HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030
  • Trang chủ
  • Sự kiện
  • Hội thảo tuyển sinh Everest 2023 – 2024, trải nghiệm để chọn trường phù hợp nhất!

Hội thảo tuyển sinh Everest 2023 – 2024, trải nghiệm để chọn trường phù hợp nhất!

Hơn 200 PHHS tham gia Hội thảo tuyển sinh Everest năm học 2023 - 2024 đã nhận được những thông tin hữu ích cho quyết định chọn trường cùng con năm học mới.

 

Toàn cảnh Hội thảo

 

NGƯT, ThS. Phạm Thị Hồng Hà – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ chương trình học tại Hội thảo

         

PHHS đã gặp gỡ BGH, cùng đội ngũ chuyên gia giáo dục, nghe giới thiệu các chương trình đào tạo ưu việt của nhà trường, cung cấp thông tin về các hệ đào tạo như Hệ Chất lượng cao Evy (3 cấp), Hệ Acadia21, Hệ song bằng và các chương trình IELTS, Sakura Anh - Nhật, bóng rổ bán chuyên nghiệp…Ngoài hội thảo chính, nhà trường tổ chức các tiểu hội thảo chuyên sâu về các hệ đào tạo với sự tư vấn của lãnh đạo nhà trường và các thầy cô trực tiếp giảng dạy.

 

Bàn tư vấn trực tiếp cho PHHS tìm hiểu các Hệ đào tạo của Everest School

    

Tại sự kiện, các học sinh từ Lớp 1 đến Lớp 12 được kiểm tra test đầu vào miễn phí. Riêng học sinh sinh năm 2017 được đánh giá năng lực qua tham gia chuỗi hoạt động trải nghiệm thú vị riêng có tại Everest. Các trạm trải nghiệm được thiết kế phù hợp và kích thích tư duy thông minh, tạo ra các thử thách sáng tạo cho học sinh như: Trạm Mỹ thuật, Âm nhạc, Trạm vận động, Toán học và đặc biệt học sinh được khám phá khu nước Anh thu nhỏ - Little UK.

 

Học sinh hào hứng trải nghiệm tại Everet School

       

Kết thúc hội thảo, 10 voucher học bổng có giá trị lên tới 30% học phí (hệ Evy) cho năm học 2023 -2024 đã được trao cho PHHS tham gia chương trình Vòng quay may mắn.  Nhiều ưu đãi - quà tặng dành cho học sinh được ghi danh ngay tại sự kiện, đó là 50% học phí khóa Trại hè "Giải phóng năng lượng 2023". Học sinh 2017 được tặng 1 trong 2 ưu đãi là 50% học phí khóa Tiền Tiểu học cho học sinh vào lớp 1 hoặc tặng set đồng phục khi ghi danh tại hội thảo.

 

Học sinh  nhận voucher 30% học phí năm học 2023-2024

 

Với triết lý giáo dục "Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất", “Lấy học sinh làm trung tâm” cùng chương trình đào tạo ưu việt, đa dạng, Hệ thống Giáo dục Everest đã được hàng ngàn gia đình tin tưởng lựa chọn để gửi gắm con em mình học tập trong những năm qua. Hội thảo tuyển sinh Everest 2023 giúp PHHS có thêm nhiều thông tin và trải nghiệm hữu ích để cùng con lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất./.