HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

VINH DANH CÁC THẦY CÔ GIÁO TRUNG HỌC ĐẠT GIẢI CAO TRONG KỲ THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP QUẬN BẮC TỪ LIÊM

Tháng 4 này, Everest Schools ghi nhận nhiều thành tích đáng tự hào với những kết quả ấn tượng của các thầy cô giáo khối Trung học trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận, năm học 2022 - 2023.

       

Everest Schools có đội ngũ giáo viên trẻ, trình độ công nghệ thông tin tốt, được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, vững vàng về chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. 100% giáo viên nhà trường có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn. Nhà trường thường xuyên tổ chức đào tạo, tập huấn và bồi dưỡng để giáo viên nâng cao tay nghề. Cán bộ, giáo viên, nhân viên thường xuyên tự học tập, bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

       

Với những giải thưởng cao tại Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm nay, các thầy cô giáo trung học của Everest School đã chứng minh được khả năng và năng lực của mình, đồng thời đưa tên tuổi của Everest Schools lên tầm cao mới.

      

Everest chúc mừng thành tích của các thầy, cô:

 

Thầy giáo Lê Hoàng Nam - đạt giải Nhất - Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận - môn Toán năm học 2022 – 2023

 

 

Cô giáo Đoàn Thị Diên đạt giải Nhì -  Hội thi giáo viện dạy giỏi cấp Quận  môn Toán - năm học 2022 – 2023.

 

 

Cô giáo Nguyễn Thị Huyền Trang - đạt giải Ba - Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Quận năm học 2022 – 2023.

 

 

Hy vọng rằng các thầy cô giáo của Everest Schools tiếp tục giữ vững tinh thần sáng tạo không ngừng, chủ động trong từng bài giảng và tích cực cống hiến trên hành trình gieo trồng tri thức và sự nghiệp trồng người cao quý.