HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

EVEREST SCHOOLS: Xây dựng niềm tin qua chất lượng giáo dục

Cơ hội học các ngoại ngữ hàng đầu thế giới

Everest Schools mang đến chương trình giáo dục đa dạng và liên cấp trải dài từ lớp 1 đến lớp 12 với mục tiêu đảm bảo chất lượng và mở rộng cơ hội học tập cho học sinh.

Toàn cảnh Hệ thống giáo dục Everest

Chương trình giáo dục Chất lượng cao Evy của Nhà trường không chỉ đảm bảo chương trình của Bộ GD&ĐT, mà còn tăng cường thời lượng và chất lượng cho các môn học quan trọng như Toán, Tiếng Việt (Ngữ Văn), tiếng Anh, Thể chất, Kỹ năng sống và nghệ thuật.

Trong chương trình Chất lượng cao Evy với 70% số học sinh theo học, Everest Schools cung cấp các chương trình Nâng cao Toán, Nâng cao tiếng Anh (cấp Tiểu học) nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển tối đa tiềm năng của học sinh.

Ths. Nguyễn Kim Hiền, Phó chủ tịch Hội Đồng trường chia sẻ: “Bên cạnh chương trình Chất lượng cao Evy đang được đào tạo xuyên suốt, chúng tôi cũng đã triển khai thành công chương trình IELTS và Sakura Anh - Nhật (cấp THCS - THPT), tạo điều kiện cho học sinh tiếp cận và học tập theo mô hình quốc tế, từ đó mở rộng tầm nhìn và khám phá thế giới.

Ngoài học tập, các hoạt động thể thao cũng chúng tôi chú trọng như: môn Bóng rổ Bán chuyên nghiệp (cấp THPT), giúp học sinh có cơ hội thể hiện và phát triển kỹ năng thể thao, với phương châm “Giỏi thể thao – Cao tri thức””.

Hình ảnh giáo viên nước ngoài cơ hữu tại Everest

Cũng theo Ths. Nguyễn Kim Hiền, các chương trình Song ngữ Acadia21 và Song bằng Cambridge cũng là một phần quan trọng trong chương trình giáo dục tại Everest Schools. Điều này mang đến cho học sinh cơ hội học tập đa ngôn ngữ và đạt được chứng chỉ quốc tế, tạo điều kiện cho sự phát triển toàn diện và tương lai rộng mở.

Rèn kĩ năng hội nhập toàn cầu

Chất lượng giáo dục Everest tạo nên từ 3 trụ cột: Kiến thức là nền tảng, Tiếng Anh là mũi nhọn, Kĩ năng hội nhập toàn cầuĐây là những yếu tố cốt lõi giúp học sinh Everest đạt được nhiều thành tích ấn tượng và đáng tự hào. Theo đó, các em đã tự tin tham gia các Cuộc thi: IOE, Tiếng Anh Quốc tế Kangaroo, SASMO, TOEFL Primary Challenge,... thể hiện xuất sắc trí thức trong lĩnh vực Khoa học, Toán học và Tiếng Anh. Học sinh chương trình Bóng rổ bán chuyên ESB cũng khẳng định được tài năng và giá trị bản thân trong các cuộc thi Bóng rổ không chuyên, giải Bóng rổ chuyên nghiệp tại Hà Nội và toàn quốc.

Học sinh Hệ Bóng rổ bán chuyên ESB Giải bóng rổ U23 quốc gia 2023

Trong kỳ thi vào lớp 10 vừa qua, học sinh Everest đã tiếp tục khẳng định mình với những thành tích cao và đồng đều ở cả 3 môn Tiếng Anh, Toán, Ngữ Văn. Đây là những kết quả đáng tự hào, chứng tỏ sự chuẩn bị tốt và phát triển toàn diện của học sinh trong suốt quá trình học tập tại Everest Schools.

Nhà giáo ưu tú - Ths. Phạm Thị Hồng Hà, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Với thành tích ấn tượng này, học sinh Everest không chỉ ghi điểm trong học tập mà còn xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai. Các thành công này không thể thiếu sự đồng hành, hỗ trợ tận tâm của giáo viên và đội ngũ nhân viên tại Everest Schools. Chuẩn bị cho năm học mới 2023 - 2024, ngay từ đầu tháng 7, Nhà trường đã bắt đầu tổ chức các chương trình tập huấn, đào tạo đội ngũ nhằm đẩy mạnh hơn nữa chất lượng giáo dục”.

Trải nghiệm là cách đào tạo tốt nhất

Với hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ và hiện đại cùng khuôn viên hơn 16.000 m2, Everest Schools không chỉ xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc mà còn giúp học sinh phát triển các kỹ năng sống quan trọng, khám phá niềm đam mê của mình.

Chương trình “Bước nhảy thiện nguyện Everest 2023” với sự tham gia của gần 30 trường THCS Thủ đô

Trong năm học vừa qua, Everest Schools đã mang đến những ấn tượng khó phai với học sinh trong trường và toàn thành phố thông qua các sự kiện tầm cỡ và nhiều ý nghĩa. Sự kiện Everest’s Got Talent, Lễ hội Hoa Anh đào - Sakura Festival, Bước nhảy thiện nguyện Everest - Sưởi ấm con chữ vùng cao tết 2023, Sứ giả nhân ái Everest... đã tạo cơ hội cho học sinh giao lưu văn hóa, ngôn ngữ; thể hiện tài năng và sáng tạo của mình trong các lĩnh vực như âm nhạc, vũ đạo, hài kịch…

Quỹ thiện nguyện E-Together - “Sưởi ấm con chữ vùng cao” trao quà tại 5 điểm trường đặc biệt khó khăn của tỉnh Cao Bằng

Các hoạt động, sự kiện tại trường luôn đi kèm những thông điệp ý nghĩa, không chỉ mang lại niềm vui và trải nghiệm đáng nhớ cho học sinh, mà còn giúp phát triển kỹ năng sống, tư duy sáng tạo và trách nhiệm xã hội.