HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

Buổi sinh hoạt dưới cờ đầy cảm xúc

Sáng nay, học sinh Tiểu học Everest đã có buổi sinh hoạt đầu tuần ý nghĩa với sự tham dự của BLĐ và BGH Nhà trường.

 

Hướng đến kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, cô Nguyễn Thị Thúy An - cán bộ thư viện đã giới thiệu cuốn sách mới “Đại tướng Võ Nguyên Giáp thời trẻ”. Nội dung cuốn sách nói về tuổi thơ hồn nhiên, tuổi trẻ sôi nổi, quê hương, gia đình, bối cảnh xã hội đã hun đúc lên vị tướng tài của dân tộc. Đại tướng mãi mãi là tấm gương sáng để thế hệ trẻ Việt Nam học tập, noi theo…

 

Cô Thúy An giới thiệu cuốn sách

 

Các bạn học sinh sôi nổi tham gia tìm hiểu cuốn sách

 

Tại buổi sinh hoạt, các tiết mục múa “Tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp” của lớp 5E8 và “Việt Nam – Những chuyến đi” của Lớp 1E3 hồn nhiên nhưng mang tính biểu tượng cao, đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của thầy cô và các bạn học sinh.

 

Tiết mục múa “Tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp” của Lớp 5E8

 

“Việt Nam – Những chuyến đi” của Lớp 1E3

 

Tổng kết phong trào “Góp một cuốn sách nhỏ - Đọc ngàn cuốn sách hay”, hơn 1600 đầu sách đã được học sinh Everest School đóng góp, làm phong phú thư viện sách tham khảo của nhà trường và tặng sách cho các học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

 

Cô tổng phụ trách Đào Ly Lan tổng kết phong trào “Góp một cuốn sách nhỏ - Đọc ngàn cuốn sách hay”

 

Buổi sinh hoạt náo nhiệt hẳn khi những gương mặt xuất sắc nhất trong cuộc thi “Tìm kiếm đại sứ văn hóa đọc Everest 2023” xuất hiện trên màn hình lớn, các bạn vinh dự nhận những phần thưởng ý nghĩa cho những phần giới thiệu xuất sắc những cuốn sách yêu thích của của mình, đã trở thành những đại sứ văn hóa đọc Everest 2023.

 

Lãnh đạo nhà trường trao phần thưởng cho các bạn học sinh đạt giải

 

Xin kính chúc thầy cô và các con một tuần làm việc, học tập có nhiều niềm vui và đạt kết quả tốt!