HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

Cơ sở vật chất

Hệ thống giáo dục Everest là mô hình đào tạo liên cấp trải dài từ bậc Tiểu học đến THPT, với sứ mệnh đào tạo các thế hệ Học sinh sẵn sàng Hội nhập trở thành công dân toàn cầu.

 

 

-Everest Schools tọa lạc tại Khu ĐTM Nghĩa Đô, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội, tiếp giáp với Starlake Tây Hồ

Khuôn viên trường với hơn 16.000m2, được đầu tư CSHT hiện đại, đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn của Hệ thống giáo dục liên cấp với gần 2.000 học sinh trong không gian xanh.

- Ba tòa nhà được gọi tên với những triết lý giáo dục mà nhà trường hướng tới: 

   + Toà E - Ethics (Đạo đức) - Khu hiệu bộ và các phòng chức năng

   + Toà W - Wisdom (Trí tuệ) - Cấp TH&THPT Everest

   + Toà H - Happiness (Hạnh phúc) - Cấp Tiểu học Everest

  

1. HỆ THỐNG PHÒNG HỌC TIÊU CHUẨN

Phòng học được trang bị các thiết bị công nghệ như máy tính, máy chiếu, màn hình tương tác, bảng thông minh và hệ thống âm thanh trong lớp học,  giúp giáo viên và học sinh tận dụng công nghệ để trình bày, chia sẻ và tương tác với nội dung học tập.

    

   

   

Lớp học được bố trí tối đa 30 học sinh/ lớp học và cho học sinh trang trí sáng tạo theo chủ đề của mỗi năm học, tạo ra không gian học tập thoải mái và trực quan. Sử dụng ánh sáng, màu sắc, bàn ghế phù hợp,  tạo ra một môi trường học tập kháng stress và khuyến khích sự tập trung và sáng tạo của học sinh.

Không gian lớp học tiêu chuẩn (12 m2/1 học sinh) được bố cục linh hoạt theo nhu cầu, mục đích các tiết học như: tiết dự án, làm việc nhóm, lớp học đảo ngược,...  

Đặc biệt Everest Schools quan tâm trang bị máy đo chất lượng không khí đảm bảo 100% phòng học được trang bị máy lọc không khí hiện đại giúp môi trường lớp học trong lành, bảo vệ sức khỏe cho thầy cô và học sinh.

 

2. CÁC PHÒNG CHỨC NĂNG HIỆN ĐẠI, ĐỒNG BỘ

     

   

Không gian nước Anh thu nhỏ (The little UK): khu vực dành riêng cho học sinh theo học chương trình Song ngữ Acadia21 (Tiểu học và THCS), với hệ thống phòng học, phòng cộng đồng, phòng Steam được thiết kế theo phong cách văn hoá  Anh.

    

Phòng Lab: phục vụ các giờ thực hành thí nghiệm Vật Lý, Hóa Học, Công Nghệ... đáp ứng tiêu chuẩn cơ bản của Cambridge

    

Thư viện: gồm 2 thư viện dành riêng cho Cấp Tiểu học và Trung học với hơn 3.500 đầu sách tham khảo, sách Cambridge phục vụ học tập, tra cứu và các tiết Everest Reading.

    

Phòng công nghệ tin học: được trang bị hệ thống máy tính hiện đại giúp cho việc truy cập thông tin, học liệu và thực hành tin học cho học sinh.

 

Khu không gian nghệ thuật SkyArt: là một không gian sáng tạo và truyền cảm hứng cho các học sinh trong lĩnh vực nghệ thuật. Đây là một phòng học độc đáo và được thiết kế để khuyến khích sự sáng tạo, trí tưởng tượng và khám phá nghệ thuật của học sinh.

Không gian Âm nhạc : Phòng Piano, phòng luyện thanh. Đây là các không gian được thiết kế đặc biệt để phát triển và nâng cao kỹ năng âm nhạc của học sinh. Mang đến một môi trường khuyến khích cho học sinh phát triển kỹ năng âm nhạc của mình. Từ việc học piano đến luyện thanh và biểu diễn, các phòng này giúp học sinh rèn luyện và thể hiện tài năng âm nhạc của mình một cách tốt nhất.

Phòng Tâm lý học đường: nơi học sinh có thể tìm kiếm sự hỗ trợ và chăm sóc về tâm lý trong quá trình học tập và phát triển cá nhân. Các chuyên gia tâm lý học đường giúp học sinh quản lý sự căng thẳng, giảm áp lực học tập và áp lực xã hội. Học sinh có thể học cách đối phó với căng thẳng và áp lực một cách hiệu quả và duy trì sự cân bằng trong cuộc sống học đường.

