HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

Khai giảng lớp Zumba khóa 2 - Hào hứng và vui tươi sau giờ học chính khóa

Thứ Ba, 02/07/2023, 4:52:01 PM
 
CLB Zumba của Everest Schools chính thức khai giảng khóa 2 với sự quay trở lại của các em học sinh Tiểu học.
 
Sau thời gian nghỉ Tết, các em học sinh vẫn thể hiện tinh thần háo hức và mong chờ đến buổi tập luyện đầu tiên của năm mới. Những lo lắng vì chưa nhớ lại các bài học trước nhanh chóng qua đi với sự trợ giúp của Huấn luyện viên để các em nhanh chóng hòa nhập với bộ môn nhảy thú vị này.
 
 
Tại Everest, các CLB ngoài giờ như Zumba được tổ chức để các em học sinh yêu thích bộ môn này có cơ hội tập luyện và thể hiện bản thân thông qua từng bước nhảy mạnh mẽ mà không kém phần dễ thương của lứa tuổi học trò. Zumba vốn được xem là bộ môn có hiệu quả tốt đối với tinh thần của người tập, giúp các em học sinh thoải mái, vui vẻ hơn sau giờ học và sở hữu một cơ thể dẻo dai, linh hoạt.
 
Những CLB ngoài giờ của Hệ thống Everest đang được triển khai theo định hướng đào tạo chung của nhà trường để phát triển hài hòa về cả trí tuệ, thể lực và cảm xúc.
 
Cùng chờ đón các tiết mục nhảy đặc sắc của các bạn học sinh trong CLB Zumba tại các Show biểu diễn và Tổng kết cuối năm của nhà trường. Chắc hẳn sẽ hứa hẹn những tiết mục hấp dẫn và khuấy động không khí các buổi tiệc sắp tới tại Everest. Nhà trường chúc Cô trò CLB Zumba những buổi học ngoại khóa vui vẻ và thật nhiều năng lượng !!!
 
 
Hình ảnh trong giờ sinh hoạt CLB của các con học sinh Tiểu học Everest