HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

Chỉ còn ba ngày để đăng ký Everest’s Got Talent 2023! Hãy đăng ký ngay!

Ngày 25/4 tới, BTC sẽ đóng đơn đăng ký Everest’s Got Talent 2023 (EGT2023), các bạn học sinh hãy nhanh tay lên kẻo lỡ một cuộc thi vô cùng hấp dẫn và thú vị nhất trong năm.

       

Everest’s Got Talent - cuộc thi tìm kiếm tài năng được mong chờ nhất tại Hệ thống giáo dục Everest đã chính thức quay trở lại. Sự kiện dành cho học sinh cả ba cấp học: Tiểu học, THCS, THPT, nhằm phát hiện và tôn vinh những học sinh có tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật, qua đó, lựa chọn những hạt nhân nòng cốt trong các hoạt động phong trào và các sự kiện lớn của nhà trường.

 

Chỉ còn 3 ngày nữa để các bạn học sinh đăng ký Everest’s Got Talent 2023!

      

Tham gia EGT2023, học sinh có cơ hội thể hiện bản thân, học hỏi và trải nghiệm, thỏa sức sáng tạo, bứt phá giới hạn và tỏa sáng với niềm đam mê của mình. Sự kiện cũng giúp tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các học sinh, và giáo viên. Tiếp bước sự thành công của sự kiện Bước nhảy thiện nguyện 2023, EGT2023 sẽ đem đến những màn trình diễn bùng nổ và mãn nhãn chưa từng có cùng những sự kiện bên lề hứa hẹn sẽ trở thành những khoảnh khắc đáng nhớ nhất, tựa như một thước phim tua chậm của tuổi học trò - rực rỡ sắc màu. Học sinh sẽ được lựa chọn tham gia nhiều lại hình các tiết mục dự thi. Đó là các tiết mục âm nhạc: ca hát, nhảy, múa, biểu diễn nhạc cụ, beatbox; Mĩ thuật: vẽ, hội họa; Tiết mục khác: hài kịch, võ thuật, ảo thuật, nghệ thuật truyền thống, dẫn chương trình,...

       

EGT2023 gồm 3 vòng thi, Vòng 1: Audition - Sơ tuyển cấp Lớp,  Vòng 2: Studio - Chung kết cấp Khối (Khối 1 - Khối 11) và Vòng 3: Vòng Chung kết cấp học. Có nhiều giải thưởng dành cho các tiết mục đơn, nhóm xuất sắc của 2 khối Tiểu học và Trung học với giải Nhất mỗi nhóm lên tới 5 triệu đồng. Tổng trị giá giải thưởng lên tới 40 triệu đồng. Ban tổ chức sẽ lựa chọn các tiết mục xuất sắc nhất được biểu diễn tại Lễ bế giảng năm học 2022- 2023 và các sự kiện khác của nhà trường (nếu phù hợp).

         

Chỉ còn 3 ngày nữa để các bạn đăng ký tham gia cuộc thi! Bạn đã sẵn sàng chưa? Còn chần chờ gì mà không nhanh tay giành cho mình một cơ hội được tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu EGT 2023 và rinh về giải thưởng ngay thôi nào!