    

Hội trường đa năng 500m2:  với sự trang bị hệ thống sân khấu hiện đại nhất cùng dàn âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp, được trang bị 3 màn hình led phục vụ đa dạng hoạt động và sự kiện trong mọi điều kiện thời tiết.

    

Phòng Studio: là một không gian đặc biệt được thiết kế để hỗ trợ thầy và trò cùng sáng tạo nghệ thuật, âm nhạc, âm thanh hoặc phim ảnh. Đây cũng là nơi học sinh có thể thực hiện các dự án nghệ thuật, ghi âm, thu âm, quay phim hoặc làm các hoạt động liên quan đến nghệ thuật. đầy đủ thiết bị quay phim, chụp ảnh, thu âm...là nơi ươm mầm những tài năng nhí về truyền hình, truyền thông. 

 

3. KHU THỂ CHẤT LIÊN HOÀN

   

   

Khu thể chất liên hoàn tại Everest Schools là một khu vực được đầu tư giúp thúc đẩy sức khỏe và hoạt động thể chất của học sinh. Với không gian rộng hơn 16.000 m2, nhà trường ưu tiên dành các tiện ích các khu vực thể chất, đầu tư các thiết bị để học sinh tham gia các hoạt động thể thao, rèn luyện thể lực. Gồm: 

2 sân bóng rổ 350m2 tiêu chuẩn thi đấu.

- 2 sân bóng đá 400m2, sân bóng đá trên cao có mái che,

- Phòng Gym hiện đại với dance studio và 60 máy tập chuyên nghiệp.

- Bể bơi bốn mùa nước mặn Stamina tiêu chuẩn thi đấu (1 bể lớn và 1 bể bơi trẻ em)

 

4.  DỊCH VỤ

Dịch vụ bán trú - bếp ăn:

   

   

Bếp ăn 1 chiều, áp dụng công nghệ và thiết bị hiện đại để kiểm soát vệ sinh ATTP, được vận hành bởi Tập đoàn Aden, có kinh nghiệm trên 25 năm chuyên cung ứng các dịch vụ suất ăn cho nhiều đơn vị doanh nghiệp tại 25 quốc gia.

-   2 Phòng ăn rộng rãi thoáng mát, điều hòa 4 mùa dành riêng cho Cấp Tiểu học và Trung học

Menu thực đơn hàng tuần cập nhật tại: (menu)

- Thực đơn đa dạng phù hợp chế độ dinh dưỡng từng nhóm lứa tuổi. Tiệc Buffet đặc biệt hàng tháng với các món ăn đa sắc màu văn hóa ẩm thực các nước.

-  Khu vực bán trú riêng biệt rộng rãi đầy đủ tiện nghi với điều hòa, chăn đệm gối cho từng học sinh.

Dịch vụ xe Bus an toàn:

- Dịch vụ xe Bus chất lượng cao: Nhà trường cung cấp dịch vụ xe bus chất lượng cao với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và các xe hiện đại, đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho học sinh, trên xe có sự giám sát và quản lý học sinh của các cô Mônitor chuyên nghiệp.

- Lộ trình linh hoạt: Nhà trường đưa ra lộ trình linh hoạt, đi qua nhiều điểm đến phổ biến và trung tâm đô thị giúp đón đưa học sinh tại các điểm thuận tiện, an toàn. Điều này giúp học sinh tiết kiệm thời gian và dễ dàng di chuyển từ nhà tới trường và ngược lại.

 

5. PHÒNG Y TẾ, BẢO VỆ - AN NINH

- Phòng y tế bảo đảm các điều kiện về cơ sở vật chất, nhân viên y tế trường học theo quy định của Nhà nước. Học sinh được khám sức khỏe định kỳ.

- Bộ phận an ninh, bảo vệ được nhà trường trực tiếp tuyển dụng từ công ty cung cấp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp. Các cổng trực bảo vệ 24/24, trang bị 100% hệ thống camera an ninh cùng hệ thống bộ đàm liên lạc được lắp đặt các vị trí để kiểm soát an ninh và an toàn trường học liên tục.

 

Trên hành trình giáo dục, thấu hiểu với những nguyện vọng của các bậc phụ huynh, Hệ thống giáo dục Everest mong muốn luôn đón nhận được sự đồng hành của hàng ngàn PHHS cũng như sẽ tiếp tục lộ trình đầu tư, chuẩn bị mọi nguồn lực đem lại cơ hội học tập và trải nghiệm tốt nhất để học sinh Everest trở thành công dân toàn cầu sống tự chủ, năng động, tích cực và có trách nhiệm.