HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030
  • Trang chủ
  • Sự kiện
  • Ca sĩ Ali Hoàng Dương và học sinh Hà Nội quẩy hết mình tại chung kết BƯỚC NHẢY THIỆN NGUYỆN EVEREST 2023

Ca sĩ Ali Hoàng Dương và học sinh Hà Nội quẩy hết mình tại chung kết BƯỚC NHẢY THIỆN NGUYỆN EVEREST 2023

Thứ Bảy, 02/22/2023, 7:09:58 PM
 
Với sự đầu tư hoành tráng cho Sự kiện Chung kết BƯỚC NHẢY THIỆN NGUYỆN EVEREST 2023 và sự xuất hiện của Ca sĩ trẻ Ali Hoàng Dương, sân khấu Everest đã trở nên "nóng" hơn bao giờ hết.
 
Tối qua, ngày 10/2 Hệ thống Giáo dục Everest đã tổ chức thành công đêm chung kết BƯỚC NHẢY THIỆN NGUYỆN. Ngoài giá trị nhân văn của cuộc thi dành cho lứa tuổi học sinh THCS trên địa bàn TP. Hà Nội và gây quỹ ủng hộ cho các học sinh vùng cao trong dự án "SƯỞI ẤM CON CHỮ VÙNG CAO TẾT 2023". Sự kiện còn mang tới những giá trị thiết thực cho các học sinh THCS, bùng nổ đam mê, lan tỏa hạnh phúc, giúp các em học sinh có sân chơi mới, bổ ích và khẳng định bản thân qua những vũ đạo được chuẩn bị công phu.
 
Ca sĩ Ali Hoàng Dương với vai trò Ca sĩ và Giám khảo khách mời
 
Đặc biệt hơn, ngoài vai trò là BGK khách mời, ca sĩ Ali Hoàng Dương còn trình diễn và giao lưu với các bạn học sinh Hà nội với 3 tiết mục là những bài hát hot, hit được giới trẻ yêu thích thời gian qua. Sân khấu Everest đã ngập tràn âm thanh, ánh sáng cùng những tiếng hò reo.
 
Các bạn học sinh đã được bước vào một thế giới âm nhạc độc đáo với thanh âm vang, cao, tràn đầy năng lượng của ca sĩ tài năng Ali Hoàng Dương. Nơi đây, chúng ta đã thực sự cháy hết mình với giai điệu của thanh xuân, tuổi trẻ và nghệ thuật.
 
 
 
 
Kết thúc BƯỚC NHẢY THIỆN NGUYỆN EVEREST mùa giải đầu tiên với đầy ắp trải nghiệm. Hẹn các bạn vào những mùa giải tiếp theo!!!