HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

CẤP TIỂU HỌC - HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Với mô hình phát triển toàn diện, đầu tư mũi nhọn và hội nhập quốc tế, trường Tiểu học Everest xây dựng chương trình học tập tiên tiến với thời lượng được sắp xếp hợp lý để học sinh có thể học tốt môn tiếng Anh và các môn văn hóa, nghệ thuật, thể thao cũng như tham gia các hoạt động ngoại khóa, các chương trình từ thiện, giáo dục giá trị sống, rèn luyện kỹ năng sống.

 

Tiểu học là quãng thời gian đẹp nhất của tuổi thơ. Đồng thời, giai đoạn lớp 1,2 lại rất quan trọng trong việc hình thành thói quen học tập. Vì vậy, để trẻ phát triển tốt nhất, nhiệm vụ của Ban giám hiệu trường Tiểu học Everest là tạo nên một môi trường học tập chất lượng và thú vị để trẻ thích đến trường; trang bị cơ sở vật chất tối ưu để khơi gợi tối đa sức sáng tạo trong dạy và học; chương trình học phong phú và toàn diện và không thể thiếu những thầy cô chủ nhiệm, phó chú nhiệm, thầy cô bộ môn tâm huyết, giàu kinh nghiệm và tràn đầy yêu thương với học sinh.

 

Từ năm học 2020-2021, Trường Tiểu học Everest hân hạnh chào đón cô Phan Thị Thắng, nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học Thăng Long, quận Hoàn Kiếm với 33 năm kinh nghiệm giáo dục Tiểu học về làm Phó Hiệu trưởng phụ trách Tiểu học. Trên Cổng thông tin của Ngành GD&ĐT Quận Hoàn Kiếm, cô Thắng được biết tới là “một cô giáo có trình độ chuyên môn vững vàng, đạt được các yêu cầu của cấp học, yêu nghề, có ý thức trách nhiệm cao. Đặc biệt, cô là người có uy tín, có ảnh hưởng tích cực đối với học sinh, với đồng nghiệp và cộng đồng".

 

Hệ thống giáo dục Everest được dẫn dắt bởi cô Hiệu trưởng Phạm Thị Hồng Hà, nguyên Hiệu trưởng trường THPT chuyên Hạ Long và trường Song ngữ UK, đã nhận huân chương lao động Hạng Ba, nhiều năm làm chiến sỹ thi đua các cấp và được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ.

 

Đồng hành với cô Phạm Thị Hồng Hà trong đẩy mạnh chuyên môn Tiểu học Everest là cô Nguyễn Thị Thanh Sơn với 20 năm công tác tại Phòng GD&ĐT Quận Hoàn Kiếm, quản lý chuyên môn của gần 20 trường Tiểu học trên địa bản. Đồng thời, Cô Sơn là đồng tác giả của bộ Sách giáo khoa Cánh Diều. Đây cũng chính là bộ sách mà Everest lựa chọn cho năm học 2020-2021. Chắc hẳn, những gì tinh tuý nhất của bộ sách sẽ được chính tác giả gửi gắm tới học sinh qua công tác đào tạo giáo viên được diễn ra xuyên suốt năm học.

 

Chương trình tiếng Anh được cô Nguyễn Kim Hiền, Thạc sĩ tiếng Anh với 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và 20 năm kinh nghiệm làm công tác quản lý các môn Ngoại ngữ (07 thứ tiếng) tại Sở GD&ĐT Hà Nội. Cô rất tâm huyết và đã xây dựng chương trình dựa trên quan điểm ứng dụng trải nghiệm và dự án làm phương tiện để phát triển ngôn ngữ cho học sinh. Đồng hành với cô Nguyễn Kim Hiền là đội ngũ cán bộ chuyên nghiên cứu về giáo dục, giáo viên Tiếng Anh và giáo viên nước ngoài đa sắc tộc thông minh, sáng tạo, yêu nghề, mến trẻ.

