vóc hiện đại bậc nhất Thủ đô. Tất cả đều nhằm tạo ra sự hứng khởi, sáng tạo cho học sinh trong học tập và trải nghiệm tại trường.

 

Ngoài không gian xanh ngoài trời, ba tòa nhà tại Everest Schools có tên gọi là những triết lý giáo dục mà nhà trường hướng tới: Ethics (Đạo đức), Wisdom (Trí tuệ) và Happiness (Hạnh phúc).

 

Cảnh toàn trường trên cao ytrh

Toàn cảnh cơ sở liên cấp 1 của Hệ thống giáo dục Everest

 

Khác với mô hình phòng học truyền thống, hơn 100 lớp học tại Everest Schools được trang bị hiện đại: màn hình tương tác, máy chiếu,…. Không gian lớp học thường không cố định mà có thể thay đổi theo nhu cầu, mục đích buổi học và phù hợp cho mục tiêu “Lấy học sinh làm trung tâm”. Đặc biệt và duy nhất tại Everest Schools, 100% phòng học đều được trang bị máy lọc không khí hiện đại đảm bảo môi trường sống trong lành, bảo vệ sức khỏe cho thầy cô và học sinh.

 

Phòng học

 

Khu vực bán trú riêng biệt với điều hòa, chăn đệm gối cho từng học sinh. Bếp ăn 1 chiều, nguyên liệu được kiểm định, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng cần thiết cho mỗi bữa ăn của học sinh tại trường.

 

 Khu vực bếp ăn

 

Khu vực thể chất trang bị đồng bộ giúp học sinh có thể rèn luyện nâng cao thể chất chuyên sâu hơn so với các giờ học thể dục thông thường. Đây là nơi học sinh Everest thích thú lựa chọn sau những giờ học tập trên trường để rèn luyện sức khỏe và kết nối bạn bè thông qua các hoạt động thể thao sôi nổi và lành mạnh.

 

Đặc biệt, Everest Schools còn có hệ thống bể bơi bốn mùa nước mặn với bể lớn đạt tiêu chuẩn thi đấu và bể bơi trẻ em cao chỉ 0,7m giúp các em học sinh tập luyện nâng cao sức khỏe và thỏa mãn niềm đam mê với bơi lội.

 

Bể bơi bốn mùa nước mặn Stamina

 

Hội trường đa năng 500m2 và Studio với hệ thống sân khấu, âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp. Everest Schools mong muốn đây sẽ là nơi ươm mầm những tài năng nhí về truyền hình, truyền thông quay phim, chụp ảnh, MC.

 

Hội trường đa năng Stamina

 

Studio

 

Song song việc tập trung các hoạt động dạy và học, Phòng Tâm lý học đường được thành lập nhằm tạo ra một không gian tham vấn, hỗ trợ an toàn cho học sinh mỗi khi các em gặp các vấn đề khúc mắc, căng thẳng, lo lắng và những vấn đề tâm sinh lý lứa tuổi. Đồng thời là cầu nối tin cậy với các bậc phụ huynh để thấu hiểu con và tháo gỡ những khó khăn trong quá trình đồng hành cùng con phát triển.

 

Phòng tư vấn tâm lý học đường - Nơi lắng nghe những sẻ chia của học sinh

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT CẤP TIỂU HỌC

 

Với cấp tiểu học, nhà trường xây dựng những không gian riêng giúp học sinh tiếp cận, có cảm hứng sáng tạo như: không gian Skyart, không gian âm nhạc, không gian thư viện tiểu học,...

 

Không gian nghệ thuật SkyArt là nơi học sinh thỏa sức sáng tạo với những giờ học Mỹ thuật đầy màu sắc

 

Phòng Piano dành cho những giờ học âm nhạc thú vị

 

Thư viện Tiểu học với hàng trăm đầu sách đủ chủng loại

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT CẤP THCS

 

Với cấp THCS, các bộ môn khoa học thường là những môn học sinh cảm thấy khó khăn nhất. Nếu học sinh không có sự hiểu biết, quan sát thực tế thì các bạn khó có thể hiểu sâu được khái niệm và học tốt được các môn khoa học này. 

 

Hệ thống phòng thí nghiệm được nhà trường đầu tư theo tiêu chuẩn Cambridge, phục vụ các tiết học STEAM cho học sinh, không gian thư viện dành riêng cho khối THCS.

 

 

 

Khu STEM ZONE - nơi học sinh được nuôi dưỡng đam mê, tình yêu khoa học, khám phá, nghiên cứu và học tập suốt đời

 

Phòng tin học (ICT Lab) nơi học sinh được tiếp cận kiến thức công nghệ nền tảng: Tin học ứng dụng, Khoa học máy tính,…. trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT CẤP THPT

 

Với lứa tuổi THPT, học sinh cần có một không gian riêng phù hợp với độ tuổi này. Nhà trường thiết kế 1 sân chơi riêng - một sân bóng đá riêng trên cao không dùng chung sân bóng của khối tiểu học và trung học cơ sở. 

 

Sân bóng rổ 350m2, 2 khu vực sân bóng đá 350m2, phòng gym với dance studio và 60 máy tập chuyên nghiệp. 

 

Sân bóng đá tầng 7

 

Sân bóng rổ

Sân bóng rổ có mái che

 

Phòng gym hiện đại 500mvới 60 đầu máy tại khu boxing, khu tạ, khu liên hoàn, phòng nhảy đáp ứng đủ cho 30 học sinh 1 lúc

 

Thư viện dành riêng cho cấp THCS-THPT là nơi chứa đựng tinh hoa nhân loại để học sinh thỏa sức khám phá.

 

Toàn bộ thiết kế cơ sở vật chất 16.000m2 của hệ thống giáo dục Everest được đầu tư mang tầm nhìn và quan điểm giáo dục của nhà trường đối với các thế hệ tương lai.

 

Trên hành trình giáo dục, thấu hiểu với những nguyện vọng của các bậc phụ huynh, hệ thống giáo dục Everest mong muốn và cam kết sẽ chuẩn bị mọi nguồn lực đem lại cơ hội học tập và trải nghiệm tốt nhất để học sinh Everest trở thành công dân toàn cầu sống tự chủ, năng động, tích cực và có trách nhiệm ở bất cứ nơi đâu các em sống.