HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

Thông báo tuyển sinh lớp 6 hệ ACADIA21 năm học 2023-2024

Tiếp nối sự thành công của chương trình đào tạo Hệ ACADIA21 cấp tiểu học, năm học 2023-2024 này, Hệ thống Giáo dục Everest chào đón phụ huynh và các con học sinh đến với chương trình song ngữ quốc tế với định hướng phát triển thế hệ công dân toàn cầu thế kỷ 21.

      

Hệ thống Giáo dục Everest đã tạo một môi trường giáo dục cởi mở, thân thiện, sáng tạo, truyền cảm hứng, nuôi dưỡng trí tò mò và khả năng khám phá đóng vai trò quyết định giúp học sinh hoà đồng, hình thành thói quen học tập, nhận thức về bản thân, phát triển tư duy và trí tuệ cảm xúc.

 

Trong không gian tại khu Nước Anh thu nhỏ (The Little UK – LUK), cộng đồng học tập ACADIA21 đề cao và tập trung phát triển toàn diện các tố chất với tầm nhìn trở thành Công dân toàn cầu (Global Citizens): Tư duy toàn cầu (Global mindset); Kỹ năng thế kỷ 21 (21st century skills); Hoà nhập Thế giới (Living in the world)

 

 

 

Mỗi ngày đi học là những trải nghiệm trong môi trường học quốc tế 100% tiếng Anh mang tính thực tiễn cao cùng đội ngũ chuyên gia Headstart International đến từ nhiều nơi trên thế giới.            Các hoạt động được diễn ra trong không gian mở với đầy đủ các khu chức năng, phòng cộng đồng, phòng học theo nhóm, xưởng sáng chế khoa học và sáng tạo nghệ thuật, âm nhạc… Hàng tuần, chương trình thực hiện các dự án thúc đẩy phát triển tư duy, đề cao tinh thần đồng đội, mang tính sáng tạo và gần gũi với cuộc sống xung quanh.

 

Trong giai đoạn học trung học này, các con sẽ dần được hướng dẫn tham gia những buổi tranh luận và phản biện về các vấn đề thế giới, cập nhật tin tức, từ đó nhìn được nguyên nhân, hệ quả và cơ hội tìm hiểu các giải pháp toàn cầu, sáng tạo cùng đồng đội, phát triển tầm nhìn mới và hướng đến những giá trị cộng đồng.

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023-2024:

Đối tượng, chỉ tiêu Khối 6: :

Học sinh sinh năm 2012: 15 chỉ tiêu

 

Hình thức tuyển sinh:

- Đánh giá năng lực qua 3 môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh theo yêu cầu của Bộ GD&ĐT Việt Nam.

- Phỏng vấn 3 kỹ năng theo Chương trình tiếng Anh song ngữ (Kỹ năng ngôn ngữ, Kỹ năng xã hội và Tư duy).

 

Lịch dự tuyển:  sẽ được Acadia21 thông báo trực tiếp đến từng Cha mẹ học sinh sau khi đăng kí thành công tại đây: https://bit.ly/A21_Dangkydutuyenlop6,  hoặc quét mã để đăng ký dự tuyển lớp 6: