HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

Khai mạc khóa Tiền Tiểu học

Thứ Bảy, 02/22/2023, 4:58:43 PM
 
Để chào đón những chú gà con lần đầu đến Everest Schools và "tập làm học sinh Lớp 1", BGH và các thầy cô Everest đã chuẩn bị đón các em với nhiều hoạt động thú vị. Những ánh mắt ngây thơ, tò mò đầy háo hức với biết bao điều mới lạ mà ngôi trường Everest mang đến cho mình.
Khởi động ngày mới với những trò chơi vui nhộn cùng các cô giáo giúp các con làm quen với ngôi trường mới - nơi sẽ gắn bó với quãng thời gian Tiểu học của các con.
Sau khi làm quen với các cô giáo, những trò chơi hấp dẫn và bổ ích khiến các con không còn cảm thấy bỡ ngỡ khi có sự thay đổi về môi trường học tập. Chắc chắn rằng, các con sẽ nhanh chóng làm quen và quên đi những bỡ ngỡ ban đầu này.
 
️Lớp Tiền Tiểu học của Everest Schools được xây dựng cho học sinh chuẩn bị vào Lớp 1. Đây là thời điểm phù hợp để Cha mẹ cùng các con hòa nhập và làm quen môi trường mới, cũng như chuẩn bị tốt cho các con kiến thức nền tảng và kỹ năng cần thiết. Các lớp học được đội ngũ chuyên môn của Everest xây dựng riêng, không đặt nặng việc học lý thuyết nhằm giúp các con yêu thích việc học, chuẩn bị một nền tảng vững vàng để bước vào Lớp 1.
 
Một vài hình ảnh trong buổi Khai mạc lớp Tiền tiểu học: