HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

SƠ KẾT HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2022- 2023: Vinh danh tấm gương sáng của Everest Schools

Thứ Hai, 01/16/2023, 2:31:58 PM
 
Vậy là 5 tháng của Học kì I đã qua thật nhanh. Để đánh giá hoạt động học tập, thi đua của các học sinh, Hệ thống giáo dục Everest tổ chức lễ Sơ kết học kì I, năm học 2022 - 2023. Một kỳ học tập hiệu quả và say mê của Thầy và trò Everest khép lại với bao niềm hân hoan, hạnh phúc để cùng nhau nhìn lại cả chặng đường 5 tháng chăm chỉ, nỗ lực, thành công.
 
Khen thưởng tập thể lớp đạt thành tích cao trong thi đua (Tiểu học)
 
Khen thưởng tập thể lớp đạt thành tích cao trong thi đua (Trung học)
 
Chỉ qua 5 tháng, mà các cô cậu học trò Everest từ Khối 1 đến Khối 12 đều tự tin tỏa sáng ở nhiều lĩnh vực khác nhau cả trong học tập cũng như hoạt động ngoại khoá, thể thao. Những chứng nhận khen thưởng được vinh danh đã tạo động lực vô cùng to lớn cho các em học sinh Everest. Những thành công này một lần nữa đã minh chứng cho triêt lý giáo dục toàn diện “Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất” mà Everest Schools đang theo đuổi.
 
Một kỳ học hiệu quả của thầy và trò trường Everest khép lại với bao niềm hân hoan, hạnh phúc khi cùng nhau nhìn lại cả chặng đường 5 tháng chăm chỉ, nỗ lực, thành công.
Học sinh Everest Schools đã ghi danh, để lại dấu ấn đặc biệt và dành được nhiều giải thưởng lớn tại các cuộc thi trí tuệ trong và ngoài nước. Nổi bật kể đến như: Giải Bạch kim cuộc thi Giao lưu học sinh châu Á (ASEP); Giải Ba khối 7 Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) cấp Quốc Gia; học sinh giỏi các cấp (Giải Nhì Học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 9 cấp thành phố); 4 Giải Vàng, 8 Giải Bạc, 8 Giải Đồng cuộc thi Olympic Khoa học Quốc tế;…
 
 
 
Tổ chức thành công các hoạt động trải nghiệm cho học sinh như: Rung chuông vàng, Đêm hội trăng rằm, Tuần lễ văn hóa Quốc tế, Đại tiệc Ánh sáng, Sứ Giả Nhân Ái Everest 2022, … Các câu lạc bộ dành cho học sinh hoạt động ngày càng sôi nổi và thu hút. Các bạn học sinh đã rất tích cực tham gia các tiết học dự án, các lớp học trải nghiệm, các sân chơi trong nước và quốc tế để mở rộng hiểu biết và phát triển bản thân toàn diện, tạo nền tảng vững vàng cho tương lai.
 
Những thành tích đáng tự hào trong học kì 1 ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh Everest Schools và tâm huyết, tình cảm, sự nhiệt tình của các thầy cô giáo.
 
Buổi lễ sơ kết kết thúc trong niềm vui, sự hạnh phúc, niềm tự hào của thầy/cô và trò nhà trường cùng sự háo hức và kỳ vọng cho một học kì mới gặt hái thêm nhiều thành công và nụ cười!!