HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

Học sinh khối 6-7 Everest Schools hào hứng khởi động Cuộc thi Tiếng anh EEC 2023

Cuộc thi Tiếng Anh dành cho học sinh Khối 6 – 7 (Everest English Champion - EEC 2023) thu hút sự tham gia của hàng trăm học sinh Everest Schools đã được khởi động bằng buổi thi sáng 22/3. Những thí sinh đầu tiên đã xuất sắc ghi danh vào vòng chung kết của cuộc thi trước sự cổ vũ nồng nhiệt của các bạn cùng lớp.

 

Trình độ học sinh tham gia khá đồng đều, kết thúc vòng thi, ngoài 3 thí sinh đạt điểm vào vòng chung kết thì có tới 4 thí sinh có số điểm cao bằng nhau. Ban giám khảo phải thêm vòng thi phụ để chọn 2 thí sinh đi tiếp.

 

Cuộc thi là một trong những hoạt động trải nghiệm tiếng Anh phong phú và hấp dẫn được nhà trường tổ chức nhằm tạo không khí hào hứng, củng cố kiến thức và kỹ năng, đánh giá toàn diện, nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng chương trình dạy và học tiếng Anh, giúp học sinh tìm hiểu kiến thức và tích lũy kỹ năng học tập một số các môn học khác bằng tiếng Anh.

 

Học sinh tham gia vòng loại của EEC phải trải qua 3 vòng bao gồm Vòng 1: Getting started (Khởi động);  Vòng 2: Crossword (Ô chữ) và Vòng 3: Speed up (Tăng tốc). Các thí sinh phải sử dụng các kỹ năng nghe, hiểu tiếng Anh, tư duy logic, vận dụng kiến thức đủ các lĩnh vực về khoa học tự nhiên, xã hội, thậm chí là cả các vấn đề thời sự một cách logic để hoàn thành các bài thi.

 

Ở 2 vòng sau, có rất nhiều câu hỏi khó, đòi hỏi các thí sinh phải có kiến thức tổng hợp, phản xạ nhanh nhạy và chính xác trong thời gian ngắn nhất. Cùng với đó, các thí sinh còn được tạo cơ hội tương tác trực tiếp với giáo viên, làm rõ các câu trả lời của mình bằng tiếng Anh.

 

Chúc mừng những ứng viên đầu tiên có cơ hội vô địch khi xuất sắc được chọn vào vòng chung kết cuộc thi!

 

Một số hình ảnh cuộc thi sáng nay: