HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

Giáo viên của Hệ thống Giáo dục Everest đạt giải Nhì Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học Thành phố Hà Nội

Thứ Sáu, 03/17/2023, 7:25:43 PM

 

Sáng 17/3/2023, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học Thành phố, năm học 2022 - 2023.

 

Tới dự Lễ Tổng kết có ông Thái Văn Tài, Vụ trưởng Vụ Giáo dục tiểu học, Bộ GD&ĐT, ông Trần Thế Cương, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội, đại diện các Phòng GD&ĐT và BGH các trường có giáo viên đạt giải trong hội thi...

 

Cô giáo Phạm Khánh Linh –  Hệ thống giáo dục Everest (thứ tư từ phải sang) đã xuất sắc đạt giải Nhì môn tiếng Anh

 

Trước đó, Hội thi được khai mạc vào ngày 21/02/2023. Toàn thành phố có 17.603 giáo viên dự thi cấp trường, hơn 1700 giáo viên dự thi cấp quận huyện, thị xã. Đây là những giáo viên xuất sắc dạy 6 môn học gồm: Toán, Tiếng Việt, Đạo đức, Tự nhiên - Xã hội, Tiếng Anh và Mỹ thuật.

 

Tham gia kỳ thi được tổ chức tại Trường Tiểu học Đặng Trần Côn, quận Thanh Xuân, Hà Nội, cô giáo Phạm Khánh Linh - Giáo viên tổ Tiếng Anh của Hệ thống giáo dục Everest  đã thể hiện bản lĩnh, sự tự tin trong bài giảng. Nhà trường luôn ủng hộ và hỗ trợ các cô giáo tham gia những kỳ thi giáo viên dạy giỏi để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm giảng dạy trong nhà trường.

 

Đại diện BGH nhà trường chúc mừng cô giáo Phạm Khánh Linh

 

Theo đánh giá của Sở GD&ĐT Hà Nội, đối với môn tiếng Anh, các giáo viên dự thi đã khai thác tốt các nguồn học liệu online, sử dụng sách mềm đạt hiệu quả tốt, giúp học sinh được học trong môi trường nghe nói hoàn toàn bằng tiếng Anh… Các tiết dạy đều được chuẩn bị công phu, chu đáo, thể hiện ý thức nghề nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên đầu tư sáng tạo trong ý tưởng thiết kế tổ chức hoạt động dạy học, thể hiện việc đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực của học sinh, tạo điều kiện cho học sinh phát huy tính sáng tạo.

 

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã chọn được 150 giáo viên xuất sắc để trao giải thưởng, bao gồm 57 giải Ba, 54 giải Nhì và 39 giải Nhất. Cô giáo Phạm Khánh Linh là cô giáo trẻ, nhưng có lòng yêu nghề tha thiết, có kinh nghiệm được đúc kết qua các bài giảng tiếng Anh trong nhiều năm, được tôi luyện trong môi trường lấy ngoại ngữ làm mũi nhọn của Hệ thống Giáo dục Everest. Tại cuộc thi, cô đã thể hiện rõ bản lĩnh sư phạm, xử lý tốt các tình huống, động viên, khích lệ học sinh hứng thú học tập nên đã xuất sắc đạt giải Nhì của cuộc thi.

 

Cô giáo Phạm Khánh Linh rạng rỡ nhận Giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội.

 

Xin chúc mừng hội thi và tất cả các giáo viên đã xuất sắc đạt giải tại Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học Thành phố, năm học 2022 - 2023. Xin chúc mừng cô giáo Phạm Khánh Linh! Chắc chắn với chiến lược phát triển đúng hướng, kiến tạo một môi trường giáo dục tiên tiến, Hệ thống giáo dục Everest sẽ có nhiều giáo viên giỏi tận tâm với nghề, hết lòng vì học sinh thân yêu./.