 

Cấp Tiểu học của Trường Liên cấp Everest có 2 chương trình đào tạo là: Hệ EVY - Hệ thống giáo dục Everest và Hệ ACADIA21 - Hệ thống giáo dục Everest 

 

HỆ CHẤT LƯỢNG CAO EVY

 

Có 2 lớp: Lớp Chất lượng cao và Lớp Nâng cao Tiếng Anh

 

Với mục tiêu phát triển toàn diện và tăng cường Tiếng Anh, gồm 12 tiết Tiếng Anh/tuần (4 tiết với GVNN), 15 tiết Toán & Ngữ Văn, 7 tiết Thể chất – Nghệ thuật – Kỹ năng sống và 18 loại hình CLB trong và ngoài giờ giúp học sinh khám phá được những năng khiếu mới của bản thân, đồng thời trang bị những kỹ năng giá trị cho học sinh dù học tập trong nước hay du học.

 

Đặc biệt, chương trình Toán Tiếng Anh, Everest đưa vào chương trình Tiếng Anh tiểu học giúp học sinh vừa học vừa chơi, tiếp thu tự nhiên kiến thức Toán học và Tiếng Anh. Học sinh rất hào hứng làm quen với những con số, phép tính thông qua tiếng Anh.

 

Điểm mới của Tiếng Anh tiểu học: Từ năm học 2022-2023, Everest đã chọn những học sinh có năng khiếu tiếng Anh để tạo cơ hội cho các con được học nâng cao và bổ sung thêm kiến thức (Tiếng Anh nâng cao lớp 1), mô hình này dự kiến sẽ mở rộng mỗi khối 01 lớp trong những năm học tới.

 

Tham khảo thêm thông tin tại đây: Hệ EVY - Hệ thống giáo dục Everest 

 

HỆ SONG NGỮ ACADIA21

 

Hệ song ngữ Acadia21 có mục tiêu giúp học sinh Tiểu học Everest sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, phát triển những kỹ năng công dân toàn cầu thế kỷ 21 và đảm bảo chuẩn đầu ra của Bộ GD&ĐT Việt Nam & vương quốc Anh.

 

Môi trường học 100% tiếng Anh với chuyên gia bản ngữ và đội nghiên cứu giáo dục từ HRC Việt Nam vào các buổi chiều đảm bảo tư duy ngôn ngữ liền mạch tại khu “Nước Anh thu nhỏ” (The Little UK) rộng 800m² với các không gian riêng được tối ưu hóa: khu chức năng – phòng cộng đồng – phòng học theo nhóm – xưởng sáng chế khoa học và sáng tạo nghệ thuật – khu âm nhạc – thư viện – phòng rèn luyện thể chất – tập yoga – góc thư giãn, góc chiếu phim – studio nhiếp ảnh.

 

Tham khảo thêm thông tin tại đây: Hệ ACADIA21- Hệ thống giáo dục Everest 

 

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

 

Hoạt động tiếp cận các nền văn hoá Việt Nam & Thế giới: International Week là dịp để học sinh cùng nhau “du lịch văn hóa”, cùng nhau tới nhiều quốc gia ngay trên sân trường. Bên cạnh đó là những hoạt động sự kiện hướng về các giá trị văn hóa truyền thống: Hội chợ Xuân, khai bút đầu năm, tết Trung Thu, Everest’s Got Talent là sân chơi để học sinh tự tin thể hiện cá tính qua các màu sắc nghệ thuật da dạng.

 

Hoạt động dã ngoại nhằm trau dồi kỹ năng sinh tồn & tiếp cận môi trường sống đa dạng như một ngày làm lính cứu hỏa, trải nghiệm tại các trang trại giáo dục và tìm hiểu về nền kinh tế nông nghiệp truyền thống, trải nghiệm văn hóa xe bus, tìm hiểu hoạt động quanh hồ Gươm…

 

Mở mang nhận thức gặp gỡ những nhân vật nổi tiếng và những chuyến đi quốc tế để giao lưu văn hoá như khai giảng cùng chú Xuân Bắc với chủ đề "Tình bạn tích cực", chuyến giao lưu học sinh Châu Á – ASEP tại Đài Loan, giao lưu với nhà thơ, nhà văn, Trần Đăng Khoa để kết nối sâu sắc hơn với ngôn ngữ.