HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Học sinh trung học Everest tham gia sinh hoạt chuyên đề ''Khám phá động cơ thúc đẩy học tập''

Học sinh trung học Everest tham gia sinh hoạt chuyên đề ''Khám phá động cơ thúc đẩy học tập''

TT - Nhằm tạo động lực và sự hứng thú trong học tập, nhất là đối với học sinh THCS sắp chuyển cấp, Everest School đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề dành cho học sinh Khối 9 với chủ đề: “Khám phá động cơ thúc đẩy học tập”.

 

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

 

Tại buổi sinh hoạt, diễn giả, ThS. Lê Minh Hiệp tới từ Trung tâm Kỹ năng Vietking đã cùng học sinh Everest phân tích các yếu tố về khái niệm, các cách phân loại, sự hình thành, mục tiêu và một số biện pháp tạo động cơ học tập.

 

Diễn giả, ThS. Lê Minh Hiệp phân tích các yếu tố của động cơ học tập

 

Từ các khái niệm này, diễn giả giúp học sinh khám phá, tự tạo động cơ nhằm nâng cao hiệu quả học tập. Đồng thời cũng tiếp thêm sự tự tin và sức mạnh cho các em trong kỳ thi sắp tới.

 

 

 

 

 

Học sinh trao đổi sôi nổi về phương pháp tạo động cơ học tập hứng thú và hiệu quả

        

Động cơ học tập là yếu tố rất quan trọng có tác động mạnh mẽ đến chất lượng học tập của học sinh. Everest School chung tay cùng gia đình và xã hội kiến tạo một môi trường giáo dục tiên tiến, giàu bản sắc để học sinh luôn hứng thú khám phá, tiếp thu tri thức, phát triển tư duy sáng tạo, rèn luyện kỹ năng sống. Đó là một trong những yếu tố quan trọng để học sinh tự tạo động cơ học cho chính mình nhằm đạt được mục đích và kết quả tốt nhất.