HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Hội đồng sư phạm EVEREST schools tổng kết một năm học 2022 - 2023 đầy nỗ lực & thành công rực rỡ

Hội đồng sư phạm EVEREST schools tổng kết một năm học 2022 - 2023 đầy nỗ lực & thành công rực rỡ

TT – Everest Schools vừa tổ chức thành công Lễ tổng kết năm học của Hội đồng Sư phạm, ghi dấu một năm học đầy nỗ lực và đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào.

 

Tại buổi lễ, NGƯT-ThS Phạm Thị Hồng Hà – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết năm học, nhấn mạnh những thành tích đáng khen ngợi và những bài học quý giá. Đồng thời, đánh giá rút kinh nghiệm và công bố phương hướng triển khai năm học 2023 - 2024.

 

Lễ tổng kết còn là thời khắc để nhà trường vinh danh các tổ chuyên môn, tập thể lớp, cá nhân giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học, dù ở vị trí công tác nào cũng đã có nhiều cố gắng, hoàn thành tốt nhiệm vụ, phối hợp nhịp nhàng, đồng bộ với đồng nghiệp, với các bộ phận để cùng tạo nên một năm học 2022 – 2023 thành công rực rỡ.

 

Nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong năm học qua, Hội đồng giáo dục nhà trường bày tỏ niềm phấn khởi và lòng biết ơn, gửi lời chúc tốt đẹp đến tất cả cán bộ, giáo viên và nhân viên trường TH, THCS & THPT Everest, mong rằng tập thể này sẽ tiếp tục đoàn kết, phát triển mạnh mẽ và mang về nhiều thành công hơn trong hành trình giáo dục sắp tới!

 

Một số hình ảnh buổi lễ: